tải topaz jpeg to raw full crack

Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1 bản quyền vĩnh viễn là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, cho phép bạn chỉnh sửa ảnh JPEG thành ảnh RAW, đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất có thể. Với ứng dụng này, bạn có thể loại bỏ các thành phần nén và khôi phục các phần màu cho hình ảnh. Vậy phần mềm Topaz JPEG to RAW AI cho các tính năng gì nổi bật và cách để tải Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1 xuống máy tính nhanh chóng, đơn giản thì mời các bạn tham khảo bài viết đã được IT.DIE tổng hợp ngay dưới đây nhé!

Link download Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1

Tải Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1 full crack TẠI ĐÂY

Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1 là gì?

Topaz JPEG to RAW AI full crack là phần mềm độc đáo sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến AI để chuyển đổi ảnh JPEG thành ảnh RAW chất lượng cao. Qua đó, bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh được chụp ở dạng JPEG như thể chúng được chụp ở định dạng RAW. Với công nghệ AI có trong phần mềm của Topaz Labs, hình ảnh chỉnh sửa và chuyển đổi sẽ tránh bị biến dạng, đồng thời loại bỏ được các thành phần nén, khôi phục các bộ phận và mở rộng phạm vi động.

Phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh JPEG to RAW AI 2.2.1 repack mang đến hiệu quả cao trong việc phục hồi chi tiết ảnh bị mất hoặc chi tiết màu sắc. Ngoài ra còn có các dải động được tăng cường như được thể hiện bởi các bóng sâu hơn và các điểm nổi bật nâng cao.

Bất cứ khi nào bạn chỉnh sửa ảnh JPEG, hãy chuyển nó từ JPEG thành RAW trước để có kết quả chỉnh sửa tốt nhất. Ứng dụng độc lập cho Mac + Windows cho phép bạn xử lý hàng loạt hình ảnh một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa và cho ra những bức ảnh tuyệt vời nhất!

topaz jpeg to raw ai là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Hình ảnh của bạn mất phạm vi động đáng kể khi được chuyển đổi thành JPEG. Nhưng khi chuyển từ JPEG sang RAW AI, sẽ giúp bạn khôi phục một phần của dải động bị mất này bằng cách khôi phục các chi tiết bị mất và làm nổi bật bóng.
 • Thông thường khó có phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào có thể khôi phục hồi chi tiết màu bị mất nhưng Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1 full license key hiện là phần mềm hỗ trợ học máy duy nhất có khả năng thực hiện việc này.
 • Các mô hình học máy của Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1 crack bản quyền giúp mở rộng không gian màu sRGB thành ProPhoto RGB, thậm chí còn tốt hơn cả tệp RAW thông thường.
 • Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để chuyển đổi JPEG thành RAW chất lượng cao để chỉnh sửa tốt hơn, tự động xử lý hình ảnh bị kém chất lượng nhanh chóng.
 • Có thể dễ dàng khôi phục các bộ phận và mở rộng phạm vi động.
 • Giúp loại bỏ các thành phần nén và có thể khôi phục các phần màu.
 • Giúp bạn phục hồi các phần của phạm vi động bằng cách đưa lại bóng bị mất trên hình cũng như các chi tiết nổi bật.
 • Bạn sẽ thấy các tạo phẩm nén có thể thấy trong hình ảnh của mình khi chỉnh sửa các hình ảnh được nén cao. Công cụ chuyển đổi định dạng sử dụng AI mang tới tính năng đặc biệt trong việc loại bỏ các vật phẩm này trong khi vẫn giữ được các tính năng hình ảnh tự nhiên.
  JPEG to RAW AI full active key sẽ giúp bạn khôi phục chi tiết tốt bị xóa trong quá trình chuyển đổi, thường sẽ có các chi tiết được làm mịn do cảm biến nhỏ hoặc xử lý nặng.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Hệ điều hành: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7 SP1 (x64)
 • Bộ vi xử lý: Dòng chip Intel i5 đa lõi trở lên, tương đương Xeon hoặc AMD.
 • RAM: Tối thiểu 8GB (khuyên dùng 16 GB trở lên).
 • GPU VRAM: Khuyến nghị dùng 2GB / 4GB.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng yêu cầu: 1 GB
 • NVIDIA: Khuyến nghị dùng card đồ họa GeForce GTX 770 2GB / GeForce GTX 960 4GB.
 • AMD: Khuyến nghị dùng card đồ họa Radeon HD 8570 2GB / Radeon R9 270 4GB.

Intel: Khuyến nghị dùng card đồ họa HD 5000 / Iris Plus Graphics 640 được đề xuất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1

Bước 1: Tắt các phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Bước 2: Truy cập link download Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1 full crack đã được cung cấp ở trên về máy!

Bước 3: Tiếp theo, giải nén phần mềm vừa mới download bằng WinRAR, rồi chạy file Setup để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Nhấn finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm.

Lưu ý: Các bạn cần “Block” phần mềm bằng phần mềm chặn tường lửa Firewall

Bài viết trên đây đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như hướng dẫn đến bạn cách tải và cài đặt phần mềm Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1 về máy tính nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hy vọng bài viết hữu ích đến bạn, giúp bạn cài đặt thành công phần mềm, mang lại những trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất!

Xem thêm: 

Similar Posts