Top 5 website cho thuê máy thở tại nhà uy tín

Máy thở là thiết bị y tế không thiếu đối với những bệnh nhân gặp khó khăn về hô hấp. Trong các bệnh viện lớn, máy thở là một trong những máy móc quan trọng hàng đầu, luôn được quan tâm về chất lượng và số lượng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Những trường hợp bệnh nhân điều trị tại nhà cần sử dụng máy thở có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy thở. Dưới đây là Top 5 website cho thuê máy thở tại nhà uy tín bạn có thể tham khảo.

Máy thở là gì?

Máy thở là gì?

Máy thở còn có tên gọi là máy hô hấp, là một thiết bị cơ khí giúp bệnh nhân thở bằng cách đưa không khí vào hai luồng phổi. Máy được dùng để hỗ trợ những người bệnh không có khả năng tự thở hoặc hơi thở quá yếu. 

Máy thở hiện nay có những loại được điều khiển bằng máy tính, cũng có loại vận hành bằng tay. Máy thở chủ yếu sử dụng trong trường hợp cấp cứu, chăm sóc y tế đặc biệt và chăm sóc tại nhà.

Cấu tạo và cách vận hành của máy thở khá đơn giản, có thể tự sử dụng tại nhà cho những bệnh nhân bị bệnh mãn tính. 

Sử dụng máy thở cần có các thiết bị y tế bổ trợ để đảm bảo an toàn cho người bệnh. Những bệnh nhân gặp vấn đề về hô hấp đang tiến hành điều trị tại nhà có thể thuê máy thở tại các đơn vị uy tín.

Tại sao bạn nên thuê máy thở tại nhà?

Tại sao bạn nên thuê máy thở tại nhà?

Dưới đây là những lý do chính khiến người dùng lựa chọn sử dụng máy thở cho thuê tại nhà:

Hỗ trợ người bệnh duy trì hô hấp

Máy thở là thiết bị y tế được dùng cho bệnh nhân không thể tự thở một cách bình thường. Tình trạng bệnh này thường bắt gặp ở những người bị hen suyễn nặng, bị viêm phổi, vừa kết thúc phẫu thuật hoặc biến chứng từ những căn bệnh nguy hiểm khác. 

Chẳng hạn như thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, rất nhiều gia đình có các ca nhiễm biến thể nặng và phải sử dụng máy thở để hỗ trợ sức khỏe người bệnh tại nhà.

Máy thở giúp bệnh nhân thuộc những tình trạng dưới đây duy trì hô hấp tại nhà:

  • Bệnh nhân thở kém do suy giảm chức năng hô hấp, chức năng phổi.
  • Bệnh nhân sống thực vật cần duy trì hô hấp.
  • Bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối và đang tiến hành điều trị tại nhà.
  • Bệnh nhân gặp các vấn đề như khó thở, suy giảm miễn dịch…

Được tiếp cận với sản phẩm hiện đại, chất lượng cao

Các website cho thuê máy thở tại nhà uy tín đều cung cấp những thiết bị y tế cao cấp, chất lượng nhất. Bên cạnh máy thở, bạn cũng sẽ được nhận những máy móc y tế khác như máy hút đờm, máy làm ấm khí thở, máy truyền dịch, máy tạo oxy… 

Các thiết bị y tế này cần phải thuê tại những website chuyên về cấp cứu y tế chứ không phải đơn vị nào cũng cung cấp.

Được hỗ trợ y tế khi cần thiết

Dịch vụ cho thuê máy thở tại nhà hoạt động 24/7, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào cần thiết. Ngay khi người nhà bạn có dấu hiệu cần sử dụng máy thở để hỗ trợ quá trình hô hấp, chỉ cần liên hệ với đơn vị cho thuê máy thở là sẽ được mang đến tận nhà. Các đơn vị này cũng sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chính xác cho bạn.

