Để bài thuyết trình của bạn thêm phần sáng tạo và có tính chuyên nghiệp hơn trước mắt sếp, đồng nghiệp và đối tác thì Prezi 2022 full crack chính là lựa chọn tốt nhất và sáng giá dành cho bạn. Cùng it.die.vn tìm hiểu cách download Prezi 2022 full crack qua bài viết sau.

Link download Prezi full bản quyền

Tải Prezi 2022 full crack tại đây

Prezi 2022 là gì?

Phần mềm ra đời năm 2009 bởi công ty Prezi. Đây là phần mềm giúp bạn thiết kế, chỉnh sửa và chia sẻ các slide thuyết trình sao cho đẹp mắt và ấn tượng thu hút mọi người xem đến phút cuối cùng của bài thuyết trình. Khi sử dụng phần mềm, người dùng sẽ được tự do sáng tạo những bài thuyết trình mang đậm tính cá nhân.

prezi 2022 là gì

Prezi 2022 active sẵn có sự khác biệt với phần mềm khác là phần mềm này có hỗ trợ và sao lưu các nội dung lên thẳng đám mây thông qua tài khoản đã đăng ký tại trang chủ của Prezi. Bạn dễ dàng truy cập và sử dụng file tài liệu của mình ở bất cứ đâu chỉ với chiếc máy tính có kết nối Internet.

Tính năng cực kì nổi bật của Prezi 2022 full crack

 • Sáng tạo nội dung ở trên 1 trang duy nhất, trong đó sẽ bao gồm sẵn nhiều ô được phóng to và thu nhỏ bằng công cụ Zome Function tạo sự tò mò cho người xem.
 • Tạo ra những bài thuyết trình đậm chất cá nhân của người dùng với kho chủ đề trang trí cho bài thuyết trình trong từng lĩnh vực và cuộc sống hàng ngày.
 • Truyền đạt ý tưởng cũng như những chiến lược hấp dẫn và linh hoạt.
 • Bài thuyết trình được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống phần mềm Prezi.
 • Slide thuyết trình dễ dàng được xuất thành định dạng PDF hay bất cứ định dạng nào khác tùy ý người dùng. Giúp bạn có thể trình chiếu trên máy tính bất kỳ mà không phải tốn công sức cài đặt Prezi về máy một lần nữa.
 • Có thể trình bày trên điện thoại di động.
 • Tạo mới và thiết kế slide cực dễ dàng và nhanh chóng với kho tàng hàng ngàn các bài thuyết trình mẫu cho người dùng tham khảo.
 • Chỉ với một thao tác click chuột đơn giản bạn đã có thể tùy ý lựa chọn chèn các ký hiệu, hình ảnh, video, GIF hay bất cứ nội dung gì theo ý thích với kho thư viện có trên 80.000 biểu tượng và 500.000 hình ảnh chất lượng cao đang chờ đón bạn sử dụng.
 • Trình chiếu slide dưới dạng khung vẽ qua cách sắp xếp những ý tưởng, thông tin và tính năng tự động chuyển tiếp slide cùng vô vàn các công cụ hữu ích khác.
 • Cho phép tích hợp văn bản, hình ảnh, video vào cùng một bài thuyết trình.

Cấu hình cài đặt Prezi full active

Để có thể tải Prezi 2022 full crack và sử dụng phần mềm mượt mà, trước hết máy tính của bạn phải thỏa một số yêu cầu cơ bản như sau:

 • Hệ điều hành là Windows 7/8/10 có hỗ trợ 64 bit.
 • CPU tối thiểu là: 2GHz.
 • Ram: 4GB trở lên.
 • Ổ đĩa có dung lượng: 1GB.
 • Directx 9

Hướng dẫn cài đặt Prezi bản quyền trọn đời

Sau khi download Prezi full crack, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Giải nén tập tin bằng cách nhấn chuột phải và bấm vào chữ Extract here.

giải nén file prezi full crack

Bước 2: Click vào phần mềm và ô cửa sổ cài đặt phần mềm hiện ra. Bạn nhấn Install để tiến hành cài đặt Prezi repack.

cài đặt prezi full active

Bước 3: Bạn vui lòng chờ vài phút để quá trình cài đặt tự động diễn ra. Sau khi hoàn thành, hãy nhấn Close để kết thúc quá trình cài đặt.

quá trình cài đặt prezi full crack hoàn tất

Bước 5: Mở file crack đã có sẵn trong thư mục Prezi full crack. Sau đó, bạn Copy PreziNext.Windows.Core.dll.

copy file crack prezi 2022

Bước 2: Mở thư mục gốc bằng thao tác click chuột phải vào biểu tượng phần mềm Prezi full và ấn Open the Location rồi dán đè file PreziNext.Windows.Core.dll vào thư mục phần mềm Prezi.

Chọn Replace the file in the destination để dán chồng thư mục lên vị trị đã chọn và Continue để hoàn thành.

crack prezi 2022 full

Trên đây là bài viết hướng dẫn download Prezi full crack mới nhất 2022. Hy vọng rằng, bài viết trên đã mang lại cho bạn đọc một phần mềm hữu ích trong công việc. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts