indesign 2021 là gì?

Nếu bạn đang tìm cho mình một phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất thì không thể bỏ qua Adobe Indesign CC 2021. Đặc biệt, nếu bạn là người đang kinh doanh thì phần mềm này vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn in ấn các loại giấy quảng cáo với kỹ thuật cao nhất. Dưới đây là một số thông tin về phần mềm cùng hướng dẫn cách tải Adobe Indesign CC 2021 full crack đơn giản và chính xác nhất.

Adobe Indesign CC 2021 là gì?

Adobe Indesign 2021 full được xem là một phần mềm đang đang nhiều người sử dụng trong thiết kế đồ họa, dàn trang hoặc tạo bố cục. Mục đích chính là để phục vụ cho các dịch vụ in ấn, tạp chí, sách báo và phương tiện kỹ thuật. Phần mềm này còn có thể cung cấp khả năng kiểm soát công cụ sáng tạo cho những bản in. Vì thế, người dùng dễ sáng tạo các tài liệu tương tác có tính hấp dẫn người đọc cao hơn khi tải Adobe Indesign CC 2021 full crack.

indesign 2021 là gì?

Phần mềm mới được cập nhật của nhà Adobe đã có bước tiến mới so với phiên bản cũ đã được thay thế trước đó và cũng chứng minh được các lợi ích một cách thiết thực hơn. Tính năng này dựa trên ứng dụng đám mây, tính năng đã giúp cho Indesign CC vĩnh viễn có thêm tính đặc biệt. Ngoài ra, nó còn có nhiều tiện ích bổ sung thêm giúp thu hút thêm nhiều người sử dụng hơn nữa. Bạn muốn tải phần mềm Adobe Indesign CC 2021 full crack cũng không mấy khó khăn.

Link download Adobe Indesign CC 2021 full crack vĩnh viễn

>>> Tải Adobe Indesign CC 2021 full crack tại đây <<<

Tính năng nổi bật của Adobe Indesign CC 2021 chi tiết

Bên dưới là một số tính năng mới chỉ có trong Adobe Indesign CC 2021 full crack mà nhiều người sử dụng đánh giá cao.

 • Phần mềm giúp tạo ra tạp chí kỹ thuật cao, sách điện tử và tài liệu trực tuyến giúp cho người dùng truy cập vào trình chiếu và hình ảnh dễ dàng. Indesign đã giúp thiết kế ra các hiệu ứng sinh động hơn. Nó mang lại trải nghiệm vô cùng sinh động cho người dùng.
 • Indesign CC full crack hoạt động nhanh và thông minh hơn nhiều so với các công cụ khác. Nó thực hiện thay đổi khá nhanh những đối tượng về kiểu đoạn văn, chủ đề và các ký tự. Phần mềm chia sẻ về các nhận xét và chỉnh sửa tệp dạng PDF. InDesign được thiết kế tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa trên hầu hết các dự án của bạn.
 • Hỗ trợ thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi cho đến các tài liệu quảng cáo, báo cáo, tạp chí và sách tư liệu. Với các công cụ và tính năng chuyên nghiệp từ phần mềm, bạn có thể tạo ra những trang chứa nhiều cột và kiểu chữ trang nhã, đồ họa đính kèm hình ảnh và bảng hoàn chỉnh.
 • Tạo ra tài liệu quảng cáo nổi bật với những công cụ cho phép người dùng tạo và tùy chỉnh các thiết kế nhanh chóng. InDesign cho phép chuyển đổi ý tưởng của bản thân từ văn phòng đến địa điểm in một cách nhanh chóng nhất.
 • Ứng dụng cung cấp hơn trăm mẫu tờ rơi và font chữ 16K để người dùng chọn lựa thiết kế đa dạng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn được kiểu cắt hoàn hảo cho bức ảnh với công cụ Content-Aware Fit hữu ích.
 • Với phần mềm Adobe InDesign full, bạn sẽ tích hợp các tài nguyên Adobe Photoshop, Premiere Pro hay Illustrator dễ dàng vào tờ rơi của mình. Thậm chí. bạn được nhập các tệp PDF được gắn thẻ để chú thích ngay trong phần mềm này.
 • Phần mềm hỗ trợ nhận dạng chủ đề thông minh từ văn bản. Trí tuệ nhân tạo của Adobe Sensei hỗ trợ tính năng này từ văn bản khá đa dạng. Nó nhận dạng xung quanh đường viền của đối tượng mà không cần sử dụng thêm đường dẫn Photoshop.
 • InDesign CC 2021 crack trở thành phần mềm giúp người dùng dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế sáng tạo. Đồng thời, nó mang đến khách hàng những trải nghiệm sống động nhanh chóng dù là ở định dạng.
 • Khi bạn sử dụng phần mềm có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung và bình luận ở định dạng chuẩn. Đồng thời, với việc đồng bộ với các công cụ khác cũng như quá trình thiết kế sẽ được đẩy nhanh hơn.
 • Ngoài ra, Adobe Indesign full crack còn giúp cho các thao tác thiết kế được thực hiện nhanh hơn. Những kiểu đoạn văn, ký tự đa dạng để người dùng thay đổi phong cách theo thời gian nhất định.

tính năng nổi bật của Adobe Indesign CC 2021 crack

Cấu hình khuyên dùng Adobe Indesign 2021 full crack

 • Bộ xử lý là Intel đa lõi.
 • Hệ điều hành từ Windows 10.
 • RAM khoảng 4 GB trở lên (Khuyến nghị là 16GB).
 • Ổ đĩa cứng nên là SSD có dung lượng trống khoảng 4 GB trở lên để cài đặt.
 • Độ phân giải màn hình thấp nhất là 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080).

Hướng dẫn cài đặt tải Adobe Indesign CC 2021 full crack vĩnh viễn

Bước 1: Ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) trước khi cài đặt.

cài đặt Adobe Indesign 2021 full

Bước 2: Giải nén file Adobe Indesign CC 2021 full crack tải xuống. Nhấn chọn Ok như hình dưới. Sau đó đợi tí cho phần mềm phản hồi lại.

cài đặt adobe indesign 2021 crack

cài đặt indesign 2021 full crack

Bước 3: Chọn ENGbỏ lựa chọn “Install hi.ru as homepage”. Sau đó INSTALL.

install indesign 2021 crack

Trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt . Lời khuyên là hãy để mặc định và nhấn Continue.

đang cài đặt adobe indesign cc 2021 full crack

Bước 5: Chọn Ok như hình.

cài đặt indesign cc 2021 full thành công

Bên trên là các tính năng nổi bật và hướng dẫn tải phần mềm Adobe Indesign CC 2021 Full Crack. Người dùng nên tham khảo thật kỹ để có thể cài đặt thành công và tiết kiệm được nhiều thời gian nhé.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts