tải sách hackers ielts trọn bộ

Bạn đang có mong muốn tìm hiểu về bộ sách Hackers IELTS? Được biết đến đây là bộ sách luyện thi IELTS rất phù hợp cho những ai đang muốn luyện thi, điểm đặc biệt của sách ở chỗ được chuyển ngữ tiếng việt cẩn thận và trình bày rất đẹp.

Ở bài viết này it.die sẽ đưa ra review chi tiết và link tải PDF miễn phí sách Hackers IELTS nên hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu vềsách Hackers IELTS 

Hacker IELTS là bộ sách khá nổi tiếng và chất lượng không chỉ về nội dung mà thiết kế hình ảnh hay cách trình bày đều đẹp mắt, logic và dễ hiểu.

 

Giới thiệu bộ sách hackers ielts

Đây chính là bộ tài liệu luyện thi IELTS giúp cho bạn tự tin khi học tại nhà nhưng vẫn nắm bắt được các chiến thuật trong khi làm bài, cấu trúc đề thi và một số điểm cần chú ý mà không tốn thời gian và chi phí đến trung tâm.

Điểm đặc biệt ở đây là bộ sách mang tới kiến thức được cập nhật theo xu hướng mới của đề thi IELTS có kèm theo đáp án và có lời giải thích giúp bạn hiểu để góp phần nâng band điểm nhanh hơn. Đây là một bộ tài liệu luyện thi IELTS mà các sĩ tử không thể nào bỏ qua.

Ưu điểm của bộ sách Hackers IELTS

 • Trình bày rõ ràng cùng các tips để đạt điểm cao.
 • Chi tiết từng dạng đề sao cho phù hợp với trình độ của người học với mức độ tăng dần.
 • Nội dung được tổng hợp theo từng dạng, thường là những chủ đề xuất hiện trong các bài thi.
 • Có các bài tập nhằm tăng sự tò mò người học so với đề thi thật.
 • Hệ thống bài thi thật giúp bạn đánh giá được năng lực của bản thân chính xác nhất.
 • Là bộ sách đầu tiên có phụ đề Tiếng Việt.
 • Hacker IELTS chính là bộ sách có bản quyền của Hackers Language Research Institute.

Sách Hackers IELTS phù hợp cho đối tượng nào?

Bộ sách hackers IELTS phù hợp với các bạn mới học IELTS nhằm rèn luyện phương pháp và hiểu được cách làm bài cho từng dạng bài khác nhau, phù hợp với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. 

Với những người có trình độ từ 3.0 IELTS hay những bạn có trình độ thấp hơn thì bạn không thể bỏ qua bộ sách hackers IELTS, ngoài ra phải kể đến bộ IELTS Cambridge 1 -> 16 cũng hay không kém.

Review bộ sách Hackers IELTS nổi tiếng

Sách Hackers IELTS Speaking nâng cao khả năng nói

Cuốn sách IELTS Speaking sẽ hỗ trợ bạn làm quen với phương pháp tự học tại nhà nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Sau khi sử dụng cuốn sách này, bạn sẽ nắm vững ngữ pháp cơ bản và cách phát âm chuẩn, luyện nói chính xác và trôi chảy hơn.

Từ đó giúp nâng cao kỹ năng nói để cải thiện band điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

tìm hiểu sách hackers ielts speaking

Các ưu điểm nổi bật mà cuốn sách Hackers IELTS Speaking mang lại

 • Nội dung gồm các câu hỏi tình huống mẫu giúp các bạn làm quen và luyện phản ứng nhanh với các tình huống trong phòng thi mà không cảm thấy lúng túng.
 • Giúp bạn xác định và sửa chữa 24 lỗi thường gặp trong kỳ thi nói.
 • Với 20 chuyên đề tổng hợp được bao gồm, với đầy đủ các câu hỏi tần suất cao dưới dạng chủ đề mới, đặc biệt là câu.

Nâng cao khả năng lên ý tưởng tạo khả năng diễn đạt hợp lý 

Ngoài việc học từ sách báo, trung tâm học trực tuyến cũng được nhiều người ưa chuộng. Bao gồm bác sĩ IELTS, một trang web cung cấp thông tin hữu ích và chuyên sâu về IELTS từ những người bạn chất lượng cao.

Đặc biệt đối với những bạn gặp khó khăn trong việc thi IELTS, đây là nơi tốt nhất dành cho bạn.

Sách Hackers IELTS Listening nâng cao khả năng nghe

Hackers IELTS Listening Basic là cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các thí sinh luyện thi kỹ năng nghe IELTS ngay tại nhà.

