Autodesk Autocad 2017 được biết đến là phần mềm đồ họa 2D, 3D chuyên sử dụng cho các kỹ sư thiết kế. Phần mềm đóng vai trò quan trọng trong thiết kế các lĩnh vực thi công, xây dựng. Đặc biệt, phiên bản 2017 có những đổi mới về năng suất, giao diện nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy trong bài viết hôm nay, IT.DIE sẽ bật mí cách tải AutoCAD 2017 full crack + hướng dẫn cài đặt chi tiết ngay sau đây.

Link download AutoCAD 2017 full license key

Tải AutoCAD 2017 full crack ngay TẠI ĐÂY

AutoCAD 2017 là gì?

Phần mềm AutoCAD nói chung và phần mềm AutoCAD 2017 full nói riêng chắc chắn đã không còn quá xa lạ đối với anh em trong ngành thiết kế chuyên nghiệp. Nó được ứng dụng như một công cụ để tạo ra các công trình kiến trúc, thiết kế máy móc, đồ họa,… gọi chung là thiết kế đồ họa. Bằng cách sử dụng thành thạo phần mềm này kết hợp với lý thuyết, trình độ cá nhân giúp người sử dụng có thể tạo ra các công trình như nhà ở, máy móc, kỳ quan,…

AutoCAD 2017 được tập đoàn Autodesk phát hành vào ngày 21 tháng 3 năm 2016. Mặc dù tính thời điểm hiện tại đã có rất nhiều các phiên bản khác nhau như AutoCad 2018, 2019 và 2020,… Tuy nhiên, AutoCAD 2017 full crack vẫn được đông đảo người dùng tìm kiếm và lựa chọn. Bởi phiên bản này có chất lượng thiết kế tối ưu trên tất cả thiết bị có cấu hình tương thích dễ dàng, giao diện truyền thống, đơn giản, thực hành dễ dàng,…

Hơn thế nữa, AutoCAD 2017 full license có những ưu điểm khiến được người dùng yêu thích như tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cao. Quá trình thao tác linh hoạt, thiết kế đồ họa 2D, 3D, sử dụng dễ dàng, các chi tiết yêu cầu độ chính xác, tinh xảo đều rất tốt. Đặc biệt yêu cầu cấu hình không quá cao, tương thích với nhiều thiết bị và phù hợp với nhóm đối tượng là sinh viên, kỹ sư, chuyên gia,…

autocad 2017 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Phiên bản AutoCAD 2017 portable có tính năng chuyển đổi kích thước một số hộp thoại.
 • Cải tổ năng suất khi tạo và chỉnh sửa những đường vẽ nhanh chóng và trực quan hơn.
 • AutoCAD crack cải tiến các tính năng AutoCAD 360 Pro – AutoCAD 360 Pro trên hệ thống mobile app.
 • Nâng cấp năng suất của người làm công 3DORBIT và các tính năng phóng to & thu phóng 2 chiều.
 • Người dùng có thể gửi các mô hình 3 chiều của mình từ AutoCAD 2017 full license key đến Autodesk Print Studio vô cùng dễ dàng và đơn giản.
 • Cải tiến năng suất chụp đối tượng khi bạn loại bỏ các trung tâm hình học.
 • Sử dụng khối hệ thống DIMLAYER bởi tất cả các lệnh kích cỡ.
 • Có thể thêm setup đơn vị mới vào danh sách những thang đo đối với lệnh UNITS.

tính năng nổi bật của AutoCAD 2017

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Hệ điều hành tối thiểu là Win 7, 8, 10 các bản 32 bit và 64 bit.
 • Chip xử lý CPU phải có xung nhịp trung bình từ 1Ghz trở lên, 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64).
 • Thông số RAM: Tối thiểu cần có dung lượng là 2GB. Tuy nhiên, theo khuyến cáo các bạn nên sử dụng ram có thông số 4GB trở lên để tối ưu hiệu năng nhất.
 • Ổ cứng khả dụng cho phần mềm từ 6GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình phân bổ ở chất lượng từ 1360×768, 1600×1050 và 1920×1080,… Các cấu hình này sẽ cho chất lượng màu sắc khi thiết kế chân thực và sống động nhất.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download AutoCAD 2017 full crack. Sau khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận thông báo quá trình download thành công, lúc này hãy mở chọn file đã download và tiến hành giải nén bằng WinRAR phần mềm như hình ảnh dưới.

tải về và giải nén file

Bước 2: Tiếp tục chọn vào lệnh “Next” để phần mềm tự động cài đặt.

Tiếp tục chọn vào lệnh “Next” để phần tự động cài đặt.

Bước 3: Chọn đường dẫn để lưu cho phần mềm và xác nhận như hình dưới.

Chọn đường dẫn để lưu cho phần mềm

Bước 4: Nhấn vào lệnh “Next” để xác nhận hoàn tất cài đặt, sau đó hãy chọn Finish.

Nhấn vào lệnh “Next” để xác nhận hoàn tất cài đặt, sau đó hãy chọn Finish.

Bước 5: Làm theo như hình bên dưới khi mà một hộp thoại hiện ra có tên Install on this Computer.

Làm theo như hình bên dưới khi mà một hộp thoại hiện ra có tên Install on this Computer.

Bước 6: Tiếp tục chọn Country or Region với ngôn ngữ tiếng Việt, sau đó chọn đồng ý điều khoản tại mục “I Accept”, rồi chọn tới Next.

Tiếp tục chọn Country or Region với ngôn ngữ tiếng Việt, sau đó chọn đồng ý điều khoản tại mục “I Accept”, rồi chọn tới Next.

Bước 7: Nhấn chọn vào mục Autodesk AutoCAD 2017, các mục khác bỏ dấu tích như hình bên dưới.  Và xác nhận chọn “Install”.

Nhấn chọn vào mục Autodesk AutoCAD 2017, các mục khác bỏ dấu tích như hình bên dưới.  Và xác nhận chọn “Install”.

Bước 8: Giao diện hộp thoại chờ của AutoCAD 2017 đã hiện ra. Bạn cần phải đợi đến khi có thông báo thành công.

Giao diện hộp thoại chờ của AutoCAD 2017 đã hiện ra. Bạn cần phải đợi đến khi có thông báo thành công.

Bước 9: Khi có thông báo cài đặt phiên bản phần mềm thành công bạn tiến hành chọn “Finish”.

Khi có thông báo cài đặt phiên bản phần mềm thành công bạn tiến hành chọn “Finish”.

Bước 10: Hộp thoại Reset lại máy tính xuất hiện. Nếu đồng ý bạn tích chọn “Yes”, hoặc không đồng ý reset lại máy chọn vào mục “No”.

Hộp thoại Reset lại máy tính xuất hiện. Nếu đồng ý bạn tích chọn “Yes”, hoặc không đồng ý reset lại máy chọn vào mục “No”.

Như vậy thao tác tải và cài đặt AutoCad 2017 full tính năng về máy tính đã thành công. Lúc nảy, bạn chỉ có thời gian sử dụng là thời gian thử. Nếu như muốn sử dụng vĩnh viễn người dùng sẽ phải thanh toán một khoản chi phí cho nhà phát hành.

Bài viết trên là toàn bộ chia sẻ, giới thiệu và cách tải AutoCAD 2017 portable – hướng dẫn cài đặt chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng, với những thông tin có trong bài viết đã giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm này, cũng như tải về máy tính và sử dụng một cách thuần thục.

Xem thêm:

Similar Posts