ultra iso premium full crack

UltraISO Premium – phầm mềm tạo ổ đĩa đang được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng phổ biến ngày nay. Nhờ được trang bị những tính năng ưu việt mà phần mềm đã giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức trong các thao tác cài đặt trên thiết bị của mình. Bài viết của it.die.vn hướng dẫn cho mọi người cách tải UltraISO Premium full crack chi tiết để các bạn yên tâm sử dụng.

Link download UltraISO Premium full crack vĩnh viễn

Tải UltraISO Premium full crack : Tại đây

UltraISO Premium là gì?

UltraISO Premium là phần mềm chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ người dùng tạo, sao chép đĩa CD/DVD bao gồm tập tin, ảnh. Vì được sử dụng phổ biến theo tiêu chuẩn ISO 9660 đạt chuẩn định dạng quốc tế nên những tập tin, ảnh CD/DVD có tên gọi là file ISO.

ultra iso premium full crack

Tập tin ảnh ISO khi được tạo ra sẽ giúp người dùng lưu giữ nguyên vẹn toàn bộ dữ liệu ở trên đĩa quang. Người dùng được phép tái sử dụng những dữ liệu này cho mục đích lưu trữ dữ liệu trên đĩa CD/DVD. Trong đó bao gồm: bản Ghost Windows, đĩa Windows, file cài đăt ISO, lưu trữ chương trình…

Tính năng của UltraISO Premium bản quyền vĩnh viễn

Tính năng ghi đĩa dễ dàng

Bất cứ khi nào mọi người có nhu cầu tạo ra tệp đĩa  thì UltraISO Premium repack sẽ  hỗ trợ một cách nhanh nhất. UltraISO Premium không chỉ giúp bạn tạo một mà là nhiều loại tệp với đĩa CD âm thanh, DVD và có cả những phương tiện truyền thông hỗn hợp. Nhờ vậy, sau khi đã chuyển đổi qua tập WAV thì người dùng được phép thoải mái xem trước bản nhạc, kéo dữ liệu MP3 và WMV.

Tính năng chỉnh sửa nội dung ảnh ISO

UltraISO crack thì menu bật lên chính là công cụ giúp người dùng thay đổi của tệp, thư mục bên trong menu ISO của mình. Thay đổi này có thể là vị trí hoặc nội dung mà mọi người mong muốn.

Người dùng dễ dàng đổi tên, xóa các mục thông qua nút nằm ở phía trên tệp hình ảnh ISO. Trong trường hợp muốn di chuyển thư mục, mọi người chỉ cần chọn tệp rồi kéo tới thư mục mà mình muốn lưu trữ rồi thả nó vào đó.

UltraISO có thiết kế giao diện cổ điển

Về cơ bản, giao diện của UltraISO được thiết kế theo phong cách cổ điển. Khi nhìn vào, nó không giống với những gì mà bạn tưởng tượng. Điểm mới trong giao diện của UltraISO đó chính là được tích hợp với Windows Shell. Vì vậy nên khi mọi người click chuột phải thì việc truy cập vào các chức năng sẽ trở nên nhanh, đơn giản hơn rất nhiều. Không những thế, khi có nhu cầu xem tệp cục bộ, cấu trúc của hình ảnh cũng đều rất linh hoạt nhờ có các tấm kép ở trong UltraISO Premium full license key trọn đời.

UltraISO full hỗ trợ ổ đĩa ảo cho người dùng

UltraISO cho phép mọi người gắn những hình ảnh ISO vào trong một ổ đĩa ảo. Và ở đó, hình ảnh này sẽ được thông qua UltrISO Full. Mọi người sẽ thấy được tiêu đề để tab “Ổ đĩa ảo” nằm tại menu cấu hình ứng dụng của chương trình.

Trong quá trình thực hiện các thao tác với ổ đĩa ảo, cần chú ý UltraISO có khả năng tải tối đa tới 8 thiết bị ảo ở bên trong trình quản lý tệp. UltraISO cũng sẽ sắp xếp những thiết bị ảo này một cách hợp lý để nó không làm ảnh hưởng tới hệ thống của mọi người.

Được trang bị thêm đĩa khởi động All-in-one

Điều vô cùng đặc biệt khi trải nghiệm với UltraISO đó là nó cho phép mọi người tạo ra đĩa khởi động “All in one”. Đĩa này hỗ trợ người dùng trong quá trình tạo ra ổ đĩa ảo, chuyển đổi các định dạng ảnh đĩa, quản lý tập tin ảnh một cách linh hoạt, nhanh chóng. Chỉ với một cú nhấp chuột là mọi người đã có thể mở các tập tin ảnh một cách dễ dàng.

Thêm một điều khác cũng rất quan trọng là phần mềm để giải nén file ISO. Trong quá trình bạn tạo ảnh đĩa, phần mềm này sẽ hoạt động với công suất tối đa, khiến cho các file được nén an toàn, có tính bảo mật cao.

Tính năng tạo, chỉnh sửa hình ảnh của CD âm thanh

Với CD âm thanh, mọi người được phép lưu trữ ở những định dạng phổ biến là: CCD/ SUB/ IMG, BIN/ CUE, MDF/ MDS, NRG. Khi đã lưu xong, UltraISO sẽ ghi lại cho bạn một bản sao khác của đĩa hoàn toàn tự động, nhanh chóng. Chất lượng của bản sao này cũng không bị ảnh hưởng gì.

Tạo USB để khởi động CD/DVD

UltraISO còn rất hiệu quả với việc tạo USN để khởi động CD/DVD. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ toàn diện để hỗ trợ người dùng chuyển đổi CD, DVD qua định dạng khác hay tạo ra một đĩa bất kỳ. Cũng từ đó mà người ta coi nó như một giải pháp hoàn hảo, tối ưu giúp quản lý định dạng hình ảnh ISO.

Từ đây, mọi người sẽ không còn thấy khó khăn trong việc thực hiện các thao tác với hình ảnh nén. Với công cụ UltraISO cho phép bạn làm chủ hoàn toàn các hình ảnh nén. Dù đó là tạo hình ảnh từ đĩa, ghi hình vào ảnh đĩa hay chuyển đổi qua định dạng khác thì phần mềm đều giúp mọi người thực hiện nhanh chóng. Hiện nay, nó đã hỗ trợ chuyển đổi qua các định dạng như: Nero, BIN/CUE, Xbox, Alcohol và nhiều định dạng khác nữa.

Cấu hình cài đặt UltraISO active trọn đời

  • Yêu cầu về hệ điều hành: Hệ điều hành Windows 7/2008/Vista/2003/XP (áp dụng cho bản 32 bit và 64 bit). Bên cạnh đó còn hỗ trợ Windows 2000, ME, 98, 98SE, Windows NT4.0 SP6a.
  • Đối với bộ vi xử lý: Yêu cầu Intel Pentium 166MHZ trở lên.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: tối thiểu là 64 MB.
  • Dung lượng ổ cứng còn trống: ít nhất còn 10 MB còn trống trong ổ đĩa cứng.
  • Hỗ trợ cho: DVD-ROM, CD-R/RW, CD-ROM, trình điều khiển DVD-R/RW.

Hướng dẫn cài đặt UltraISO full crack

  • Bước 1: Tick chọn vào ô “I accept the agreement” và chọn Next

cài đặt ultraiso full crack

  • Bước 2: Nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt.

cài đặt ultraiso full active

  • Bước 3: Nhấn vào Next.

ultra iso full vĩnh viễn

  • Bước 4: Tiếp tục nhấn “Next” để cài đặt phần mềm

ultra iso active trọn đời

  • Bước 5: NNhấn Install và chờ đợi cài đặt phần mềm

cài đặt ultra iso premium full

Bước 6: Hoàn tất cài đặt Ultra ISO full crack trọn đời

hoàn tất cài đặt

Vì đây là bản đã được crack sẵn, cho nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng thôi nhé. Tuyệt đối không được update!

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải, cài đặt và kích hoạt phần mềm Ultra ISO Premium full crack. Hy vọng bạn sẽ thao tác thành công và có được một công cụ hiệu quả cho việc thiết kế. Tuy nhiên, nếu có điều kiện kính mong các bạn hãy mua bản quyền các phần mềm để đảm bảo bảo mật thông tin, an toàn trong quá trình sử dụng. Đồng thời việc mua bản quyền cũng góp phần ủng hộ cho tác giả phần mềm.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts