bandicam full crack là gì?

Bandicam là phần mềm được sử dụng phổ biến để hỗ trợ ghi lại màn hình máy tính Windows dựa trên nhiều cách khác nhau. Phần mềm này có khả năng quay được full màn hình, quay 2 màn hình trên một máy tính hoặc quay một phần màn hình…Bandicam cho ra những video quay màn hình có chất lượng, từ full HD tới Ultra HD 4K vô cùng sắc nét.

Chính vì vậy nên Bandicam full crack vĩnh viễn được rất nhiều người dùng lựa chọn để cài đặt cho máy tính của mình. Ở bài viết này, it.die.vn sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm cũng như hướng dẫn mọi người cách tải Bandicam ver 6.0.1 full crack mới nhất 2022.

Link download Bandicam ver 6.0.1 full active

Tải Bandicam ver 6.0.1 full key trọn đời : TẠI ĐÂY

Bandicam là gì?

Bandicam là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi hình, thu âm trực tiếp trên màn hình máy tính, nó được sáng tạo và phát triển bởi công ty Bandicam. Phần mềm này có cả phiên bản trả phí và miễn phí cho người dùng lựa chọn. Nhờ có sự hỗ trợ của công cụ này, người dùng có thể dễ dàng quay lại màn hình máy tính trong lúc chơi game, livestream hoặc làm các video hướng dẫn.

bandicam full crack là gì?

Vì dung lượng của Bandicam crack rất nhẹ, chỉ 16.8 MB nên có thể dễ dàng xuất các video quay màn hình có độ phân giải cao, từ HD cho tới Untra HD 4K tương đương với chất lượng bản gốc. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có giao diện trực quan, bố cục hợp lý, thích hợp cho những ai mới sử dụng.

Nếu mục đích sử dụng của bạn là quay lại các video ngắn về bài giảng, bài trình chiếu trên màn hình, video khi chơi game thì phần mềm này thực sự là công cụ hữu ích. Ngoài ra, những mục như Cài đặt chung, Cài đặt nâng cao của công cụ đem đến cho người dùng những tùy chỉnh, tiếp cận với nhiều tính năng mới mẻ khác.

Các tính năng nổi bật của Bandicam full key

 • Giúp quay lại màn hình trong quá trình chơi game. Với phần mềm này, người dùng có thể quay màn hình hầu hết các trò chơi. Chất lượng video đạt đến 4K, tần số quét của nó là 480FPS.
 • Được trang bị sẵn tính năng chụp ảnh màn hình. Bên cạnh video, các bạn còn nhận về cho mình những hình ảnh chất lượng cao. Ảnh chụp màn hình từ Bandicam cũng sẽ được tự động lưu trong máy tính màn người dùng không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào khác.
 • Có khả năng ghi hình đối với các thiết bị ngoại vi. Nó có thể quay video của các thiết bị ngoại vi khi chúng được kết nối với máy tính. Những thiết bị này có thể là: Playstation, các loại máy chơi game Xbox, điện thoại thông minh…
 • Cho phép người dùng lựa chọn chất lượng video khi quay. Sở dụng phần mềm Bandicam, mọi người được thoải mái lựa chọn chất lượng hình ảnh cho video của mình.
 • Sở hữu tính năng phác họa trong video. Bandicam tích hợp công cụ bút chì để mọi người có thể đánh dấu trực tiếp hoặc vẽ lên video theo thời gian thực.
 • Tính năng nổi bật tiếp theo là thêm cửa sổ web trên video. Nhờ có tính năng này mà các bạn có thể ghi lại video được quay bằng việc sử dụng webcam ở trên máy tính.
 • Bandicam được trang bị thêm tính năng ghi âm từ những thiết bị thu âm thanh chính, phụ của người dùng rồi hòa trộn các âm thanh này lại với nhau. Như vậy sẽ tạo nên hiệu ứng thú vị hơn so với việc chỉ thu những âm thanh riêng lẻ.
 • Cấu hình của Bandicam phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Nó cung cấp các cấu hình tùy theo mục đích sử dụng của mọi người, dù là cơ bản hay chuyên sâu.

Cấu hình tối thiểu cài đặt Bandicam 2022 full crack

 • Hệ điều hành: Yêu cầu hệ điều hành Windows Vista 7/8/10 (phiên bản 32 bit và 64 bit).
 • VGA: 800 x 600 16 bit màu (khuyến khích: 1024 x 768 16bit màu).
 • Dung lượng RAM: phải từ 512 MB RAM trở lên (khuyến khích từ 1GB RAM trở lên).
 • Dung lượng ổ cứng: từ 1 GB ổ cứng HDD trống trở lên (khuyến khích từ 10GB trở lên)
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 41,3 GHz

Hướng dẫn cài đặt Bandicam full active vĩnh viễn

Bước 1: Sau khi đã tải xong, mở thư mục chứa Bandicam full crack và nhấn chuột phải chọn Run as administrator để chạy file Setup.

tải bandicam full crack

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, nhấn OK.

chọn ngôn ngữ tải bandicam v6.0.1

Bước 3: Nhấn Next (Tiếp tục) để cài Bandicam full bản quyền. Bạn sẽ nhấn Tôi đồng ý với các điều khoản của Bandicam. Chọn các tính năng muốn cài đặt trong phần mềm được hiển thị trên màn hình Desktop máy tính.

cài đặt bandicam full crack

Bước 4: Chọn thư mục chứa bandicam crack trọn đời trên máy tính. Mặc định sẽ là ổ C, sau đó bạn nhấn Cài đặt.

lưu trữ phần mềm Bandicam v6.0.1 crack

Bước 5: Thao tác cài đặt sẽ nhanh chóng được diễn ra. Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn Hoàn thành.

hoàn tất cài đặt bandicam full vĩnh viễn

Trên đây là toàn bộ thông tin về tính năng mới nhất đã được cập nhật cùng với link download Bandicam full crack một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các bài viết: 

 

Similar Posts