Adobe Premire Pro 2019

Ngày nay các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video xuất hiện ngày càng nhiều và được sử dung ngày càng phổ biến. Trong số đó phải kể đến Adobe Premiere Pro CC phiên bản 2019. Vậy Premiere CC 2019 có gì nổi bật? Sau đây It.die.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số tính năng và các tải Premiere Pro CC 2019 full crack vĩnh viễn đơn giản.

Adobe Premiere Pro CC 2019 là gì?

Adobe Premire Pro 2019

Adobe Premiere Pro hay còn được gọi là Premiere Pro CC 2019 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video theo thời gian được phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm  này được phát hành như là một phần của chương trình cấp phép Adobe Creative Cloud và lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2003.

Phần mềm Premiere 2019 được sử dụng để chỉnh sửa video và là lựa chọn hàng đầu dành cho phim, TV và các web khác. Premiere Pro 2019 sở hữu các cȏng cụ sáng tạo, tίch hợp với các ứng dụng và những dịch vụ khác nhau của Adobe cũng như chức nӑꞑg của Adobe Sensei.

Điều đó giúp cho người dùng có thể xây dựng các cảnh quay thành phim và video một cách hὸan hảo trong cùng một quy trὶnh làm ʋiệϲ liền mạch.

Phần mềm Premiere Pro 2019 có khả năng tương hỗ nhiều định dạng tệp khác nhau, từ những định dạng tệp ίt được sử dụng cũng như những định dạng tệp thȏng dụng nhất. Phần mềm cho phép người dùng nhập và xuất những dự án sang những định dạng thίch hợp với những phần mềm chỉnh sửa video khác như Vegas, Filmora,…

Link download Premiere Pro CC 2019 Full Crack Vĩnh Viễn

>> Download Premiere Pro CC 2019 Crack TẠI ĐÂY <<

Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack

Tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2019

Phân nhóm tham số hiệu quả

Phần mềm Premiere 2019 cho phép sử dụng các tham số nhóm để xây dựng nên mẫu đồ họa phức tạp hơn. Tuy nhiên tính năng này không quá khó để sử dụng. Nó rất dễ dàng để cài đặt và vô cùng hữu ích cho người dùng. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của phiên bản 2019.

Hiệu suất và kết xuất

Adobe Premiere Pro CC 2019 có khả năng hiệu suất và kết xuất tốt hơn. Điều đó giúp cho phiên bản này trở nên tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều. Hiệu suất và kết xuất cũng rất cần thiết cho việc mã hóa và giải hóa.

Dựa trên phần cứng cho H.264 và HEVC, Adobe cho phép người dùng có thể nhanh chóng cải thiện được hiệu suất và kết xuất để cho ra các audio thành phẩm tuyệt vời.

Hiệu ứng đỉnh cao Lumetri

Lumetri là một tính năng nhỏ nhất trong Premiere Pro 2019, tuy nhiên nó lại khiến cho nhiều người cảm thấy yêu thích phiên bản này. Người dùng có thể thêm hiệu ứng Lumetri Color và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng bên trong công cụ Lumetri thay vì phải vào bảng điều khiển để chỉnh sửa video như trước kia.

Quản lý màu hiển thị

Màu hiển thị đóng vai trò rất quan trọng đối với chất lượng của video. Hiệu suất sản phẩm của bạn cũng phụ thuộc khá lớn vào khả năng phân loại màu. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack Vĩnh Viễn sở hữu tính năng quản lý màu hiển thị mới giúp cho việc chuyển đổi màu sắc trở nên tự động và hoàn hảo. Điều đó cho phép màn hình Rec 709, P3 và sRGB có thể hiển thị chính xác những cảnh quay như Rec 709 hay Rec 2020.

Đường cong mới

Một trong những tính năng mới tạo nên sự thú vị cho phiên bản 2019 đó là hiệu ứng đường cong. Tổng cộng người dùng sẽ có năm đường cong mới. Người dùng có thể thỏa thích thay đổi các đường cong sao cho phù hợp với audio của mình một cách đơn giản và dễ dàng.

Khả năng nâng cao VR

Một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này đó là hỗ trợ tạo video 180/VR. Thêm vào đó là đi kèm với các hiệu ứng, biên tập độc đáo và đa dạng. Nó cho phép bạn có thể xuất video thành phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng ở định dạng Google VR180 cho cả YouTube và Facebook.

Bản update đã cải tiến thêm các điểm đánh dấu không gian tiện ích ngay cả khi bạn đeo hiển thị gắn trên đầu các phương tiện truyền thông. Vẫn cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp. Bên cạnh đó chế độ rạp hát cũng mới được cung cấp.

