Your Uninstall Pro 7.5 full crack là gì?

Your Uninstaller Pro full crack (hay còn gọi với tên khác là Trình gỡ cài đặt) được xem là phần mềm giúp người dùng có thể gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm và ứng dụng cứng đầu đã được cài đặt trên hệ điều hành máy tính một cách triệt để. Vậy ngoài tính năng gỡ cài đặt ứng dụng ra thì còn những tính năng nổi bật nào nữa? Cài đặt Uninstaller Pro crack như thế nào? Hãy cùng xem qua bài viết sau đây của it.die.vn nhé.

Your Uninstaller Pro 7.5 là gì?

Your Uninstaller Pro full crack là phần mềm tiện ích được phát triển bởi URSoft, để xóa triệt để những phần mềm đã cài đặt trên máy tính. Với quy trình xóa mạnh mẽ các tập tin rác còn sót lại sau khi gỡ cài đặt và một số tính năng bổ sung thú vị trong bản 7.5. Phần mềm đã nhanh chóng chứng minh giá trị với hơn 98% tất cả cài đặt trên máy tính Windows 10 và Windows 7.

Your Uninstall Pro 7.5 full crack là gì?

So với những trình gỡ cài đặt trước đây, để có thể gỡ bỏ phần mềm hay ứng dụng đã cài trên hệ điều hành thì người dùng thường phải sử dụng Windows Add/Remove Program trong Control Panel, nhưng khuyết điểm của ứng dụng này là không xử lý được hoàn toàn các dấu tích của phần mềm ứng dụng mà bạn muốn gỡ cài đặt. Với Your Uninstaller 7.5 full crack thì khác, sử dụng phần mềm này người dùng sẽ không phải lo lắng về việc còn tồn đọng các tệp tin thừa trong ổ cứng của máy tính hay khóa thừa trong registry. Nhìn chung, Your Uninstaller crack sẽ là một công cụ đắc lực, an toàn, sạch sẽ để dọn dẹp những phần mềm bạn muốn loại bỏ.

Link tải Your Uninstaller Pro 7.5 full crack

>>> Download Your Uninstaller Pro 7.5 full crack ngay tại đây <<<

Tính năng nổi bật của Your Uninstaller 7.5 full crack

1. Giao Diện

Giao diện của Your Uninstaller Pro 7.5 crack vĩnh viễn vô cùng trực quan và đơn giản. Hiển thị tất cả chương trình bằng biểu tượng dễ nhìn, dễ hiểu. Với bố cục ba phần:

  • Phần trên: menu với 4 danh mục: Tệp, View, Công cụ, Trợ giúp.
  • Khu vực chính: hiển thị các ứng dụng hiện đang cài đặt.
  • Phần dưới: có một menu gồm những chức năng như Uninstall, Tìm kiếm, Empty Gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix và Làm mới.

2. Gỡ cài đặt hoàn toàn

Thay vì sử dụng tính năng gỡ cài đặt thông thường trong Control Panel để dọn dẹp các phần mềm  của bạn thì hãy thử sử dụng trình gỡ cài đặt Uninstaller Pro full crack. Phần mềm sẽ gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn và không để lại bất cứ sự phiền hà gì cho người dùng, khóa registry bị hỏng, tệp không sử dụng trên đĩa cứng cũng sẽ bị gỡ bỏ.

3. Dễ sử dụng

Your Uninstaller crack có khả năng phát hiện các khóa đăng ký bị hỏng. Khi gỡ cài đặt chương trình, các tệp không sử dụng vẫn thường bị sót lại , nhưng Your Uninstaller Pro 7.5 sẽ nhắc nhở bạn trước khi bạn thực hiện xóa sạch chúng. Với những cú nhấp chuột cực đơn giản, đi kèm với hướng dẫn chi tiết từng bước, bạn có thể hoàn toàn thực hiện được việc gỡ cài đặt không chút khó khăn.

4. Tốc độ gỡ nhanh chóng và thân thiện với người dùng

Your Uninstaller Pro 7.5 full gỡ cài đặt với tốc độ nhanh. Nếu so sánh tốc độ gỡ với chương trình Windows Add / Remove thì tốc độ của Uninstaller Pro 7.5 crack nhanh hơn 500-1000% – đây là con số ngưỡng vọng mà khó có thể có một trình cài đặt nào làm được điều này. Bên cạnh đó, tiện ích lớn mà phần mềm cho người dùng thấy nữa đó là tải các ứng dụng và biểu tượng – tìm kiếm tiện lợi.

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller Pro 7.5 full crack

Việc cài đặt Your Uninstaller Pro full crack khá đơn giản và nhanh chóng. Mở file vừa tải về và bắt đầu cài đặt phần mềm. Bấm Next.

bắt đầu cài đặt Your Uninstaller Pro 7.5 full crack

Bạn có thể thay đổi nơi lưu trữ các file cài đặt nếu muốn. Sau đó bấm Next.

chọn next để tiếp tục cài đặt Uninstaller 7.5 crack

Chờ đợi quá trình cài đặt Your Uninstaller Pro 7.5 full crack hoàn tất

đợi your uninstaller 7.5 crack vĩnh viễn cài đặt

Bỏ đi lựa chọn Check for updates và bấm Finish để hoàn tất cài đặt.

 bấm Finish để hoàn tất cài đặt

Trong lần đầu mở phần mềm, hộp thoại như hình bên dưới sẽ xuất hiện. Lúc này nhấn vào Enter Key.

kích hoạt key Your Uninstaller 7.5 full crack

Trước khi nhập key, hãy ngắt kết kết internet.

Tiếp theo nhập Key của Your Uninstaller sau đây:

Name: sharyn kolibob

Registration Code:

000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Qua bài viết trên, it.die.vn đã cho bạn thấy những tính năng nổi bật nhất của Your Uninstall Pro 7.5 full crack, đây là phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng đáng tin cậy và hiệu quả. Cùng với đó là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Your Uninstall Pro 7.5 full crack. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts