IDM full crack là công cụ download với tốc độ nhanh gấp nhiều lần khi so sánh với trình tải file mặc định của trình duyệt web. Vào năm 2023, phần mềm này vẫn đang được ưa chuộng bởi nhiều người dùng.

IDM crack license không chỉ hỗ trợ người dùng tải tập tin nhanh hơn mà còn có thể tải xuống bất kì file, âm thanh hoặc video nào hiển thị trên trang xã hội Facebook, Youtube,…… Cùng IT.DIE theo dõi bài viết phía dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin phần mềm và link tải IDM full crack mới nhất nhé.

IDM (Internet Download Manager) là gì?

IDM là từ viết tắt của công cụ có tên đầy đủ Internet Download Manager. Đây là phần mềm vô cùng nổi tiếng với khả năng vượt trội khi có khả năng tăng tốc và quản lý các tệp đã tải xuống.

IDM full crack đã được phát hành cách đây khá lâu, nhưng cho đến thời điểm hiện tại IDM full toolkit vẫn được xem là công cụ gần như không thể thay thế cho những người dùng có tần xuất download bài hát, Video, phim cũng như các dữ liệu từ internet.

Giao diện của IDM Silent cũng được người dùng nhận định rất cao nhờ sự thân thiện, và dễ dàng sử dụng. Hơn thế nữa, IDM extension chrome tự động liên kết tải xuống và tăng tối đa tải xuống lên gấp 5 lần so với bình thường.

IDM là gì?

Tính năng nổi bật

  • Crack IDM cho phép tạm dừng, tiếp tục và lên lịch tải xuống.
  • Khôi phục file tải tiếp tục khi xảy ra lỗi.
  • Hỗ trợ download IDM máy chủ proxy.
  • Hỗ trợ người dùng với giao thức FTP và HTTP.
  • Xử lý nội dung video MPEG và âm thanh MP3.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download IDM full crack ở đường link phía trên. Khởi chạy tệp tin “IDM.exe” để cài đặt ứng dụng.
Bước 2: Click vào “Next”.
Bước 3: Lựa chọn đường dẫn lưu ứng dụng hoặc giữa nguyên mặc định => Tiếp tục nhấn “Next >” => Chọn tiếp vào “Next >”.


Bước 4: Click vào “Create Desktop icon” và bỏ lựa chọn các ô còn lại! =≫ Tiếp tục “Next >”
Bước 5: Hoàn thành quá trình cài đặt!

hoàn tất quá trình cài đặt

Ở trong bài viết này thì IT.DIE cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm IDM Full Toolkit, các tính năng nổi bật của phần mềm và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm về máy đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài bước. Chúc các bạn cài đặt thành công!

 

Similar Posts