Nó sẽ giúp bạn học cách làm bài kiểm tra trong 4 tuần với các hướng dẫn chính xác, được nghiên cứu kỹ lưỡng, bao gồm các hướng dẫn và bài tập rất rõ ràng:

Nội dung mà cuốn Hackers IELTS Listening đề cập tới

Tuần 1 (Week 1): Làm quen với các bài tập kiến ​​thức cơ bản cho bài thi nghe. Phần này bao gồm: phân biệt cách phát âm phụ âm-nguyên âm, các từ nối âm, sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ, Anh Anh …

Tuần 2 (Week 2), Tuần 3 (Week 3): Làm quen với các dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong 4 phần của bài thi IELTS Listening. Nội dung cuốn sách này sẽ tập trung phân tích sâu về cách trình bày các dạng bài, phương pháp giải đề, các kỹ thuật làm bài giúp nâng cao điểm số.

Tuần 4 (Week 4): Với các đề thi được thiết kế dựa trên ý tưởng từ các đề thi thật, phần này được biên soạn nhằm giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi và cách làm bài.

Các ưu điểm nổi bật của sách Hackers IELTS Listening mang lại

 • Dễ dàng xem lại nội dung bài nghe, phân tích đáp án của từng câu chi tiết và hiểu được nguyên nhân gây ra lỗi.
 • Luôn có những chủ đề được cập nhật mới nhất giúp thí sinh không bị bỡ ngỡ khi gặp chủ đề mới.
 • Các bài kiểm tra được thiết kế để có cùng định dạng và độ khó như các bài kiểm tra thực.
 • Học từ vựng theo chủ đề và luyện chính tả để ghi nhớ từ lâu hơn và nhanh hơn.
 • Tệp âm thanh chất lượng cao.

Sách Hackers IELTS Reading nâng cao kĩ năng đọc hiểu

Hackers IELTS Reading Basics giúp bạn trả lời các câu hỏi và nắm vững các kỹ năng đọc hiểu cơ bản thông qua thực hành bài bản.

Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp các bạn tự ôn luyện những kiến ​​thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống lại những bài tập để luyện thi.

 

nhận xét sách hackers ielts reading

Các ưu điểm mà Hackers IELTS Reading mang lại

 • Nội dung cuốn sách này đã được tác giả phân tích kỹ lưỡng từng dạng câu hỏi với các chiến thuật giải các dạng câu hỏi rất đầy đủ và chi tiết.
 • Có nhiều ví dụ thực tế dễ hiểu và được áp ​​dụng trong thử nghiệm.
 • Nâng cao vốn từ vựng với những tổng hợp từ vựng đồ sộ ở cuối chương.
 • Nội dung của các bài đọc và câu hỏi được giải thích và dịch chi tiết.

Sách Hackers IELTS Writing nâng cao kĩ năng viết

Hackers IELTS Writing Basic là một quyển sách hướng dẫn tự học tuyệt vời dành cho những ai cần cải thiện và nâng cao kỹ năng viết IELTS của mình.

Cuốn sách này được nhóm tác giả nghiên cứu, tư vấn và viết một cách khoa học và logic nhằm giúp người học nắm được các cách diễn đạt thường dùng trong từng dạng bài cụ thể cho từng task trong bài thi viết IELTS, lộ trình kéo dài khoảng 4 tuần.

Các ưu điểm mà sách Hackers IELTS Writing mang lại

 • Sử dụng sách giúp sự diễn đạt trong văn viết tự nhiên hơn, phù hợp với văn phong tiếng Anh cùng nhiều mẫu câu hay và sáng tạo.
 • Tự kiểm tra với 8 tiêu chuẩn tự chỉnh sửa để sửa lỗi nhằm nâng cao chất lượng bài viết.
 • Luyện tập với nhiều chủ đề trọng điểm.
 • Biết cách lập dàn ý, triển khai nội dung khá logic.

Nhận xét về bộ sách Hackers IELTS 

Sau mỗi bài đều có lời giải chi tiết giúp bạn tiết kiệm thời gian tra từ điển và tại sao lại có đáp án như vậy. Điều bạn thích nhất là có một danh sách từ vựng có thể được tạo thành các bài học riêng biệt để tiếp thu từ vựng dễ dàng hơn.

Nội dung cuốn sách này được biên soạn và trình bày rất chi tiết và rõ ràng. Các chủ đề được tác giả phân chia, trong đó mỗi chủ đề sẽ đưa ra các câu hỏi và câu trả lời mẫu từng phần, đây là bộ sách rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS.

Link tải PDF miễn phí trọn bộ sách Hackers IELTS 

Link download pdf trọn bộ: https://drive.google.com/file/d/1C_tbsmSy8qc8iUHbXUZXu9aZ0DtU3JS9/view 

Kết luận

Bài viết trên là cái nhìn chi tiết về quá trình nghiên cứu và tìm hiểu của chúng tôi về bộ sách Hackers IELTS. Chúng tôi hy vọng bài viết Review sách Hackers IELTS chi tiết và link tải PDF miễn phí sẽ giúp bạn chọn được tài liệu phù hợp với mình!

Chúc bạn chinh phục thành công kì thi IELTS!

Similar Posts