tải iTools 4 full crack

iTools được ra mắt vào năm 2011, đây là phần mềm quản lý các thiết bị iPhone và iPad một cách tối ưu nhất. Đặc biệt, với việc sử dụng giao diện kiểu cửa sổ kết hợp với tính năng kéo thả thông minh, do đó iTools 4 full crack đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Cùng IT.DIE tìm hiểu thêm chi tiết về phần mềm cùng cách cài đặt phần mềm qua bài viết sau

Link download iTools 4 full license key

Tải iTools 4 full crack ngay TẠI ĐÂY

iTools 4 là gì?

iTools là một phần mềm quản lý các thiết bị iOS, sao lưu dữ liệu hình ảnh, clip, âm thanh, iBooks….giữa  một chiếc iPhone đang sử dụng kết hợp với PC/Mac windows tương tự như iTunes để đồng bộ hoá các dữ liệu trên các thiết bị iPhone, iPad, laptop,… một cách tổng thể nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng chung hệ điều hành iOS, thì việc tạo bản sao lưu còn giúp cho người dùng lưu trữ toàn bộ dữ liệu để có thể khôi phục hoặc cập nhật iOS, nhưng vẫn giữ lại được những file quan trọng. Ngoài ra, iTools download còn có tính năng hỗ trợ truy xuất dữ liệu, tạo file nhạc độc quyền, quản lý Pin, cung cấp thông tin cụ thể về thiết bị của bạn đang dùng, sắp xếp các biểu tượng iPhone một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

Có thể thấy, với việc sở hữu nhiều tính năng nổi bật nên iTools 4 full crack có thể thay thế  iTunes, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới tiện lợi và vượt trội hơn rất nhiều so với phiên bản iTunes của Apple.

Đặc biệt, key iTools 4 được phát hành, đây chính là một nhà cung ứng nổi tiếng đã phát triển và cho ra rất nhiều phần mềm hữu ích và nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, iTools còn hoạt động trên cả các thiết bị iPhone đời từ 1,3G,4; iPod Touch 1-> 4 ; iPad 1,2 cho đến các phiên bản iOS mới nhất trên iPhone X, Xs và cả iPhone 11 Pro Max…

Trong đó, iTools 4 full crack chính là phiên bản mới nhất đã được nhà sản xuất Software phát hành. Điểm nổi bật của phần mềm là giao diện thân thiện với người dùng cùng với nhiều tính năng vượt trội được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thể quản lý dữ liệu hiệu quả hơn bao giờ hết.

itools là gì?

Hướng dẫn cài đặt

Lưu ý: Trước khi tiến hành quá trình cài đặt thì bạn bắt buộc phải tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender.

Bước 1: Tải iTools 4 full crack theo link đã có ở phía trên

Bước 2: Chạy file Setup.

Bước 3: Truy cập đến folder Crack => Copy tệp tin LoaderPaste vào file cài đặt.

Truy cập đến folder Crack => Copy tệp tin Loader và Paste vào file cài đặt.

Bước 4: Nhấp chọn vào Continue.

chọn vào Continue

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt , bạn khởi động phần mềm.

Kích hoạt iTools 4 bản quyền chính chủ với License Key sau đây:

 • O7RN2-KC295-58676-98Y57-C861G-SYVQZ-9MP28
 • AQSWD-ERFTGY-HUJIKOL-KIJUHYG
 • IJUHYGT-FRDESW-DEFRGT-HYJUKIL
 • T6FRDES-WDERF-TGHYUJ-IKOLPLO
 • THYJKILO-OKIJUHY-GTFRD-ESWAZS
 • RDESWA-SDFGHJKJ-HGFDS-ASDFG
 • OPLOKIJU-HYGT6F-5RDES-WDERFG
 • R4ESWE-DRFGTH-YJIKLOP-OIUHYTF
 • WXDEFRG-THYJKIL-OPLOK-IJUYT65
 • AQZ23-WSXE4-DC5RB-GTY7H-G6V5CR
 • 4EXZ3A-W4SEXD-5CRBGY-7H8N-UJ8HB
 • 7GV65-CRE4S3Z-WE4XDC-5RTV6-G7B8
 • NHU98-BTFV6E-4SXZ3-WA4SEX-DCRTF
 • VBGYH-U8GY7-TF6SXE-4WAZES-X5DRT
 • FVGYBH-ESXDCR-FTVGYB-HUNJ-IVYGB

Để bạn không gặp phải những rủi ro gây hại đến thiết bị do tải xuống những phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên tìm phiên bản hack mới nhất. Đồng thời, bạn chỉ nên tải xuống bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như VisualCPP hay TechBuzz cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải Itools 4 Full Crack đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Mời các bạn đọc thêm

Similar Posts