download nitro 13 full crack

Nitro 13 Pro PDF là một trong những phần mềm hỗ trợ khởi tạo, chuyển đổi và chỉnh sửa file PDF cực dễ dàng và nhanh chóng được nhiều người dùng đánh giá cao và tải xuống nhất hiện nay. Phần mềm được nhà sản xuất tích hợp các tính năng đa dạng như khởi tạo file PDF mới từ 300+ các định dạng file khác nhau, chuyển đổi từ PDF sang MS Office, chỉnh sửa nội dung tập tin PDF dễ dàng… Cùng it.die.vn tìm hiểu cách tải Nitro 13 PDF Pro full crack và cài đặt phần mềm  nhé.

Link download Nitro 13 Pro PDF full active trọn đời

Tải Nitro 13 PDF full crack Tại đây

Nitro 13 PDF Pro là gì?

Nitro 13 PDF full crack là phần mềm phép bạn tạo mới, chỉnh sửa PDF và chuyển đổi sang dạng tài liệu khác. Nitro 13 Pro được tích hợp đầy đủ có thể thực hiện chỉnh sửa các file PDF rất nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể thêm một tập tin PDF bình luận hoặc chỉnh sửa. Bạn có thể thay đổi tất cả các loại định dạng phổ biến của Office thành một dạng PDF.

Nitro 13 PDF Pro full crack là gì

Những tính năng nổi bật Nitro 13 PDF full crack mang lại

 • Tạo file PDF nhanh chóng
  Nitro PDF Reader hỗ trợ người dùng với hơn 300 các loại định dạng file khác nhau. Trải dài từ file văn bản, hình ảnh, HTML, WordPerfect cho đến Microsoft Office… Từ đó người sử dụng dễ dàng khởi tạo file PDF từ những tập tin sẵn có của bản thân.
 • Scan hình ảnh hoặc tập tin
  Với Nitro 13 Pro PDF full crack, khởi tạo PDF  cực nhanh chóng từ các file hình ảnh hoặc còn có thể scan trực tiếp bằng thiết bị máy quét. Sau đó lưu file dưới định dạng PDF từ bất cứ ứng dụng nào có hỗ trợ in. Sau khi đã hoàn thành chuyển sang định dạng PDF, người dùng có thể tùy chọn chỉnh sửa file như xoay ảnh, chèn văn bản hoặc căn chỉnh… theo nhu cầu cá nhân.
 • Chuyển định dạng từ PDF sang các định dạng file khác
  Nitro 13 Pro còn là công cụ chuyển đổi định dạng file PDF rất tuyệt vời. Với phần mềm này, người dùng có thể chuyển định dạng từ tập tin PDF sang PDF / A, MS Office hoặc có thể là bất cứ ứng dụng nào hỗ trợ tính năng in như là PowerPoint, Excel, Word…
 • Chỉnh sửa file PDF linh hoạt
  Phần mềm còn được nhà sản xuất tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Người dùng tùy ý xoay file, chèn văn bản và chỉnh sửa đoạn văn bản, từ ngữ hoặc dòng trong tập tin PDF. Cùng với đó là những tính năng hữu ích khác như highlight, thêm các chú thích, thay đổi màu sắc, xóa trang bất kỳ, sắp xếp lại dòng hoặc đoạn văn…
 • Gửi email thuận tiện
  Hỗ trợ liên kết với Outlook của Microsoft. Sau khi người dùng đã xem và chỉnh sửa file PDF trên phần mềm, bạn có thể nhấn chọn vào Email as Attachment. Tính năng đặc biệt này cho phép bạn gửi file PDF cho  những người khác dưới dạng một tệp đính kèm.
 • Thêm chữ ký điện tử
  Chữ ký điện tử sẽ giúp bảo vệ bản quyền cho bản PDF của người dùng. Phòng tránh việc người khác sử dụng và đăng tải tập tin PDF mà không được sự cho phép của chủ sở hữu. Tính năng chữ ký điện tử (Digital ID) cũng được tích hợp ngay trên Nitro 13 PDF Reader. Chữ ký điện tử có thể là một đoạn mã, hình ảnh, văn bản hoặc bất cứ file nội dung nào.

Hướng dẫn cài đặt Nitro 13 PDF Pro full bản quyền

Bước 1: Giải nén file Nitro 13 PDF Pro full crack

giải nén nitro 13 full crack

Bước 2: Đợi xíu cho phần mềm Nitro 13 PDF full  hoàn tất quá trình cài đặt các file cần thiết.

Đợi xíu cho phần mềm Nitro Pro 13 hoàn tất quá trình cài đặt các file cần thiết.

Bước 3: Bỏ tích chọn ô Launch Nitro Pro Now và bấm Finish.

Nếu quên bỏ tích chọn hay phần mềm Nitro Pro đang mở , bạn hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Nếu quên bỏ tích chọn hay phần mềm Nitro Pro đang mở thì tắt nó đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Bước 4: Copy file Patch (trong thư mục cr@ck vừa tải về) vào thư mục cài đặt của phần mềm.

opy file Patch (trong thư mục cr@ck vừa tải về) vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bước 5: Bạn hãy truy cập thư mục cài đặt của Nitro 13 PDF full bản quyền theo đường dẫn y như hình bên dưới nhé. Paste file Patch vừa copy vào đây.

Paste file Patch vừa copy vào đây.

Bước 6: Chọn Continue

Chọn Continue

Bước 4: Nhấp chuột phải vào file Patch vừa copy và chọn Run as administrator.

Nhấp chuột phải vào file Patch vừa copy và chọn Run as administrator.

Bước 5: Bấm nút Patch.

Bấm nút Patch.

Có thông báo như hình dưới là đã active thành công. Giờ bạn mở phần mềm Nitro 13 PDF Pro active vĩnh viễn lên và sử dụng bình thường.

crack thành công

Trên đây là bài viết hướng dẫn download Nitro 13 full crack mới nhất 2022. Hy vọng rằng, bài viết trên đã mang lại cho bạn đọc một phần mềm hữu ích trong công việc. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts