Lightroom Classic 2021 full crack là gì

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó có rất nhiều phần mềm khác nhau ra đời, đặc biệt là các phần mềm chỉnh sửa ảnh, video,… Adobe Lightroom Classic là một trong những phần mềm chỉnh ảnh được yêu thích và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng it.die.vn tìm hiểu xem phần mềm ấy là gì và cách tải Lightroom Classic 2021 full crack ra sao nhé!

Adobe Lightroom CC 2021 là gì?

Adobe Lightroom Classic CC 2021 full crack là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, được thiết kế chuyên biệt để dành cho các dự án chỉnh sửa ảnh. Cụ thể chính là chỉnh hiệu ứng màu và sửa ảnh trên thiết bị máy tính cá nhân Windows 64bit. Phần mềm này nhìn bề ngoài có hơi giống với Adobe Photoshop tuy nhiên về giao diện cũng như công cụ của nó thì lại cực kỳ khác nhau.

Lightroom Classic 2021 full crack là gì

Lightroom Classic 2021 crack là phiên bản đơn giản hóa của phần mềm Adobe Photoshop được phát triển bởi Adobe System. Phần mềm hỗ trợ cho người dùng tập trung về mảng quản lý ảnh kỹ thuật sửa chỉnh sửa. Mang đến cho người sử dụng khả năng truy cập rất nhanh và hiệu quả, bao gồm: Mở và chỉnh sửa, kiểm soát và chỉnh sửa nhiệt độ màu với màu sắc và làm sắc nét hay mờ bức ảnh. Về yếu tố giao diện, ứng dụng này có chút phức tạp nhưng nó lại sở hữu nhiều các công vụ cùng tính năng, rất phù hợp với những studio hay nhiếp ảnh gia.

Link download Lightroom Classic 2021 full crack mới nhất 2022

>>> Tải Lightroom Classic 2021 full crack vĩnh viễn <<<

Adobe Lightroom Classic full crack khác gì so với Photoshop?

Sắp xếp và xử lý hình ảnh

Photoshop CC 2021 là phần mềm không khả năng sắp xếp và xử lý các hình ảnh, chính vì vậy người sử dụng cần sắp xếp các hình ảnh với cách thức thủ công các vấn đề về danh mục hay thư mục hoặc kích thước.

Lightroom Classic 2021 full vĩnh viễn là phần mềm có thể xử lý hay sắp xếp các hình ảnh.

tính năng của lighroom classic 2021 crack

Chỉnh sửa mà không phá bỏ

Lightroom Classic 2021 full crack có thể lưu được các thay đổi ở file Catalog, nó giống như cơ sở dữ liệu mà người sử dụng có khả năng lưu trữ các thay đổi các hình ảnh ở trong một file Catalog. Tuy nhiên một file PSD chỉ có khả năng chứa những thông tin của duy nhất một hình ảnh.

Chiếm dụng không gian lưu trữ

Lightroom 2021 full là ứng dụng với một file PSD chỉ có khả năng lưu trữ những thay đổi được thực hiện trong duy nhất một hình ảnh, vì thế nếu có nhiều hình ảnh hơn, thì sẽ phải cần nhiều file PSD. Từ đây nó sẽ chiếm dụng rất nhiều không gian trong ổ cứng hơn.

Adobe Lightroom CC 2021 full crack mới nhất

Khả năng import ảnh

PTS CC thì không cho phép import ảnh ngay từ thẻ nhớ, vì thế người sử dụng sẽ cần import ảnh vào hệ thống của mình trước khi làm việc hay chỉnh sửa ảnh.

Lightroom 2021 full crack thì cho phép import ảnh ngay từ thẻ nhớ, Từ ấy người dùng có thể áp dụng luôn các chỉnh sửa cần thiết.

Khả năng chỉnh sửa ảnh đơn giản và chỉnh sửa ảnh hiệu quả

Adobe PTS thì chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả với cách người sử dụng có thể thực hiện từng thao tác thay đổi một.

Với Lightroom Classic 2021 crack thì tính hợp các công cụ đơn giản, vậy nên người sử dụng chỉ với một click chuột cũng có thể thực hiện được các chỉnh sửa khác nhau.

Về quy trình làm việc

Photoshop thì không cho phép import cùng sắp xếp các file nhưng thay vào ấy người sử dụng có thể dựa vào những công cụ được tích hợp sẵn để thực hiện làm việc.

Lightroom Classic 2021 vĩnh viễn thì cho phép import cũng như phân loại các ảnh qua những tính năng đã được tích hợp sẵn.

lightroom khác gì với photoshop

Về điểm chung của cả 2 ứng dụng chỉnh sửa này là đều chuyên về chỉnh sửa hình ảnh có file raw cùng với đó là sắc màu độ sáng. Tuy nhiên mỗi phần mềm lại có những lợi thế, đặc trưng riêng không thể lẫn đi đâu được.

Cấu hình cài đặt Adobe Lightroom Classic 2021 crack vĩnh viễn

  • Hệ điều hành của máy: Windows 10 (64-bit) version 1809 hay cao hơn.
  • Bộ vi xử lý của máy: Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 hay cao hơn.
  • RAM: 8 GB (khuyến nghị nên 16 GB).
  • Độ phân giải của màn hình: 1280 x 800 display at 100% UI scaling (khuyến nghị nên 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling).
  • Không gian của ổ đĩa cứng: từ 4 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2021 full crack

Bước 1: Giải nén file tải về.

Bước 2: Tắt đi phần mềm ứng dụng diệt virus (Chú ý tắt cả phần Windows Defender) nó cực kỳ quan trọng nhé

Bước 3: Khởi chạy file Setup.exe và bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Thực hiện theo hướng để cài đặt cho đến khi hoàn thành hết và mở lightroom rồi bắt đầu sử dụng.

Bước 5: Không cần crack bởi chương trình được kích hoạt sẵn

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về phần mềm Adole Lightroom CC 2021 full crack. Hy vọng bạn đã có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh này nhé! Đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích.

Xem thêm các bài viết: 

  • Tải Mod Skin FF OB36 – Hack Skin Free Fire Full Súng, Pet
  • Tải Hack FF Headshot OB36 (Menu Hack, VIP, Kim Cương, Xuyên Tường)
  • Tải Minecraft 1.19 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android Mới Nhất
Similar Posts