sap2000 full crack

Sap2000 là phần mềm kỹ thuật được nhiều người dùng lựa chọn và tin dùng bởi các kỹ sư làm việc trong ngành giao thông, thủy lợi và xây dựng các ngành công nghiệp với thiết kế cực kì đa dạng, linh hoạt, tinh xảo và mang tính nghệ thuật giúp cho người dùng thành công trên những dự án của bản thân.

Vậy làm thế nào để có thể nhanh chóng tải Sap2000 full crack ?, hãy cùng it.die.vn đón xem bài viết dưới đây với cách hướng dẫn cụ thể và biết thêm chi tiết về phần mềm nhé.

CSI SAP2000 là gì ?

SAP là cái tên đã xuất hiện lâu đời với những phương pháp phân tích cực kì hiện đại và trải qua một thời gian biến đổi thì SAP đã không ngừng biến đổi và nâng cao để phục vụ cho thời đại, trong đó nổi bật là Sap2000 full crack của nhà phát triển Csiamerica.

sap2000 full crack

Đây là ứng dụng cực kì hữu ích được sử dụng để phân tích cấu trúc động và tĩnh. Giao diện người dùng được thiết kế trực quan và rất tinh vi, sở hữu công cụ phân tích và thiết kế cho các kỹ sư đang làm việc tại những địa điểm công cộng, thể thao và trong các khu vực công nghiệp. Đặc biệt đây là phần mềm cực kì thích hợp, hiệu quả nhất và cực kì thông dụng trong thị trường.

Link download CSI SAP2000 active trọn đời

Tải CSI Sap2000 full crack Tại đây

Tính năng nổi bật của SAP2000 Ultimate v21 full

  • SAP2000 repack được trang bị giao diện người dùng rất trực quan và tinh vi, có công cụ phân tích và công cụ thiết kế cho các kỹ sư.
  • Được trang bị sẵn các mẫu mạnh mẽ nhất cũng như đã sẵn cho phép bạn tạo các mô hình phức tạp.
  • Có những kỹ thuật phân tích nâng cao theo mức độ khác nhau sẽ cho phép người dùng từng bước phân tích biến dạng.
  • Tải địa chấn hoàn toàn tự động cũng như chức năng phổ phản ứng cũng đã được thêm vào.
  • Trang bị sẵn phân tích sụp đổ động cho phép loại bỏ đối tượng tùy chọn trong quá trình phân tích theo lịch sử thời gian tích hợp trực tiếp phi tuyến.

Cấu hình cài đặt SAP2000 full crack

  • Hệ điều hành là Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM) là 2 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: khoảng 600 MB
  • Bộ xử lý: từ Intel Dual Core thấp nhất trở lên.

Hướng dẫn cài đặt CSI SAP 2000 v21 full bản quyền

Các bạn cài đặt theo hình ảnh dưới đây:

cài đặt sap2000 full

Chọn NO khi được hỏi nhé!

chọn No để tiếp tục cài đặt

Khởi động file crack ở chế độ Adminitrator, sau đó sẽ tạo ra 1 file có tên “lservrc”, các bạn copy cả 2 file “lservrc” và “SentinelRMSCore.dll” dán vào đường dẫn C:Program FilesComputers and StructuresSAP2000 v21

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải và cài đặt CSI SAP 2000 v21 full crack vô cùng chi tiết. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này nhé.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts