tải ccleaner pro crack license mới nhất

CCleaner Pro là phần mềm tiện ích với khả năng dọn sạch các tập tin rác không cần thiết và giúp giải phóng dung lượng của ổ cứng đồng thời tăng hiệu suất máy tính. Trong bài viết sau đây của it.die.vn, bạn sẽ được tìm hiểu về các tính năng của CCleaner Professional full crack. Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo về hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm CCleaner full crack 2023.

Link download CCleaner Pro 6.07 full crack trọn đời

Tải CCleaner Pro 6.07 full crack TẠI ĐÂY

CCleaner Pro 6.07 là gì?

CCleaner 6.07 full active là chương trình dọn dẹp rác và tối ưu máy tính tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với phiên bản Pro, người dùng sẽ được tận hưởng trọn bộ các tính năng hữu ích nhất giúp gia tăng trải nghiệm sử dụng máy tính cũng như hiệu quả công việc được cải thiện tối đa.

Bên cạnh tính năng chính là dọn dẹp bộ nhớ máy tính, loại bỏ hoàn toàn những file dữ liệu và những phần mềm độc hại, không cần thiết trên máy tính.

ccleaner 6.05 full crack là gì?

Chương trình dọn rác còn giúp người dùng kiểm tra tình trạng “sức khoẻ” thiết bị của cá nhân nhằm đảm bảo hiệu năng sử dụng là tốt nhất và toàn bộ dữ liệu có trong máy đều đều trong tình trạng an toàn, bảo mật cao nhất.

Hơn nữa, CCleaner cũng được tích hợp 1 trình tự động cập nhật phần mềm hệ thống cũng như các phần mềm khác có trên thiết bị.

Các tính năng của CCleaner Pro 6.07 full

  • PHẦN MỀM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn là một tronng những doanh nghiệp tiềm năng, thì chắc chắn CCleaner sẽ là ứng viên vô cùng phù hợp với doanh nghiệp. Trình dọn rác CCleaner full crack sở hữu khả năng tăng tốc tăng tuổi thọ của máy tính, và với một doanh nghiệp cùng cả hệ thống máy tính lớn, CCleaner là sự lựa chọn sáng giá. Làm sạch PC Windows cực dễ dàng mà không tốn kém là ưu điểm vượt trội hơn tất cả phần mềm khác.

  • TĂNG TỐC ĐỘ TỨC THÌ CHO MÁY TÍNH

Tốc độ hoạt động của thiết bị luôn là vấn đề muôn thuở, nếu như sử dụng trong một thời gian dài, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận rõ ràng sự chậm dần lại của chính thiết bị. Nguyên nhân không phải đến từ việc máy đã cũ, mà do các chương trình, ứng dụng chạy ngầm trong nền. Điều này ắt hẳn sẽ phiền hà ít nhiều khi người dùng duyệt web, tệp bộ nhớ cache lại không có khả năng chứa đựng vô hạn. Do vậy, muốn tăng tốc chỉ có thể dọn dẹp tất cả các tệp không cần thiết bằng CCleaner Pro full bản quyền.

  • DUYỆT WEB AN TOÀN HƠN

Nếu bạn có để ý sẽ thấy hành vi duyệt web và các cookie ở trên máy tính thường rất thường xuyên sẽ bị các nhà quảng cáo và trang web theo dõi nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để tránh khỏi sự theo dõi này. Vì thế hãy sử dụng CCleaner active vĩnh viễn để xóa lịch sử tìm kiếm và cookie của trình duyệt, cách này sẽ hỗ trợ người dùng duyệt ẩn danh và ngăn chặn các hành vi đó.

  • CHỨC NĂNG DỌN DẸP REGISTRY

Dọn dẹp Registry chính là tính năng cực lôi cuốn ở CCleaner. Hầu như phần mềm chiếm sóng trên thị trường các ứng dụng hiện tại bởi chức năng này hơn cả. Tính năng này giúp cho máy tính bạn gọn gàng hơn , nhưng cũng sửa chữa những hư hỏng trong quá trình bạn sử dụng máy. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng và chạy chức năng này nhiều bởi vì nó sẽ khiến máy tính bạn trở nên chậm hơn, đặc biệt là khi máy tính bạn đã gặp rắc rối, ví dụ như không khởi động được chương trình hoặc không cài đặt được chương trình.

  • DRIVE WIPER 

Thông thường, khi bạn thao tác xóa một tập tin một cách hợp pháp, không có gì có thể chắc chắn rằng tập tin đó đã hoàn toàn được xóa khỏi máy tính của bạn. Nhiều rắc rối có thể xảy đến nếu như tập tin riêng tư của bạn chắc chắn đã xóa nhưng lại bị một ai đó vô tình thấy nó vẫn còn trong máy tính. Nhưng CCleaner Pro full bản quyền lại đảm bảo rằng khi đã xóa thì không còn tồn tại tập tin đó nữa.

  • DUPLICATE FINDER

Thực sự bị hấp dẫn bởi sự bổ sung của CCleaner 6.07 full khi tạo ra tính năng Duplicate Finder. Bây giờ, người dùng dễ dàng tìm kiếm mọi tập tin và thư mục xảy ra sự trùng lập trên ổ cứng một cách dễ dàng hơn. Tính năng này sẽ thực sự cần thiết đối với những thiết bị máy tính có không gian ổ đĩa lưu trữ không được lớn. Việc tìm kiếm cũng như xóa bỏ các tập tin và thư mục trung lập chắc chắn trở nên đơn giản hơn rất nhiều..

  • KHỞI ĐỘNG NHANH HƠN

Các chương trình luôn chạy và khởi động ngàm trong thiết bị của bạn, điều này sẽ khiến cho việc khởi động máy tính và các phần mềm ứng dụng cùng với web sẽ bị cản trở khá nhiều. Vô hiệu hóa hoàn toàn các tập tin không cần thiết bằng CCleaner Pro 6.07 full vĩnh viễn giúp làm việc với tốc độ nhanh hơn.

ccleaner 6.05 full bản quyền

Hướng dẫn cài đặt CCleaner Pro repack

  • Tắt hết phần mềm diệt virus và Windows Defender nếu có
  • Download file và giải nén bằng Winrar.
  • Chạy file CCleaner 6.02.9938.exe và chọn như hình hướng dẫn bên dưới đây.cài đặt ccleaner pro 6.05 full crack cài đặt crack ccleaner full ccleaner pro 6.05 full bản quyền

Với CCleaner full crack pro 6.07 người dùng dễ dàng sử dụng nó để tận dụng các tính năng cao cấp của CCleaner để làm sạch và tăng tốc máy tính của bạn. Bằng cách này, bạn có thể có được hiệu suất tốt nhất từ máy tính của mình, và nó sẽ luôn đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Similar Posts