Infographics

Công cụ Infographics trong phần mềm Premiere 2019 Full Crack có vai trò là điều khiển dữ liệu của người dùng. Từ màn hình chính, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều mẫu đồ họa chuyển động linh hoạt và tinh tế. Người dùng sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình. Bạn chỉ cần kéo và thả văn bản của mình vào chỗ khoanh tròn giữa các hàng của cơ sở dữ liệu.

Bỏ chọn tất cả trong Timeline

Công cụ ESC trong phiên bản Premiere 2019 giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác hủy chọn n tất cả trong Timeline. Trước kia người dùng cần phải sử dụng SHIFT mặc định + CMD / CTRL + Adobe Premiere Pro CC 2019 cho Deselect All. Phiên bản mới nhất đã cải thiện giúp cho thao tác nhanh hơn, bạn chỉ cần bật “Lựa chọn” theo dõi Playhead. Sau đó, người dùng sẽ thấy nhiều lựa chọn trong “Dòng thời gian” luôn được tích.

Tự động lưu cải tiến

Công cụ thông minh Auto Save cho phép tự động lưu cải tiến. Việc hỗ trợ tùy chọn Auto Save trong phần mềm giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn thay vì phải lưu thủ công. Tuy nhiên, ban đầu nó sẽ được cài đặt tắt theo mặc định cho đến khi bạn khởi động Premiere Pro CC 2019.

Cấu hình yêu cầu của Adobe Premiere pro cc 2019 full crack vĩnh viễn

Cấu hình cài đặt Pemiere CC 2019

Premiere CC 2019 Full là phần mềm chuyên về làm phim chuyên nghiệp với nhiều tính năng. Vì thế nó cũng đòi hỏi cấu hình máy tính phải khá mạnh thì mới có thể cài đặt và sử dụng. Dưới đây là cấu hình máy tối thiểu để download phần mềm, nếu cấu hình máy thấp hơn thì bạn hãy cân nhắc trước khi tải về:

  • RAM: 8GB
  • GPU: 2GB GPU VRAM
  • Hệ điều hành: Windows 10 ( 64bits ) bản 1703 trở lên
  • Bộ xử lý: CPU thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn của Intel® – hoặc AMD tương đương
  • Dung lượng ổ cứng từ 8GB trở lên
  • Độ phân giải tối thiểu là 1280
  • Card âm thanh là Tương thích ASIO hoặc Microsoft Windows
  • Kết nối lưu trữ mạng tối đa là 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)V
  • Yêu cầu có kết nối đến Internet và đăng ký để kích hoạt các phần mềm bắt buộc, đăng ký xác nhận và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến khác

Các bước cài đặt Premiere CC 2019 Full Crack

Bước 1: Sau khi tải file Premiere 2019 Full về máy, bạn cần giải nén và tắt kết nối internet của máy tính.

Cài đặt Premiere 2019

Tắt mạng khi cài Premiere CC 2019

 

Bước 2: Tiếp theo bạn vào folder Setup Crack Adobe Premiere Pro CC 2019, tìm file Set-up.

Folder Adobe Premiere CC 2019

Bước 3: Bạn mở file setup và chờ khoảng 5 phút đến 10 phút để phần mềm chạy file cài đặt này.

Mở file cài đặt Premire Pro 2019

Adobe Premiere Pro 2019 vĩnh viễn

 

Bước 4: Sau khi đã chạy xong, trên màn hình sẽ hiện lên hộp thông báo như ở hình bên dưới. Bạn hãy click chọn ô Quit Premiere Pro CC để thoát.

Chọn quit Premiere Pro CC
Bước 5: Bạn mở folder kích hoạt đã tải về lên. Tìm file Registration.dll và copy  và paste file này vào thư mục cài đặt Premiere CC 2019.

Copy Registration.dll vào thư mục Premiere Pro CC 2019

Bước 6: Tiếp theo bạn paste file Registration.dll vào đường dẫn như hướng dẫn.

Tìm đường dẫn file Premiere Pro CC 2019 Full CrackFile dán vào Premiere 2019 thành công

 

Bước 7: Click vào ô Replace the file in the destination.

thay đổi vị trí Adobe Premiere Pro CC 2019 Full

Bước 8: Click chọn tiếp vào Continue như hình để đồng ý lưu đè file.

Lưu đè file Adobe Premiere Pro CC 2019 Crack

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải thành công phần mềm Premiere Pro 2019 về máy và sử dụng.

Phần mềm Adobe Premiere pro cc 2019 sẽ giúp cho các thước phim của bạn trở nên hoàn hảo. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp cho thao tác chỉnh sửa trở nên nhanh chóng và dễ dàng, không làm mất quá nhiều thời gian của người dùng. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể download Premiere Pro CC 2019 Full  Crack vĩnh viễn thành công và tận hưởng những tính năng tiện ích mà nó mang lại.

Similar Posts