Nếu bạn thường xuyên chơi game hoặc làm việc và cảm thấy nhàm chán khi click chuột một cách liên tục và lặp đi lặp lại liên tục. Thì Auto Clicker 2.2 chính là phần mềm tự động click chuột hoặc nhấn nút bàn phím giúp tự động đăng nhập, tự động chuyển trang hoặc thực hiện các lệnh trong một chương trình tự động. Vậy GS Auto Clicker 2.2 là gì? Tải Auto Clicker 2.2 Full Crack Mới Nhất 2023 như thế nào? Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được IT.DIE chia sẻ chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Link download Auto Clicker full license key

Tải GS Auto Clicker 2.2 full crack ngay TẠI ĐÂY

Auto Clicker 2.2 là gì?

Auto Clicker 2.2 là phần mềm tự động kích chuột tự động và có quy luật bằng các chương trình cài đặt sẵn. Phần mềm có nhiều chế độ linh hoạt do người dùng thiết đặt, với khả năng hiển thị chi tiết các thao tác và lựa chọn vị trí click. Từ đó, giúp hỗ trợ bạn tự do làm những công việc khác mà không bị phân tâm và bức bối khi lặp đi lặp lại  những thao tác nhấp chuột khi sử dụng máy tính.

Hiện nay, Auto Clicker full crack không chỉ hỗ trợ nhấp chuột tự động mà nó còn được tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật khác. Qua đó, bạn có thể tự động hóa nhiều chức trong của chuột khi sử dụng máy tính. Bên cạnh đó, Autoclick còn cho phép tích hợp các tổ hợp phím tắt để mang đến cho người dùng một công cụ hữu hiệu khi chơi game.

GS Auto Clicker phù hợp với những người muốn tự động hóa các tác vụ trong máy tính, đặc biệt là các game thủ hay nhân viên kỹ thuật đồ họa cần đặt chuột tự động, góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Tuy nhiên, phần mềm Auto Clicker 2.2 cũng có thể sử dụng để thực hiện các hành động vi phạm bản quyền. Do đó, người dùng nên cẩn thận và tuân thủ các quy định của người sử dụng máy tính và các website bạn sử dụng.

auto clicker là gì?

Tính năng nổi bật

  • Tự động click chuột: Nếu bàn tay của bạn phải thường xuyên hoạt động hết công suất khi làm việc với máy tính, thì nay bạn đã được hoàn toàn giải phóng nhờ tải Auto Clicker. Ứng dụng cho phép bạn có thể thay thế các hoạt động click chuột thủ công như trước đây, bạn chỉ cần Auto Clicker 2.2 download bằng các công cụ có sẵn thông qua việc thiết lập và cài đặt chương trình.
  • Nhiều chế độ auto click chuột: Không chỉ hỗ trợ cài đặt click chuột trái, phần mềm còn cho phép bạn lựa chọn và điều chỉnh nhiều chế độ khác nhau như chuột phải, click đơn, click đúp với Auto Clicker. Qua đó, người dùng có thể tự do thiết lập và cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột theo ý muốn của chính mình.
  • Hỗ trợ hiển thị chi tiết các thao tác: Auto Clicker còn hỗ trợ giúp bạn hiển thị chi tiết các thao tác và khoảng thời gian giữa mỗi lần click một cách chi tiết nhất. Giúp người dùng dễ dàng theo dõi, xác định chuyển động  trên màn hình, tổ hợp phím chèn, các loại văn bản và cài đặt thời gian giữa các hành động.
  • Hỗ trợ phím tắt: GS Auto Clicker không chỉ cho phép bạn nhấn đúp liên tục tại nhiều vị trí mà nó còn tích hợp các phím tắt khác nhau. Để hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt và mở các công cụ trên giao diện chương trình
  • Click nhiều vị trí mong muốn: Nếu bạn muốn click nhiều vị trí khác nhau với số lần lặp lại như ý muốn thì phần mềm này hoàn toàn có thể làm được điều đó. Vì vậy, giúp hỗ trợ người dùng thực hiện những thao tác có yếu tố thường xuyên lặp lại nhàm chán.
  • Chế độ click chuột theo thứ tự: Với Auto Clicker bạn hoàn toàn có thể click chuột theo thứ tự nhất định đã chỉ định và thiết lập sẵn. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà vẫn có thời gian rảnh để làm những công việc khác.

Hướng dẫn cài đặt dễ dàng

Bước 1: Muốn cài đặt Auto Clicker, trước tiên bạn tiến hành tải Auto Clicker, sau đó chạy setup về máy bằng cách nhấp đúp chuột → Bấm next.

Muốn cài đặt Auto Clicker, trước tiên bạn tiến hành tải Auto Clicker, sau đó chạy setup về máy bằng cách nhấp đúp chuột → Bấm next.

Bước 2: Sau khi tải Auto Clicker setup về máy hoàn tất, bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn và lưu công cụ. Sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt Auto Clicker 2.2.

Sau khi tải Auto Clicker setup về máy hoàn tất, bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn và lưu công cụ. Sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt Auto Clicker 2.2.

Bước 3: Tại giao diện phần mềm đang cài đặt, bạn tích chọn Create a desktop icon → bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

bạn tích chọn Create a desktop icon → bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo, chọn Install để hoàn tất việc cài đặt Auto Click 2.2.

Bước 5: Cuối cùng, click vào mục Launch Auto Click, sau đó bấm Finish để bắt đầu khởi chạy ứng dụng.

hoàn tất cài đặt

Để tránh gặp phải những vấn đề do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên download bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như TechBuzz, VisualCPP đã test kĩ 100% từng phần mềm và game khi upload để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Trên đây là những hướng dẫn về cách tải Auto Clicker 2.2 Full Crack Mới Nhất 2023 mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tải ứng dụng về máy một cách nhanh chóng. Hãy download ngay hôm nay để tiết kiệm được thời gian và công sức khi thao tác với chuột máy tính nhé.

Similar Posts