Cách Active, Crack Win 7 Bản Quyền Chính Chủ [Thành Công 100%]

Khi nhắc tới Windows thì không ai là không biết, đây là hệ điều hành được sử dụng khá phổ biến hiện nay, nhất là Windows 7. Bạn đang có nhu cầu Crack Win 7, nhưng bạn lại không biết làm như thế nào? Vậy thì hãy tìm hiểu bài viết của IT.DIE ngay dưới đây để biết cách Crack Win 7 nhé.

Link download Windows Loader full license key

Tải Windows Loader full crack ngay TẠI ĐÂY

Windows 7 là gì?

Có thể bạn đã biết thì Win 7 crack bản quyền là hệ điều hành kinh điển nhất hiện nay, được sử dụng nhiều trên mọi thiết bị máy tính do Microsoft phát triển. Dù cho tới thời điểm hiện tại nhà phát triển đã cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau như Win 10 hay Win 8, nhưng phiên bản Windows 7 crack 64bit vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Windows 7 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm Crack Win 7

 • Chi phí bỏ ra thấp, tạo sự linh hoạt: Nếu bạn so Windows với các hệ điều hành khác như Linux hay Mac OSX thì không có sự chênh lệch nhau là mấy, nhất là về giá tiền. Nhưng so về phần cứng, trình tinh chỉnh hay là điều khiển hoặc các ứng dụng thì Windows chiếm ưu thế hơn.
 • Vậy nên khi xét toàn diện không chỉ về ngân sách, sự linh hoạt khi nâng cấp thiết bị thì Crack Win 7 Windows Loader 2.2 2 hơn hẳn so với các hệ điều hành khác.
 • Có khả năng xử lý nhạy bén: Không thể nào phủ nhận được khả năng xử lý của Win 7, bởi vì nó khá nhanh. Hầu như mọi ứng dụng trong crack Win 7 32bit đều không bị nghẽn, nhất là khi chờ nạp từ mạng lưới hệ thống, trong đó có quản lý I/O đĩa cứng tốt cùng bộ nhớ sử dụng mang lại hiệu suất cao.
 • Có khả năng bảo mật cao: Cho tới thời điểm hiện tại thì Win 7 và Win Vista là hai phiên bản được đánh giá là có độ bảo mật cao.
 • Cải tiến và nâng cấp: Ở bản crack Win 7 32 ultimate thì đã được cải tiến và nâng cấp lên rất nhiều, mang tới các thanh tác vụ và các hiệu ứng mới, đặc biệt là việc quy đổi giữa các ứng dụng cũng đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, Control Panel cũng được thiết kế lại, dựa vào yếu tố cơ bản đó là những gì mà người dùng cuối cần quản trị.
 • Crack Win 7 64 được cải tiến nhằm đem lại sự an toàn cao, đáng tin cậy cùng khả năng giải quyết cũng như tác nghiệp nhanh chóng, tiện lợi.
 • Xác định nhanh tài liệu hoặc file PDF trên máy tính và trên web chính xác cùng khả năng xử lý nhanh gọn, đơn giản.
 • Crack Win 7 Winloader cung cấp màn hình hiển thị tuyệt vời, hỗ trợ cho việc tìm kiếm nhanh nhờ vào Homegroup.
 • Crack Win 7 Home Premium 32 bit cho phép liên kết mạng không dây, tương thích với mọi thiết bị và có khả năng cảnh báo không làm phiền.
 • Nâng cao hiệu suất thao tác, có độ bảo mật cao nhất là khi được update ứng dụng mới liên tục.
tính năng nổi bật của phần mềm
Top phần mền bẻ khóa crack win 7 hiệu quả nhất

Cấu hình cài đặt

 • Bộ xử lý phần mềm: hỗ trợ từ 1GHz trở đi
 • Dung lượng RAM tối thiểu là 1Gb ( bản 32bit) và tối thiểu là 4GB ( bản 64bit)
 • Dung lượng ổ đĩa cứng tối thiểu là 16G ( bản 32bit) và tối thiểu là 20GB ( bản 64 bit)
 • Card đồ họa Directx 9 hoặc WDDM từ 1.0 trở đi.

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm Windows Loader về máy

Bước 2: Sau đó bạn hãy tiến hành tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa đi nhé. Rồi tiếp tục giải nén file mới tải về.

giải nén file mới tải về.

Bước 3: Bạn hãy truy cập vào mục mới giải nén, tiến hành click chuột phải rồi vào file Windows Loader.exe và chọn vào quyền admin “Run as Administrator”.

click chuột phải rồi vào file Windows Loader.exe và chọn vào quyền admin "Run as Administrator".

Khi này phần mềm sẽ có nhiệm vụ tự kiểm tra trạng thái của Windows gồm phiên bản, key, build và trạng thái kích hoạt.

Bước 4: Tại đây bạn chọn vào Install để tiến hành kích hoạt bản quyền Crack Win 7. Bạn vui lòng chờ đợi trong ít phút để hoàn tất quá trình Active Crack Win 7.

chọn vào Install để tiến hành kích hoạt bản quyền Crack Win 7.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thì bạn phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy. Bạn bấm vào Restart để khởi động lại máy nhé.

bấm vào Restart để khởi động lại máy nhé.

Bước 6: Khi máy tính được khởi động lại, bạn tiếp tục bấm chuột phải vào Computer để kiểm tra trạng thái bản quyền Windows.

bấm chuột phải vào Computer để kiểm tra trạng thái bản quyền Windows.

Tại vị trí Windows Activated, nếu hiện lên dòng chữ “Windows is activated” có nghĩa là bạn đã active Crack Win 7 thành công.

Để tránh mắc phải vấn đề do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên download bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như TechBuzz, VisualCPP đã test kĩ 100% từng phần mềm và game khi upload để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn các cách Crack Win 7 được sử dụng phổ biến hiện nay. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

Similar Posts