Tiết kiệm chi phí

Cho thuê máy thở tại nhà giúp gia đình tiết kiệm nhiều chi phí hơn là mua một thiết bị máy thở chuyên dụng. Máy thở dùng trong y tế có giá thành khá cao và không dễ để tìm được nhà cung cấp. Vậy nên nếu không sử dụng lâu dài mà chỉ hỗ trợ bệnh nhân một thời gian thì bạn nên thuê để giảm bớt chi phí.

Top 5 website cho thuê máy thở tại nhà uy tín

Dưới đây là Top 5 website cho thuê máy thở tại nhà uy tín bạn có thể tham khảo.

capcuuvang.com

capcuuvang.com

capcuuvang.com là website của Cấp Cứu Vàng – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cấp cứu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Dù mới đi vào hoạt động từ năm 2020 nhưng Cấp Cứu Vàng đã được rất nhiều người dân tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận tin dùng. Cho thuê máy thở tại nhà là một trong những dịch vụ quan trọng của capcuuvang.com.

Máy thở tại capcuuvang.com đều là những thiết bị tân tiến, được kiểm tra và nâng cao chất lượng thường xuyên, đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất cho khách hàng. 

capcuuvang.com luôn cung cấp máy mới được vệ sinh sạch sẽ, cho phép khách hàng thay thế máy tạo oxy khác khi có sự cố về máy hoặc bình oxy dự phòng. Tại đây có đủ các loại máy thở từ 3 lít đến 10 lít cho bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số nhà 30 đường Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0912 115 115
  • Website: https://capcuuvang.com/

maythotot.com

maythotot.com cũng là một website cho thuê máy thở tại nhà uy tín, luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên đầu. Đây là website chính của Máy Thở Tốt – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ lắp đặt và sử dụng cho người nhà bệnh nhân. Máy Thở Tốt luôn cập nhật những mẫu máy uy tín nhất cho người dùng.

ytehanam.com

ytehanam.com là trang web của Thiết bị y tế Hà Nam. Đây là đơn vị cho thuê máy thở nổi tiếng tại khu vực miền Bắc. Các dịch vụ của Thiết bị y tế Hà Nam như cho thuê máy thở tại nhà, đổi bình oxy, mua bán các loại bình oxy nhiều kích cỡ. Máy thở do ytehanam.com cung cấp là sản phẩm chính hãng, có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hiện nay, máy thở tại nhà của ytehanam.com đang hoạt động với công suất từ 3l/phút và 5l/phút. Tất cả máy đều được đảm bảo về vệ sinh và độ mối. Nếu bạn muốn mua luôn máy thở về nhà thì cũng có thể liên hệ tới website ytehanam.com để được hỗ trợ.

ansinhmed.com

ansinhmed.com

ansinhmed.com là website bán vật tư y tế. Đây là web chính của An Sinh Medical – đơn vị đi đầu về công nghệ hiện đại trong lĩnh vực y tế. ansinhmed.com cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy thở tại nhà chất lượng, đảm bảo đời sống và an toàn sức khỏe cho người bệnh. 

Bên cạnh cho thuê các máy như máy thở thì trang web này còn cung cấp các thiết bị y tế, chỉ phẫu thuật tự tiêu,…. với chi phí cực kỳ rẻ. Đội ngũ nhân viên của sẽ tư vấn và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt máy tại nhà cho bạn.

medjin.vn

medjin.vn cũng là một website cho thuê máy thở tại nhà được đánh giá cao. Tại đây cam kết tất cả máy thở cung cấp tới khách hàng đều là loại có chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng. 

Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ tại trang web này, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ vận chuyển và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng máy chi tiết tới bạn.

Bài viết trên đây It.die.vn đã giới thiệu tới bạn Top 5 website cho thuê máy thở tại nhà uy tín. Máy thở chỉ là thiết bị y tế hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Để sức khỏe người bệnh được tăng cường, bạn cần thực hiện đúng liệu trình điều trị và có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý cho người bệnh.

Similar Posts