teamviewer 14 full crack là gì?

Với hàng loạt tính năng update thú vị, Teamviewer 14 full crack đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Vậy phiên bản mới này có gì? Những tính năng nổi trội nhất của phần mềm là gì? Trong bài viết này, it.die.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu một cách chi tiết về các tính năng, link tải và cách crack Teamviewer 14.

Teamviewer 14 là gì?

Teamviewer 14 full crack là phiên bản cập nhật mới nhất của công cụ hỗ trợ kết nối máy tính từ xa Teamviewer. Với Teamviewer 14, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái truyền tải dữ liệu hoặc chơi game từ xa hay cũng có thể là tổ chức các buổi họp mặt công việc, thuyết trình trực tuyến bằng cách chia sẻ dữ liệu màn hình máy tính của mình.

teamviewer 14 full crack là gì?

Chỉ với 1 thiết bị máy tính được kết nối với Internet, Teamviewer 14 full crack sẽ giúp bạn kết nối với bất cứ máy tính nào khác chỉ trong tích tắc. Trong đó bao gồm cả các máy có hệ điều hành khác với Window như MacOS, IOS, Linux, Android, Chrome OS, BlackBerry.

Chỉ cần biết được ID và pass truy cập, dù khoảng cách địa lý bao nhiêu thì các vấn đề đều được phần mềm xử lý rất nhanh gọn lẹ. Vì thế ngày càng có nhiều người yêu thích Teamviewer 14 crack vĩnh viễn.

Tính năng mới của Teamviewer 14 full crack

Thu thập thông tin từ phía người dùng, Teamviewer 14 full crack được nhận xét có tốc độ làm việc đã được cải thiện và độ chính xác cao hơn so với các phiên bản cũ. Công cụ được nhà phát triển cài đặt sẵn công nghệ thông minh giúp tối ưu hóa tối đa tốc độ truyền tải dữ liệu. Từ đó khắc phục hoàn toàn lỗi kết nối chậm thường mắc phải, giúp việc kết nối trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Song song, thêm vào chế độ tối (dark mode) – tính năng hoàn toàn mới của phần mềm. Cụ thể, nếu thiết bị của người dùng đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì sẽ rất dễ dàng điều chỉnh chế độ cho các hoạt động.

Bên cạnh đó, khi tải Teamviewer 14 full crack thì người dùng còn sở hữu nhiều điểm cộng ấn tượng khác như:

 • Phần mềm miễn phí hoàn toàn, dễ dàng cập nhật và cài đặt crack Teamviewer 14 vĩnh viễn.
 • Bổ sung tính năng thông báo cho người dùng, nhờ vậy người dùng dễ dàng tiếp cận và kiểm soát các thông tin một cách an toàn và nhanh nhất.
 • Khả năng kết nối của phần mềm đã được cải thiện rõ rệt với tốc độ đường truyền tải cao, dễ dàng truy cập cũng như điều khiển máy tính từ xa.
 • Hỗ trợ người dùng chia sẻ nhanh các tệp file, dữ liệu.
 • Teamviewer 14 full vĩnh viễn không yêu cầu về cấu hình router như các công cụ khác cùng chức năng hỗ trợ kết nối.
 • Giao diện được đổi mới, giàu thẩm mỹ, tính năng bố trí cực kì khoa học và dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ bạn chia sẻ cửa sổ ứng dụng, chia sẻ màn hình cũng như toàn bộ màn hình với các thiết bị khác.
 • Tối ưu hóa hiệu suất trên Macos Mojave, nhờ đó phiên bản Teamviewer 14 full crack dễ dàng được ứng dụng nhiều công nghệ tốt nhất của Macos Mojave.
 • Tính năng kéo-thả và click giúp người dùng thực hiện các thao tác đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • Hỗ trợ thao tác tập lệnh chỉ trong 1 click, giúp rút ngắn được thời gian thực hiện các công việc hơn so với những phiên bản cũ.
 • Bảo mật thông tin tối đa.

Link download Teamviewer 14 full crack vĩnh viễn

>>> Tải Teamviewer 14 full crack <<<

Cấu hình cài đặt Teamviewer 14 full crack

Dung lượng trống cần thiết để cài đặt là 25.2MB.
Hệ điều hành hỗ trợ là Windows, Android, IOS, Chrome OS, BlackBerry.
Phần mềm sẽ hoạt động sau tường lửa( Firewall) và tự động phát hiện cấu hình proxy.

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 14 full crack

Bước 1: Sau khi đã tải Teamviewer 14 full bản quyền,bắt đầu giải nén bằng cách nhấp chuột phải -> chọn Open file location.

giải nén file teamviewer 14 full crack

Bước 2: Tiếp tục click vào thư mục vừa giải nén -> chạy file Teamviewer 14 full bản quyền có đuôi .exe, cụ thể là Teamviewer_14_setup.exe

cài đặt teamviewer 14 full crack

Bước 3: Trong bước 3, sẽ hiện lên một ô câu hỏi, bạn cần phải tick vào “Basic installation” và ô “Personal/ Non-commercial use”. Sau đó chọn Accept -> Finish để kết thúc toàn quá trình cài đặt.

Hướng dẫn reset ID fix lỗi giới hạn trong 5 phút

Bước 1: Người dùng hãy mở thư mục cài đặt công cụ này lên. Nhấn chọn biểu tượng phần mềm -> click chuột phải -> chọn Open file Location để mở thư mục cài đặt của Teamviewer 14 lên.

Bước 2: Copy file “TeamViewer_Reset.exe” và di chuyển, bỏ nó vào trong thư mục cài đặt phần mềm.

reset id teamviewer 14 full crack

Bước 3: Người dùng cần nhấn chọn Tick -> chọn Trial -> chọn tiếp Start. Như vậy phần mềm sẽ hoạt động miễn phí trong 7 ngày tiếp theo.

teamviewer 14 full crack hoàn tất cài đặt

Bất kỳ khi nào bạn gặp lỗi giới hạn thời gian truy cập Teamviewer 14 full crack, bạn hãy lập lại các bước thực hiện trên nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về tính năng mới nhất đã được cập nhật cùng với link download Teamviewer 14 full crack một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts