avast free antivirus full crack

Avast Free Antivirus là phần mềm giúp người dùng ngăn chặn và diệt virus của máy tính, được sử dụng rộng rãi cho cả máy cá nhân và doanh nghiệp. Đây là phần mềm đã được nghiên cứu và phát triển bởi Avast Software. Bài viết sau đây của it.die.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Avast Free Antivirus full crack một cách chi tiết nhất.

Avast Free Antivirus full crack là gì?

Antivirus pro crack là một trong những phần mềm diệt virus chuyên dụng được phát triển bởi các kỹ sư với trình độ chuyên môn cao đến từ hãng phần mềm Avast Software nổi tiếng của nước Cộng Hòa Séc.

avast free antivirus full crack

Những tính năng tích hợp trong phần mềm này đảm bảo cho chiếc máy tính của người dùng ngăn chặn sự xâm nhập của các virus gây hại cho máy tính.

Link download Avast Free Antivirus full crack

>>> Tải Avast Free Antivirus full crack ngay tại đây <<<

Các tính năng nổi bật của Avast Free Antivirus full crack

Những tính năng dưới đây của Avast Antivirus pro crack sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, giúp bảo vệ máy tính khỏi những tác nhân xấu:

  • Cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng: Một trong những điểm nổi bật nhất của phần mềm đó là người dùng dễ dàng sử dụng nhờ có giao diện được thiết kế gọn gàng và tối giản.
  • Bảo vệ phần mềm khỏi các tác nhân độc hại: Một trong những yếu tố quyết đinh để đánh giá một phần mềm chống virus hiệu quả hay không là nhờ vào khả năng cảnh báo và loại trừ các phần mềm độc hại.
  • Tính năng Scan thông minh: Tùy theo mục đích sử dụng mà các bạn hãy lựa chọn chế độ phù hợp. Các công cụ điển hình như Smart Scan, Full Virus Scan và Custom Scans…
  • Tính năng Private: Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu máy tính của bạn bằng cách ngăn chặn banner hiển thị quảng cáo, phát hiện và ngăn không cho tiện ích Add ons xấu cài đặt vào gây nguy hiểm cho thiết bị. Hỗ trợ tăng khả năng bắt sóng wifi bằng cách xoá bỏ file rác góp phần vào việc tối ưu tối đa hiệu năng và dung lượng bộ nhớ của máy tính.
  • Xóa tài liệu nhạy cảm: Máy tính hay các trang web của bạn có thể bị hư hỏng do có các thông tin hay tài liệu nhạy cảm. Avast Antivirus crack sẽ bảo vệ dữ liệu của người sử dụng an toàn bằng cách ngăn chặn và cảnh báo những nội dung nhạy cảm để bạn nhận biết và loại bỏ chúng.

Cấu hình cài đặt Avast Antivirus full crack

Để Avast Free Antivirus crack có thể hoạt động một cách ổn định thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng cấu hình sau:

  • Hệ điều hành là windows 8, 8.1, 10. Phần mềm hỗ trợ được cả phiên bản 32 và 64bit.
  • Tương thích rất tốt với các bộ vi xử lý hiện tại của intel và AMD.
  • Bộ nhớ trong phải còn trống ít nhất 2GB và sở hữu bộ nhớ RAM 1GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình bắt buộc không dưới 1024 x 768 pixel.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus pro crack

Bước 1: Sau khi đã tải Avast Free Antivirus pro crack hãy sử dụng WinRAR để có thể giải nén và sau đó hãy chạy File có đuôi exe.

giải nén avast pro crack

Bước 2: Chọn Install nếu muốn cài đặt theo mặc định của phần mềm. Hoặc lựa chọn Customize để tùy chỉnh theo ý mình.

install avast antivirus pro

Bước 3: Bấm vào Change nếu muốn cài đặt ở ổ đĩa khác và bấm Install để tiếp tục.

chọn nơi lưu trừ Avast Free Antivirus crack

Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt Avast Free Antivirus full diễn ra.

chờ đợi cài đặt Avast Antivirus full crack

Bước 5: Chọn Continue để bắt đầu quá tình cài đặt.

tiếp tục cài đặt Avast Pro full

Bước 6: Lựa chọn Continue Free để hoàn tất việc cài đặt phần mềm

hoàn tất cài đặt Avast Free Antivirus full

Bài viết trên đã sẻ chia đến bạn phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus full crack từ tính năng nổi bật cho đến hướng dẫn cài đặt phần mềm. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts