tải topaz studio 2.3 full crack

Topaz Studio 2.3 là phần mềm chỉnh sửa ảnh nằm trong bộ Topaz Labs, cho phép bạn tạo ra những bức ảnh với các chất riêng đầy sáng tạo. Phần mềm cung cấp hơn 25 bộ lọc cùng khả năng kiểm soát màu sắc, ánh sáng, kết cấu đi kèm nhiều công cụ giúp nâng cao chất lượng cho hình ảnh. Vậy làm sao để tải Topaz Studio 2.3 full crack và cài đặt thành công 100%, thì mời các bạn cùng IT.DIE tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Link download Topaz Studio full active key

Tải Topaz Studio 2.3 full crack TẠI ĐÂY

Topaz Studio 2.3 là gì?

Topaz Studio 2.3 full crack là một phần mềm khác của Topaz Labs sẽ cho phép bạn áp dụng họa tiết cho hình ảnh của mình trong Photoshop trong một phần nhỏ thời gian. Phần mềm cung cấp cho bạn hàng nghìn thiết kế đồ họa và một thư viện toàn diện về các loại kết cấu đồ họa mà bạn có thể sử dụng trên hình ảnh của mình.

Topaz Studio full có thể được sử dụng làm plugin trong phần mềm Adobe Photoshop. Topaz Studio 2.3 crack license được thiết kế để thuận tiện cho người dùng. Do đó, bạn có thể áp dụng kết cấu của chúng cho các dự án đồ họa của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các kết cấu trong phần mềm này vô cùng đơn giản, dễ sử dụng và có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. Sự kết hợp của kết cấu trong phần mềm này với các loại hình ảnh khác nhau giúp tạo ra hình ảnh tuyệt vời trong một phần nhỏ thời gian.

