top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hot nhất

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc ứng dụng những phần mềm vào ngành giáo dục đã không còn quá xa lạ hiện nay. Và đây đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu lý tưởng của các trường học, trung tâm,… hiện nay.

Việc áp dụng các phần mềm phù hợp vào ngành giáo dục sẽ giúp kiểm soát chất lượng giảng dạy hiệu quả, đảm bảo duy trì hoạt động ổn định, dễ dàng triển khai đào tạo trực tuyến.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được it.die bật mí top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hot nhất và đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé!

Thế nào là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ?

Thế nào là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ
Thế nào là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ?

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là phần mềm được lập trình giúp cho công việc quản lý một bộ máy tổ chức giáo dục hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Các tính năng của phần mềm được thiết kế dành riêng cho ngành giáo dục. Phần mềm quản lý trung tâm có thể hoạt động được trên máy tính, laptop và cả smartphone.

Lợi ích khi áp dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Sự ra đời của các phần mềm hiện đại đã giúp cho việc quản lý lớp học cũng như quản lý trung tâm ngoại ngữ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Một số lợi ích khi áp dụng phần mềm quản lý vào các trung tâm ngoại ngữ có thể kể tới như: 

 • Thông qua phần mềm, giáo viên tại trung tâm có thể theo dõi được tình hình học tập cụ thể của từng học sinh cũng như công tác quản lý nhân viên trong trung tâm.
 • Dễ dàng quản lý, theo dõi kết quả học tập, điểm danh, khen thưởng, kỷ luật… các học viên trong khóa học.
 • Dễ dàng quản lý lớp học, khóa học để phân chia ca học, lớp học, giáo viên giảng dạy một cách hợp lý.
 • Quản lý học phí, các khoản phải thu, phiếu thu, miễn giảm đối với từng học viên, từng khóa học. 
 • Giúp giảm đáng kể những thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian.
 • Dễ dàng báo cáo với nhà lãnh đạo những số liệu thực tế, được cập nhật theo hệ thống báo cáo thời gian thực,…
Lợi ích khi áp dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ
Lợi ích khi áp dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả hiện nay

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, có rất nhiều phần mềm quản lý trung tâm đào tạo khác nhau được ra đời. Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời thì cũng khiến cho nhà quản lý trung tâm gặp phải không ít khó khăn trong việc lựa chọn được phần mềm uy tín, hiệu quả.

Và dưới đây là danh sách top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả phổ biến hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả hàng đầu – Mona eLMS

Đứng đầu trong danh sách top 10 không thể không kể tới là Mona eLMS – Phần mềm giáo dục đào tạo hiệu quả đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Một trong những ưu điểm khiến Mona eLMS trở thành phần mềm quản lý giáo dục hàng đầu là có giao diện dễ sử dụng và thân thiện. Ngoài ra thì có thể nâng cấp và lập trình theo yêu cầu từ khách hàng.

Hiện nay, phần mềm Mona eLMS đã và đang được nhiều trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo lập trình cũng như các cơ sở kinh doanh giáo dục khác tin dùng.

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả mona media

Một số tính năng, ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS như:

 • Tích hợp công cụ thiết kế bài giảng E-learning với nhiều hình thức khác nhau như: Slide, video, hình ảnh, text, âm thanh, mini game, câu đố,…Từ đó giúp cho học viên có được cảm hứng cũng như niềm vui khi tham gia vào các giờ học. 
 • Tính năng chia sẻ tài liệu học tập ngay trong quá trình giảng dạy giúp cho người học theo dõi kiến thức logic hơn.
 • Tuyển sinh, xếp lớp, xếp thời khóa biểu một cách khoa học, theo dõi rõ ràng, trực quan.
 • Kiểm soát tốt sĩ số, giờ ra – vào lớp của học viên tham gia khóa học.
 • Giáo viên có thể giao bài tập và bài kiểm tra thông qua công cụ thi trực tuyến của phần mềm.
 • Sau khi hoàn tất khóa học, phần mềm sẽ cấp chứng chỉ online tự động cho học viên.
 • Tính toán thu chi mỗi tháng của trung tâm, tính lương cho giảng viên, học phí của học viên.
 • Hỗ trợ đơn vị thanh toán khóa học, mua trực tiếp hoặc có thể mua dạng code đối với các đơn vị bán khóa học online.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ phổ biến – Easy Edu

Với hơn 1.400+ Trường học/Trung tâm tin dùng, Easy Edu cũng đang là nền tảng quản trị giáo dục – đào tạo hiệu quả, phổ biến hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu là có tính tự động hóa rất tốt, giúp thống kê lịch học, thống kê sinh nhật học viên, báo cáo bảng điểm, theo dõi tình trạng phát triển của học viên,… một cách dễ dàng hơn.

