vegas pro 18 full bản quyền

Vegas Pro 19 là phần mềm chỉnh sửa video vượt trội và mạnh mẽ dành cho những người dùng Windows. Được phát triển và xuất bản lần đầu bởi Sonic Foundry, sau đó bởi Sony và hiện tại là do Magix tiếp quản.

Trong bài viết sau, it.die.vn sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Sony Vegas Pro 18 full crack kèm liên kết tải xuống. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở phần dưới đây.

Link download Sony Vegas Pro 18 full crack

Tải Sony Vegas Pro 18 full crack Tại đây

Sony Vegas Pro 18 là gì?

Một trong những phần mềm chỉnh sửa và tạo mới video cũng như phim ảnh chuyên dụng mà không thể không xướng danh đó là Vegas Pro. Nhưng phải đến Vegas Pro 18 full crack người ta mới nhận được độ tinh xảo và hoàn hảo của phần mềm này.

vegas pro 18 full bản quyền

Đây là một phần mềm chuyên dụng về tính năng chỉnh sửa và có thể ghi lại một lúc nhiều luồng âm thanh lẫn video khác nhau. Đồng thời sở hữu các công cụ giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt và xử lý các file ở nhiều định dạng ngay tại thời gian thực như HDV, SD, HD-SDI, DV, AVCHD, XDCAM,..

Ngoài ra Vegas Pro 18 active bản quyền còn có thể giả lập âm thanh vòm 3D cùng với DVD 2 lớp. Để có thể sở hữu bản thu chất lượng người sử dụng nên thu đĩa Blu-Ray trực tiếp từ thời gian thực. Chúng ta có thể tạo mới một DVD tiêu chuẩn bằng những video phức tạp, cùng menu với đa dạng ngôn ngữ, chú thích và cả phụ đề.

Tính năng nổi bật của Vegas Pro 18 active sẵn

 • Video sở hữu độ ổn định cao, biến các khoảnh khắc giật lag trở nên mượt mà và chuyên nghiệp hơn.
 • Luôn theo sát các chuyển động phẳng mục đích giúp cho những đối tượng không vuông có trong khung hình của bạn.
 • Lồng các mốc thời gian lại với nhau giúp người dùng có thể sắp xếp, và tăng tốc quá trình công việc. Dễ dàng truy cập vào mốc thời gian lồng của người sử dụng. Vegas Pro 18 repack còn hỗ trợ chia sẻ dự án của user đến với đồng nghiệp một cách đơn giản mà vẫn kiểm soát được.
 • Bộ lọc khử nhiễu là tính năng giúp cải thiện chất lượng video của bạn đang trong tình trạng xấu. Cùng với sự hỗ trợ của bộ lọc De Naty biến video của bạn sẽ trở nên sắc nét và sạch hơn.
 • Bộ lọc tùy chỉnh độ nhấp nháy làm giảm đáng kể thậm chí là loại bỏ sự cố nhấp nháy xuất hiện trong video. Hoặc có thể thêm nhấp nháy hay  cả hiệu ứng bằng bộ lọc Flicker Control.
 • Công cụ HDR giúp người dùng phân loại được rõ rệt màu sắc sáng tối  cũng như độ tương phản rõ ràng hơn. Tất cả đều được hỗ trợ thông qua quá trình xử lý I/0 đã được tích hợp sẵn trên GPU cùng với các tiêu chuẩn màu có sẵn khác. Tất cả đều được HDR10 song song HGL hỗ trợ.
 • Ngoài ra công cụ này còn cung cấp cả quá trình phân loại màu sắc vô cùng hiệu quả. Đường cong màu cùng bánh xe giúp việc điều chỉnh màu sắc trở nên dễ dàng. Kèm với các lựa chọn nâng cao như: Logarit ( độ phơi sáng), điều chỉnh Vectorscope (điều chỉnh đường da màu), Parade RGB kết hợp lại tạo điều kiện cho việc phân màu trở nên chính xác hơn.
 • Đường cong màu của Sony Vegas Pro 18 full  sở hữu những đường cong vô cùng mạnh mẽ. Có tính năng tự động hóa việc cân bằng màu sắc. Có thể lựa chọn giữa điều chỉnh tự động hoặc thủ công nhằm tạo ra màu sắc mà người dùng mong muốn.

Cấu hình cài đặt Sony Vegas Pro 18

 • Hệ điều hành là Windows 10 (64 bit )
 • CPU tối thiểu Intel core i5 6th hoặc AMD tương đương ( xung nhịp tối thiểu 2,5 GHz, ít nhất 4 nhân)
 • Ram bắt buộc tối thiểu 8BG và 32BG dành cho render chất lượng 4K
 • Dung lượng ổ cứng là 1,5 Gb trống

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 18 full vĩnh viễn

Bước 1: Đầu tiên tạm thời ngắt kết nối Internet và bắt  buộc tắt trình diệt virus hoặc Windows Defender.

Bước 2: Sau khi đã tải file Vegas Pro 19 full trọn đời bằng link ở trên về các bạn tiếp tục giải nén file bằng WinRAR.

Bước 3: Các bạn sẽ lựa chọn ngôn ngữ phù hợp và bấm vào OK.

Bước 4: Chọn tích phía trên để đồng ý sử dụng các điều khoản nhé

cài đặt vegas pro 18 crack

Bước 5: Chọn vị trí lưu để cài đặt sau đó các bạn chọn vào Install để quá trình cài đặt được bắt đầu.

cài đặt sony vegas 18 full

chờ đợi cài đặt vegas pro 18

Bước 6: Sau vài phút cài đặt thì các bạn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Vì đây là bản đã crack sẵn, người dùng chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng ngay nhé.

Vậy qua bài viết trên, it.die.vn đã giới thiệu cho các bạn biết chi tiết về phần mềm cũng như hướng dẫn cách cài đặt Sony Vegas Pro 18 full crack. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts