tải onekey ghost win full crack

Onekey Ghost là một trong số ít phần mềm hỗ trợ cho chúng ta tạo file ghost cho các hệ điều hành Windows. Với Onekey Ghost 64bit, người dùng có thể nhanh chóng tạo ra các file ghost Windows để bảo toàn dữ liệu khi máy bị virus hay windows bị lỗi chỉ với vài thao tác đơn giản. Vậy nếu người dùng mong muốn tải Onekey Ghost portable để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm Windows của mình luôn mới thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của IT.DIE để biết cách tải Onekey Ghost bản quyền vĩnh viễn chi tiết nhất nhé.

Link download Onekey Ghost 14.5 full crack

Tải OneKey Ghost portable 64bit – link GG Drive đã test (An Toàn 100%) ngay TẠI ĐÂY

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn tạo file ghost và phục hồi lại dữ liệu trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đối với Onekey Ghost win 10 bạn có thể sao lưu và khôi phục cho tất cả các phiên bản win 32 bit, 64 bit, WinPE, DOS, đặc biệt là ổ cứng chứa hệ điều hành chỉ với một click. Và tất cả những công việc còn, Ghost win 7 sẽ tự động thực hiện giúp bạn.

Đối với Ghost Win, nếu bạn lựa chọn Hiren’s BootCD, người dùng sẽ phải tự thực hiện toàn bộ quá trình để tạo một bản Ghost, Nếu người dùng chọn cài đặt Win 10 bằng USB, bạn sẽ cần phải có USB tối thiểu 8GB, file IOS và thực hiện cài đặt.

Tuy nhiên, khi sử dụng Onekey Ghost 64bit, người dùng có thể tạo file Ghost từ chính hệ điều hành mình đang sử dụng như Windows 98, XP, Windows 7, Windows 8, 8.1, Windows 10. Và chỉ cần vài cú click chuột, bạn đã có thể cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình một cách dễ dàng.

onekey ghost là gì?

Tính năng nổi bật

 • Onekey Ghost giúp người dùng sao lưu, khôi phục đồng thời phân vùng hệ thống thiết bị.
 • Backup và Restore giúp người sử dụng có thể khởi tạo file Ghost để cài đặt hệ điều hành Win bản quyền từ 7 đến 11 đơn giản.
 • Onekey Ghost Windows 10 64 bit không chứa virus, gián điệp ăn cắp dữ liệu hay bất kỳ phần mềm gây độc hại nên sẽ tuyệt đối an toàn khi cài đặt và sử dụng trên máy tính.
 • Hỗ trợ tính tìm kiếm các phiên bản Ghost mới nhất, tệp ảnh ISO thông qua Onekey Ghost Win 11 64bit.
 • Thông báo thời gian kiểm tra lại định kì các tập tin Ghost khi khôi phục dữ liệu.
 • Onekey Ghost full license key hỗ trợ giải nén, tùy chỉnh kích thước của các file dữ liệu để giúp thiết bị hoạt động hiệu quả.
 • Hỗ trợ người sử dụng sao chép và phân vùng trực tiếp trong Windows, WinPE bằng Ghost32.
 • Hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm nhanh những hình ảnh biến dạng trong thư mục chỉ với thao tác nhấp đúp vào tệp để mở thư mục thích hợp.
 • Khi khôi phục tệp hình ảnh GHO, nhưng quên mật khẩu, với Onekey Ghost crack các bạn chỉ cần nhấp đúp chuột, hiển thông báo nhấp OK là bẻ khóa.
 • Cho phép bạn nhập đường dẫn tùy chỉnh cho từng tệp hình ảnh Ghost.
 • Giao diện phần mềm đơn giản và dễ sử dụng nên rất phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

tính năng nổi bật của onekey ghost

Cấu hình cài đặt

 • CPU: Từ 1GHz trở lên.
 • RAM: 1GB.
 • Ổ Cứng: 40GB ( yêu cầu trống 1GB).
 • Yêu cầu hệ điều hành là Windows XP/Vista/7/8/10 và 11 mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Nhấn chọn vào tải file theo đường dẫn ở trên.

Bước 2: Sau khi tải file hoàn tất, các bạn nhấn chuột phải vào file chọn Giải nén Ở đây.

chọn giải nén ở đây

Bước 3: Mở file đã được giải nén trước đó, sau đó các bạn nhấn chuột phải vào file cài đặt chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị cao nhất.

khởi chạy file bằng lệnh admin

Bước 4: Để tạo file Ghost tại giao diện chính của Onekey Ghost, các bạn nhấn vào Backup, sau đó nhấn Save, rồi cuối cùng nhấn Yes.

Để tạo file Ghost tại giao diện chính của Onekey Ghost, các bạn nhấn vào Backup, sau đó nhấn Save, rồi cuối cùng nhấn Yes.

Bước 5: Chờ quá trình sao lưu diễn ra, tuy nhiên bạn nên chọn chế độ nén Highest để file Ghost đạt dung lượng nhỏ nhất giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy.

Chờ quá trình sao lưu diễn ra, tuy nhiên bạn nên chọn chế độ nén Highest để file Ghost đạt dung lượng nhỏ nhất giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy.

Để tránh gặp phải những vấn đề do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên download bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như TechBuzz, VisualCPP đã test kĩ 100% từng phần mềm và game khi upload để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải Onekey Ghost 14.5.1.215 đê ghost máy một cách dễ dàng. Hy vọng với những chia sẻ trên mọi người có thể cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sử dụng tốt nhé.

Similar Posts