Adobe Illustrator 2022 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời, với nhiều tính năng mới giúp thiết kế đồ họa 2D, tạo logo một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Cập nhật nhiều tính năng và công cụ nên phần mềm đã tối ưu được năng suất làm việc cũng như sự sáng tạo của người dùng. Chính vì vậy, nên hiện tại phần mềm là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi tìm kiếm các phần mềm thiết kế nghệ thuật vector. Sau đây, IT.DIE sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm Adobe Illustrator 2022 Full Active Key xịn nhất hiện nay, các bạn theo dõi bài viết và làm theo hướng dẫn dưới đây nha.

Link download Adobe Illustrator 2022 full license key

Tải Adobe Illustrator 2022 full crack TẠI ĐÂY

Adobe Illustrator 2022 là gì?

Adobe illustrator 2022 full crack là phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng của  nhà Adobe giúp người dùng thiết kế vector logo bắt mắt, hình ảnh minh họa, đồ họa độc lập,… Bên cạnh đó, Adobe Illustrator repack còn cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản, hiện đại với bộ công cụ được sắp xếp, tối ưu hóa để tạo ra những sản phẩm kiệt tác. Mặc dù phần mềm có nhiều cải tiến và sửa đổi nhưng nó vẫn là ứng dụng, hoạt động ổn định và đáng tin cậy của nhiều nhà thiết kế đồ họa.

Ngoài ra, Adobe illustrator 2022 bản quyền vĩnh viễn còn cập nhật nhiều định dạng phổ biến khác để phù hợp với mục đích làm việc của từng cá thể như: DXF, JPEG, DWG, GIF, EPS, SVG, SWF,… Phiên bản 2022 được xem là phiên bản hoàn hảo nhất cho tới thời điểm hiện nay. Phần mềm này được nhiều tên tuổi thiết kế có tiếng đánh giá cao và khuyên dùng.

adobe illustrator 2022 full crack

Tính năng của phần mềm

Nói về các tính năng có trong phần mềm Adobe Illustrator 2022 full active key này thì không thể không kể đến một số tính năng nổi bật như:

 • Dễ dàng sử dụng hiệu ứng 3D: Đối với Adobe Illustrator 2022 crack license bạn hoàn toàn có thể áp dụng các hiệu ứng 3D khác nhau, phù hợp với các đối tượng thiết kế bằng việc xoay, đùn hoặc đưa ánh sáng nhằm tạo chiều sâu cho thiết kế 3D. Đặc biệt, tất cả được điều chỉnh dễ dàng thông qua bảng điều khiển 3D được cập nhật ở phiên bản 2022.
 • Sử dụng vật liệu Adobe Substance tăng thêm họa tiết: Ở tính năng này người dùng có thể thêm nhiều họa tiết khác nhau dựa vào kết cấu ánh sáng, không gian sao cho hợp lý.
 • Chia sẻ file Illustrator đến mọi người: Illustrator 2022 bản quyền trọn đời cho phép bạn chia sẻ file thiết kế thông qua việc liên kết với bất kỳ người nào. Qua đó, có thể bình luận trực tiếp trên file đồ họa của bạn dễ dàng. Đây cũng là cách bạn nhận được những lời nhận xét để chỉnh sửa lại bản thiết kế sao cho hoàn chỉnh và đúng yêu cầu.
 • Cho phép bảng điều khiển khám phá ngữ cảnh: Với tính năng này bạn sẽ dễ dàng sử dụng các công cụ hỗ trợ của phần mềm để dùng cho thiết kế được tích hợp sẵn trong phần mềm.
 • Khả năng tự động kích hoạt font chữ bị thiếu: Chắc chắn đây là tính năng mới hoàn toàn, nếu có những font chữ nào bị thiếu thì phần mềm tự động kích hoạt ở chế độ nền trong quá trình người dùng mở tài liệu đã hoàn tất.
 • Lưu tài liệu trên đám mây đã được liên kết: Trong Adobe Illustrator 2022 full thì tính năng này được liên kết với các tệp đám mây sáng tạo PSD. Thông qua liên kết này bạn có thể lưu trữ hoặc truy cập vào file đồ họa ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần sử dụng.
 • Hỗ trợ các định dạng kiểu HEIF hoặc cho WebP: Riêng ở phiên bản này thì bạn có thể lưu hoặc mở các tệp dữ liệu ở định dạng webP hoặc định dạng HEIF dễ dàng, đơn giản.
 • Đơn giản hóa trong việc thay đổi chiều rộng các nét vẽ: Người dùng có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng của các nét vẽ. Bên cạnh đó, các điểm neo cũng được áp dụng cho các sản phẩm thiết kế trở nên chuyên nghiệp, đẹp hơn so với các phiên bản trước rất nhiều.
 • Thông qua các tính năng tuyệt vời của Adobe Illustrator thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc tạo đồ thị, tạo biểu đồ, thiết kế logo, biểu tượng hoặc thiết kế các dự án khi sử dụng chữ viết tay,…

Cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho Windows 7, 8, 10, 11
 • Dung lượng RAM: Dung lượng tối thiểu là 4 GB RAM (Khuyến nghị lên 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng trống tối thiểu 3 GB. (Khuyến nghị nên sử dụng SSD hoặc NVMe).
 • Bộ vi xử lý: Sử dụng bộ xử lý Intel đa lõi / bộ xử lý AMD Athlon 64 với SSE 4.2 hỗ trợ 64 Bit.
 • Độ phân giải LCD: 1024×768. (Khuyến nghị lên đến 1920×1080 pixel)
 • OpenGL: Hỗ trợ OpenGL 4.x.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Trước khi cài đặt, cần giải nén phần mềm Adobe Illustrator 2022

Bước 2: Tiếp theo, hãy chạy File Setup để cài đặt phần mềm

hãy chạy File Setup để cài đặt phần mềm

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhấn nút Continue

Chọn ngôn ngữ sau đó nhấn nút Continue

 

Bước 4: Đợi khoảng 5 – 10 phút để phần mềm cài đặt hoàn tất

Đợi khoảng 5 – 10 phút để phần mềm cài đặt hoàn tất

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt nhấn Close

Sau khi hoàn tất cài đặt nhấn Close

Bước 6: Giao diện phần mềm Adobe Illustrator 2022 Full Active Key

Giao diện phần mềm Adobe Illustrator 2022 Full Active Key

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn tải và cài đặt Adobe illustrator 2022 full license key vô cùng chi tiết. Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin này bạn có thể tự thực hiện cài đặt thành công phần mềm để sử dụng nhé.

Xem thêm: 

Similar Posts