download clip studio paint ex

Clip Studio Paint là một công cụ vô cùng nổi bật trong vai trò vẽ manga và comic được rất nhiều dân design đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi. Hiện tại, Clip Studio Paint full crack mang đến cho người dùng một loạt công cụ mới, bao gồm cả vector và các đối tượng 3D, giúp người dùng dễ dàng tạo ra hàng loạt hình ảnh và những dự án manga riêng. Để có thể tải và cài đặt Clip Studio Paint full license key nhanh chóng thì bạn hãy đọc qua bài viết sau đây của IT.DIE như sau nhé!

Link Clip Studio Paint crack bản quyền mới nhất

 Tải Clip Studio Paint full crack ngay TẠI ĐÂY

Clip Studio Paint là gì?

Clip Studio Paint repack là phần mềm đồ họa kỹ thuật số và đóng vai trò thay thế hoàn hảo cho phần mềm Adobe Photoshop nếu như bạn chưa có phần mềm bản quyền. Clip Studio Paint hay còn được gọi là Clip hay CSP, do công ty Smith Micro Software Inc, là công ty chuyên phát triển phần mềm minh họa và kỹ thuật số cho Studio, là đối thủ cạnh tranh vô cùng lớn mạnh của ngành nghệ thuật Anime.

Trong Clip Studio Paint portable thì mọi thiết kế nhân vật đều được khởi tạo bằng cửa sổ công cụ, vị trí cực dễ nhìn thấy ngay trên đầu màn hình. Khi này, cửa sổ công cụ sẽ hiển thị bộ công cụ vẽ khác nhau, một trong số đó không thể không nhắc tới công cụ bút vẽ thường được dùng để tạo đường mới hoặc hình dạng, công cụ ô văn bản dùng để thêm mới những hộp văn bản hoặc tạo chữ cái kiểu bong bóng cho điện thoại trong những tập truyện tranh và công cụ tẩy xóa(eraser) dùng để xóa đi những dòng mà bạn cảm thấy không cần thiết.

Clip Studio Paint là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Hỗ trợ công cụ tô màu: Clip Studio Paint repack là một giải pháp mạnh mẽ hỗ trợ cho người dùng chuyên nghành thiết kế, vẽ truyện tranh với đầy đủ tính năng cần thiết. Đồng thời, tính năng tô màu đã được nhà phát triển cải tiến và rất hiệu quả, khi này bạn sẽ không cần phải tải thêm bất cứ ứng dụng nào khác mà vẫn có thể tự do thêm màu sắc cho sản phẩm truyện tranh của mình.
 • Giúp tạo nên cuốn truyện có nét vẽ tự nhiên và chân thật: Cung cấp cho người dùng công nghệ vẽ dưới dạng đồ họa vector kết hợp cùng bút vẽ thông minh, tạo cảm giác như đang vẽ trên giấy thật. Ngoài ra, Manga Studio còn sử dụng rất nhiều lớp vector khác nhau trong suốt quá trình vẽ, nhằm khởi  tạo ra những hình ảnh có độ phân giải rộng.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách tạo bản vẽ nhanh chóng, chính xác: Tại đây, người dùng có thể thêm mới và tùy biến bảng vẽ cho từng trang truyện của cá nhân. Điều này giúp cho người dùng tránh được những rắc rối, nếu chẳng may xảy ra sự nhầm lẫn giữa hàng ngàn bảng vẽ với nhau hoặc người dùng có thể lựa chọn sử dụng tính năng Bezier Curves để tạo ra bảng vẽ với các hình dạng và kích thước khác biệt.
 • Hỗ trợ mô phỏng nét chổi cọ: Mô phỏng nét chổi cọ sẽ hỗ trợ cho người dùng đi nét cọ thoải mái hơn, tạo ra những hiệu ứng phong phú và nét vẽ đẹp y như đang cầm chổi cọ trong tay vậy. Đặc biệt, Clip Studio Paint full product keys còn cho phép bạn được tùy chỉnh tông chổi và thay đổi hiệu ứng hình ảnh trong trang truyện hoặc là bổ sung cũng như chia sẻ mô hình chổi cọ giữa những người dùng với nhau.
 • Tốc độ vẽ tranh được cải thiện tốc độ: Clip Studio Paint bản quyền vĩnh viễn mang đến cho người dùng vô số các hiệu ứng, công cụ chỉnh sửa mới nhằm đưa hình ảnh của họ lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn.
  Cung cấp đa dạng các mẫu template khác nhau: Người sử dụng có thể tiết kiệm tối đa thời gian khi thiết kế khung truyện bằng cách sử dụng các mẫu template có sẵn. Thay vào đó thì bạn đã có thể dành nhiều thời gian hơn trong việc sáng tạo hình ảnh cũng như nội dung truyện nhé.
 • Hỗ trợ nhiều tùy chọn tiện ích cho việc xử lý hình ảnh 3D: Cung cấp nhiều tùy chọn có liên hệ đến đối tượng và mô hình 3D, giúp đỡ người dùng thoải mái hơn khi sáng tạo nhân vật và những bối cảnh trong truyện. Ngoài ra người dùng còn được phép chỉnh sửa đối tượng 3D trực tiếp tại giao diện làm việc cá nhân.
 • Mang đến các tùy chọn đa dạng và hỗ trợ nhập hình ảnh: Người dùng có thể bắt tay ngay vào việc khởi tạo bộ truyện tranh mới bằng cách dùng chuột để phác thảo những nét đơn giản hoặc sử dụng bản quét của những tập tranh vẽ trước đó và tái sử dụng trong bộ truyện hiện tại đang tạo. Ngay sau khi hoàn thành xong bộ truyện thì Manga Studio còn cho phép người sử dụng xuất truyện sang nhiều định dạng khác nhau, khi này người dùng có thể chọn lưu trong máy tính hay đăng lên internet và chia sẻ cùng bạn bè, người hâm mộ của mình tùy ý.
 • Cung cấp những thiết lập cao cấp: Người dùng vẫn được hỗ trợ thêm tùy chọn cao cấp nhằm phục vụ cho thao tác chỉnh sửa chữ trong truyện tranh. Cho phép thay đổi kích cỡ chữ, khoảng cách giữa các chữ, thêm vào đoạn văn bản kiểu in nghiêng hoặc gạch chân cũng như điều chỉnh khoảng cách giữa các dòng với nhiều tùy chọn văn bản cao cấp khác.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt

 • Clip Studio Paint full license key hỗ trợ rất tốt cho hệ điều hành Windows 7, 8/8.1 và Wins 10
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ tốt từ intel Pentium 4, tốc độ xử lý 2Ghz.
 • Bộ nhớ trống: ít nhất từ 2GB trở lên
 • Ổ cứng trống: thấp nhất là 2GB trở lên
 • Card đồ họa hỗ trợ từ 256MB VRAM và hỗ trợ cho cả OpenGL 1.5

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Bước 1: Tải Clip Studio Paint full crack về thiết bị của bạn.

Bước 2: Bắt đầu giải nén tập tin bằng WinRAR sau đó khởi động trình cài đặt.

Bước 3: Tiến hành ngắt kết nối với internet.

Bước 4: Sau đó bạn hãy chạy file có đuôi .exe ở trong thư mục để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 5: Đợi 1 chút để quá trình cài đặt crack Clip Studio Paint diễn ra.

giao diện phần mềm

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn các thông tin về Clip Studio Paint repack, các tính năng nổi bật của phần mềm và hướng dẫn chi tiết cách download, cài đặt Clip Studio Paint pre-actived về máy chỉ với vài bước đơn giản.

Similar Posts