Adobe Photoshop CC 2021 là gì?

Với những ai chưa biết thì phần mềm Photoshop CC 2021 là phần mềm được đông đảo người dùng tin dùng trải dài từ không chuyên cho đến dân chuyên nghiệp để thiết kế đồ họa. Giúp các designer, người dùng nhanh chóng, dễ dàng tạo ra các bản thiết kế Banner, Logo, hoặc đơn giản nổi bật nhất là chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, it.die sẽ chia sẻ đến cho bạn thêm về Adobe Photoshop CC 2021 từ tính năng cho đến các thay đổi so với phiên bản 2019 và hướng dẫn bạn cách tải Adobe Photoshop CC 2021 full crack vĩnh viễn nhanh chóng, đơn giản nhất.

Adobe Photoshop CC 2021 là gì?

Adobe Photoshop CC 2021 là gì?

Photoshop CC 2021 là phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp của nhà Adobe. Tuy đã ra mắt một khoảng thời gian nhưng phiên bản Adobe Photoshop CC 2021 Full này vẫn được số đông người dùng đánh giá cao. Mang đến cho người dùng số lượng lớn các công cụ chỉnh sửa đã được tối ưu, hỗ trợ cực tốt trong quá trình thiết kế, cùng khả năng xử ảnh RAW, làm việc được với ảnh 360 và ảnh 3D. Không dừng lại ở đó, phần mềm còn hỗ trợ chèn text lên ảnh, tạo Effect và xóa đối tượng không mong muốn dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Ngoài các tính năng trên, Photoshop CC 2021 còn cho phép người dùng ghép ảnh, chỉnh ảnh, phục hồi các chi tiết bị lỗi và làm mịn ảnh với nhiều cải tiến mới như AI ( trí tuệ nhân tạo ), bộ lọc hỗ trợ trong chỉnh sửa ảnh.

Sidebar của thanh menu trong Adobe Photoshop 2021 full crack đã được tối ưu hơn, dễ dàng tùy chỉnh hơn. Cùng sự hỗ trợ từ các plugin mới, người dùng đã dễ dàng có những bức ảnh chất lượng cao, áp dụng Effect tốt, chuyên nghiệp với vài cú click chuột đơn giản.

Link tải Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack

>>> Download Adobe Photoshop CC 2021 Crack tại đây <<<

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC Full 2021

Live Shapes 

Photoshop CC 2021 crack hỗ trợ tự động tạo mới và chỉnh sửa Shapes ( hình dạng ) trực tiếp trên canvas để thay thế được những đường thẳng, hình khối cũng như hình chữ nhật và hình tam giác.

Chỉ với thao tác xoay hình, điều khiển hình dạng trong bảng thuộc tính của hình ảnh, qua đó dễ dàng điều chỉnh, thay đổi kích thước. Đấy chính là điều mà người dùng cảm thấy thích thú nhất tại phiên bản 2021 này.

Neural Filters

Photoshop 2021 mang đến một workspace chuyên nghiệp và hoàn toàn mới với các bộ lọc như Skin Smoothing (Làm mịn da), Smart Portrait (chỉnh sửa ảnh chân dung), v.v…

Cùng tính năng Smart Portrait được cập nhật mới sẽ sử dụng AI để phân tích chủ thể trong ảnh, từ đó có các gợi ý những thay đổi cho từng đặc điểm chẳng hạn như đổi hướng phản chiếu ánh sáng, ánh mắt chủ thể, cường độ nụ cười… hay thậm chí là độ tuổi của chủ thể trong ảnh.

Ngoài ra, Adobe Photoshop CC 2021 Crack cũng bổ sung thêm các tính năng giúp sửa chữa được các bức hình ảnh bị hỏng, bao gồm Dust and Scratches, Noise Reduction, Photo Restoration, JPEG Artifacts Restoration, Face Cleanup và chỉnh màu đen trắng – một thao tác đòi hỏi nhiều kỹ năng và thời gian nếu thực hiện thủ công.

Sky Replacement

Đây là giải pháp vô cùng hoàn hảo để thêm phần đặc biệt cho những bầu trời thiếu màu sắc và ánh sáng, đơn điệu. Dễ dàng lựa chọn và thay thế bầu trời nhàm chán trở nên sinh động hơn, ngay cả khi ảnh gốc được chụp trong điều kiện ánh sáng kém hoặc chất lượng ảnh thấp. Chỉ với thao tác di chuyển hoặc kéo thả hoặc thay đổi ảnh sáng và nhiệt độ màu cực đơn giản khiến cho bầu trời thêm hấp dẫn hơn.

Pattern Preview

Khi người dùng tạo Pattern trong Photoshop CC 2021, bạn sẽ có thể xem trước Pattern trông như thế nào để có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi hình dạng, kích thước một cách dễ dàng hơn. Cải tiến về Properties Panels và plug-in.

Với bản cập nhật này, Photoshop CC 2021 cung cấp một kho plug-in hoàn toàn mới, tổng hợp và cập nhật trong một kho dữ liệu lớn tại Adobe. UXP – nền tảng mở rộng để tạo ra các plug-in mới lạ cũng đã được tích hợp vào Photoshop.

Cấu hình yêu cầu Photoshop CC 2021

  • Hỗ trợ cho hệ điều hành windows 10 ( 64bit) cùng bản cập nhật 1809 hoặc mới hơn
  • CPU: Hỗ trợ cho Intel Core i3 – 8100 hoặc cao hơn
  • RAM: Khoảng 16GB
  • Card đồ họa: 4GB VRAM
  • Có DirectX12
  • Dung lượng trống: Khoảng 10GB SSD
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu từ 1920 x 1080 (dpi)

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2021

Bước 1: Tải link driver về máy, hãy tìm đến thư mục Download. Sau khi tải về, file sẽ cần phải giải nén. Nhấp chuột phải và chọn “Extract here” để giải nén. Lưu ý, trước khi giải nén bạn bắt buộc phải tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender.

Cách cài đặt Adobe Photoshop CC 2021

Bước 2: Tiến hành cài đặt  Photoshop CC 2021 bằng cách nhấp chuột phải vào file Setup.exe và chọn “Run as administrator”. Nhấp “Yes” để tiếp tục. Trước khi cài đặt bạn sẽ cần phải kiểm tra dung lượng trống của ổ C (ổ cài đặt) để cài đặt hay không.

Cài đặt Photoshop CC 2021

Bước 3: Nhấp chọn “Continue”. Sau đó chờ đợi cài đặt, tầm 5 phút, bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt thành công. Bấm Close để thoát.

Cài đặt Photoshop CC 2021 hoàn tất

Bước 4: Sau khi cài đặt, phần mềm thường sẽ xuất hiện shortcut trong Start. Mở phần mềm Photoshop CC 2021  lên và trải nghiệm nào.

Khởi động Adobe Photoshop CC 2021

Trên đây là những thông tin về bản cập nhất tính năng mới nhất và hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Photoshop 2021. Mong rằng với bài viết này, người dùng sẽ tìm được những giải đáp về tính năng mới cũng như cách cài đặt dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm: TẢI ADOBE PREMIERE PRO CC 2019 FULL CRACK VĨNH VIỄN <<<

Similar Posts