topaz studio 2.3 full là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Bộ lọc tiên tiến và độc đáo: Đa số các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đều giống nhau: Độ phơi sáng trong trình chỉnh sửa này cũng giống với độ phơi sáng trong trình chỉnh sửa khác. Tuy nhiên khi sử dụng  Topaz Studio 2.3, bạn sẽ thấy rõ rằng đây không phải là các bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh thông thường vì Topaz Studio 2.3 repack có bộ lọc Photoshop tiên tiến và độc đáo.
 • Cung cấp AI Clear hỗ trợ: Công cụ hỗ trợ AI có thể làm sắc nét chi tiết trong khi loại bỏ nhiễu, đó cũng chính là lý do mà  một số nhiếp ảnh gia từng công nhận rằng AI Clear là thứ tốt nhất mà họ từng sử dụng để phát triển và sáng tạo hình ảnh.
 • Chi tiết chính xác: Các công cụ làm sắc nét thông thường thường làm tăng độ tương phản cạnh, không chỉ mang đến vẻ ngoài sắc nét mà còn thêm các tạo tác và halos, tăng cường các chi tiết tự nhiên tồn tại trong hình ảnh. Công nghệ độc đáo này giúp bạn dễ dàng làm cho các bức ảnh của bạn giống hình ba chiều hơn và cho cảm giác sắc nét đẹp tự nhiên hơn.
 • Đen và trắng: Tính năng này sẽ biến các bức ảnh của bạn thành các hình ảnh đơn sắc tinh tế sẽ gây xúc động cho người xem của bạn. Bộ lọc Đen và Trắng sử dụng công cụ chuyển đổi BW độc đáo, làm nhấn mạnh tông màu và kết cấu nhằm giúp bạn có được hình ảnh BW nổi bật.
 • Khám phá và tạo ra Trông nhằm biến đổi hình ảnh: Các bộ lọc của Topaz Studio 2.3 full license key đều hoạt động tốt, nhưng hiệu năng thực sự xảy ra khi chúng được kết hợp với nhau. Topaz Studio 2.3 bao gồm hơn 200 “Trông” (các nhóm bộ lọc được xây dựng sẵn) giúp cho bạn tha hồ khám phá các hiệu ứng đẹp mắt khác nhau cho hình ảnh của mình chỉ bằng một vài một cú nhấp chuột
 • Kết cấu: Khám phá ra hàng trăm hiệu ứng kết cấu và tông màu đẹp mắt, được làm thủ công bởi một số nhiếp ảnh gia giỏi nhất trên thế giới. Với hơn 200 hiệu ứng, chỉ với một vài cú nhấp chuột là mỗi hiệu ứng sẽ có khả năng hòa trộn với nhau theo nhiều cách khác nhau, thoải mái sáng tạo với trí tưởng tượng của bạn.
 • Ấn tượng: Giúp chụp bản chất  và “cái thần” của ảnh mà không bị hạn chế bởi các chi tiết cứng nhắc. Studio 2.3 portable sẽ giúp bạn biến những bức ảnh thành những bức tranh như một họa sĩ thực thụ  bằng việc áp dụng các nét vẽ thực sự tự nhiên vào khung vẽ.
 • Phát sáng: Tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp trong ảnh để bộ lộ hết cuộc sống ẩn giấu trong từng khoảnh khắc bạn chụp. Áp dụng một loạt các hình thức từ khuếch tán tinh tế dễ chịu đến các hiệu ứng điện và neon ngoạn mục.
 • Mạnh mẽ điều chỉnh chọn lọc và mặt nạ: Có một sự khác biệt lớn giữa mặt nạ để tổng hợp so với điều chỉnh chọn lọc. đó là Topaz Studio tập trung hoàn toàn vào các điều chỉnh có chọn lọc – một tính năng trung tâm của sản phẩm thay vì một tiện ích bổ sung. Điều này dẫn đến việc đưa ra nhiều quyết định thiết kế, nhằm rút ngắn thời gian dành cho việc tinh chỉnh mặt nạ của mình ví dụ như bao gồm nhận thức cạnh trong mỗi công cụ mặt nạ trong Studio.
 • Công cụ Brush: Bạn có thể chọn các phần khác nhau của ảnh bằng cách vẽ trực tiếp lên nó.  Công cụ Brush cho chức năng nhận biết cạnh mặc định.  Điều này có nghĩa là bạn có thể tô màu cho lựa chọn của mình mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc ở giữa các dòng. Đây là cách nhanh nhất và trực tiếp nhất để áp dụng thành công có chọn lọc một hiệu ứng cho hình ảnh của bạn.

topaz studio 2.3 có tính năng gì nổi bật?

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Hệ điều hành: Windows 7,8,10 (64- bit only)
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 600MB dung lượng trống
 • Bộ vi xử lý: Chip Intel Dual Core trở lên
 • Màn hình: 800* 600 pixels

Hướng dẫn cài đặt  Topaz Studio 2.3 full crack

Trước khi cài đặt phần mềm, bạn cần tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) và tường lửa trên máy tính.

 • Bước 1: Truy cập vào đường link download Topaz Studio 2.3 full crack được cung cấp ở trên
 • Bước 2: Sau đó, giải nén file vừa mới tải về trên máy “Topaz Studio 2.3.2 [IT.DIE].rar“.
 • Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “TopazStudio2-2.3.2.exe”
 • Bước 4: Truy cập thư mục “Crack” ⇒ Khởi động file “Topaz Studio2.reg” ⇒ Chọn “Yes” ⇒ Xong.
 • Bước 5: Khi cài đặt xong, chọn Finish (lưu ý không khởi động phần mềm).
 • Bước 6: Bạn vào thư mục “Active” ⇒ Khởi động file “Topaz Studio2.reg” ⇒ Chọn “Yes” ⇒ Xong.

cài đặt phần mềm

Trên đây là những thông tin hướng dẫn tải và cài đặt Topaz Studio 2.3 full crack đơn giản và dễ dàng. Mong rằng bài viết hữu ích đến bạn, giúp bạn có thể tự mình tải thành công phần mềm Topaz Studio 2.3  về máy và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng chúng!

Xem thêm: 

Similar Posts