Với tính năng EasyExam, học viên tham gia khóa học có thể dễ dàng học, thi và làm bài tập trực tuyến. Còn giáo viên thì có thể dễ dàng soạn giáo trình giáo án điện tử.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao – Faceworks

Nhắc tới Faceworks là người ta sẽ nghĩ ngay tới một phần mềm hỗ trợ quản lý số lượng học viên, giáo viên, sắp xếp thời khóa biểu, khóa học,bài học, lớp học, lịch giảng dạy,… nhanh chóng, hiệu quả.

Việc sử dụng phần mềm Faceworks vào trong quản lý sẽ giúp trung tâm ngoại ngữ nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu được nguồn lực về giảng viên, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất. Ngoài ra còn giúp hoạt động tổ chức quản lý thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ uy tín – CrmViet

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ uy tín

CRMViet không chỉ là cái tên nổi bật trong giới quản lý khách hàng mà còn là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ uy tín với chất lượng siêu tốt và siêu tiết kiệm.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm có thể kể tới như: Hỗ trợ quản lý và chăm sóc học viên, thiết lập lịch học, lịch hẹn, quản lý giảng viên, thu chi, tính lương hàng tháng,…

Ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ đa dạng – Center Online

Center Online (CO) là một sản phẩm của Công ty cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT (OMT) được thiết kế nhằm dành cho các trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa, đang mong muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý trung tâm hiệu quả.

CenterOnline là giải pháp quản lý toàn diện với các tính năng đa dạng tích hợp trong một hệ thống. Phần mềm này có 5 chức năng chính (5 Modules) bao gồm: CRM (quản trị quan hệ khách hàng), đào tạo, người dùng, tài chính và báo cáo.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ toàn diện – Getfly CRM

Getfly CRM là phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh luôn đặt phương châm chăm sóc khách hàng lên hàng đầu.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ này sẽ cung cấp đến bạn tất cả giải pháp tốt nhất để chăm sóc khách hàng, hỗ trợ những khâu marketing, thu thập dữ liệu khách hàng một cách chi tiết. Và ngoài ra còn giúp chăm sóc và quản lý học viên hiệu quả.

Ứng dụng quản lý trung tâm đa ngôn ngữ – iLeader

 

phần mềm quản lý trung tâm đa ngôn ngữ

Phần mềm giáo dục – đào tạo iLeader phù hợp với mô hình quản lý đào tạo cho Trung tâm Ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Nhật,…

iLeader được đánh giá là phần mềm đa chức năng bao gồm: Module đăng ký học trình – quản lý học phí; Module học viên, giáo viên; Module lớp học, khóa học và Module giáo vụ, quản lý, báo cáo,…

Công nghệ quản lý trung tâm Anh ngữ – Edu Space

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Eduspace hướng đến những giải pháp quản lý học viên một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Khi áp dụng phần mềm Edu Space, nhà quản lý trung tâm có thể bắt đầu từ công việc tuyển sinh, sắp xếp lớp học, thu học phí, điểm danh, gửi tin nhắn tương tác, xem báo cáo doanh thu, báo cáo nợ học phí…một cách dễ dàng

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ linh động – AyoTree

Phần mềm quản lý Ayotree giúp cho trung tâm có thể dễ dàng quản lý thời khóa biểu, điểm danh, thiết lập thanh toán và cung cấp các lớp học trực tuyến trên cùng hệ thống Cloud an toàn, có tính bảo mật cao.

Đây là một phần mềm quản lý giáo dục – đào tạo vô cùng linh động với nhiều loại hình khác nhau như: Trường học, cơ sở giáo dục tư nhân, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, trung tâm dạy thể thao, trung tâm dạy ngoại ngữ, lớp múa,…

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chặt chẽ – VnResource – EBM

Nằm trong danh sách top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ phổ biến, hiệu quả và đang được ưa chuộng hiện nay không thể không thể tới cái tên VnResource EBM. Chức năng chính của phần mềm quản lý trung tâm này là giúp:

 • Quản lý toàn bộ quy trình tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ học viên trong suốt khóa trình tham gia khóa học;
 • Hỗ trợ quá trình phân tích khóa học, mở lớp, quản lý thời khóa biểu, sắp xếp phòng học, quản lý học viên, quản lý giáo viên, chấm công giáo viên, sắp xếp giờ dạy,…
 • Nhắc nhở, thống kê ngày sinh nhật của học viên tham gia khóa học;
 • Quản lý cập nhật, tìm kiếm tự động học bạ của học viên,…

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chặt chẽ

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hot nhất đang rất được ưa chuộng vì tính hiệu quả, chất lượng cao mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng những bật mí về phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ ở bài viết sẽ mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích.

Similar Posts