After Effects CS6 có lẽ là một trong những phần mềm không còn xa lạ quá hiện nay, được người dùng sử dụng và đánh giá cao ở phiên bản After Effects CS6 2023 này. Để tìm hiểu thêm về phần mềm After Effects CS6 và biết cách tải phần mềm After Effects CS6 về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của IT.DIE nhé!

Link download After Effects CS6 full tính năng

Tải Adobe After Effects CS6 full crack TẠI ĐÂY

After Effects CS6 là gì?

Có thể bạn chưa biết thì After Effects CS6 là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay, sản phẩm của nhà Adobe System được dùng chủ yếu để tạo đồ họa chuyển động tương tác, tạo hiệu ứng cho web, phim hoặc video. Ngoài ra, phần mềm After Effects CS6 còn cung cấp cho người dùng hàng loạt công cụ, tính năng mới mẻ và sáng tạo nhằm giúp cho việc thiết kế đồ họa, hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

After Effects CS6 portable là công cụ vô cùng lý tưởng, giúp cho các chuyên gia điện tử dễ dàng tạo hoạt ảnh, đồng thời làm việc trên cản 3 chiều trong video. Hơn nữa, công cụ còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu đám mây, cho phép người dùng truy cập thời gian thực và chia sẻ mẫu thiết kế của mình lên ứng dụng, máy tính bàn hoặc thiết bị di động.

After Effects full crack có khả năng tích hợp mọi thứ, từ phần giới thiệu, phần chuyển tiếp cho tới tiết lộ logo với tiêu đề ở trong một gói duy nhất. Phần mềm cho phép người dùng kéo dài hoặc rút ngắn những tác phẩm đồ họa của mình, nhưng vẫn giữ được sự toàn vẹn trong các khung hình chính. Phiên bản CS6 này đã mang tới cho người dùng một giao diện đơn giản và trực quan. Qua đó có các tùy chọn tự giải thích, phù hợp cho cả những người mới sử dụng nữa và chỉ một vài thao tác đơn giản là người dùng đã làm quen được với After Effects CS6 rồi.

after effects cs6 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm After Effects CS6

  • Hiệu suất làm việc: Hiện tại CS6 được biết đến là bản phát hành lớn nhất của After Effects, được gọi là Global Performance Cache. Như trước đây thì khi bạn làm việc trên một tác phẩm nào đó bất kỳ thì bạn có thể thực hiện việc thay đổi thành một lớp, khi này bạn cần phải quay lại và kết xuất lại mọi thứ để tiện lợi trong việc phát lại trong khoảng thời gian thực. Khi này Global Performance Cache sẽ có nhiệm vụ lưu trữ các tệp kết xuất trong từng lớp riêng lẻ trên đĩa cào để làm sao người dùng có thể thực hiện và thay đổi cũng như phát lại ngay lập tức, dễ dàng ngay cả khi bạn đã đóng/ mở chương trình. Và điều này sẽ giúp cho bất kỳ ai khi sử dụng After Effects CS6 full license, nhất là những dự án nhỏ, mất nhiều thời gian.
  • Sử dụng dễ dàng chỉ với vài thao tác: Riêng với những người mới sử dụng After Effects CS6 repack thì bạn sẽ thấy đây là phần mềm sử dụng khá dễ dàng. Về giao diện của AE CS6 thì đây là sự kết hợp giữa Premiere với Photoshop và bố cục của nó chưa bao giờ thay đổi, chỉ có điều ở phiên bản cũ thì không có đường cong học tập mà thôi.
  • Vector nghệ thuật chuyển đổi hình dạng sang hình: Dĩ nhiên là việc chuyển đổi cảnh quay nghệ thuật Vector thành hình dạng sẽ giúp cho người dùng tạo ra các lớp hình dạng từ bất kỳ lớp cảnh nghệ thuật Vector nào. Không những thế, bạn còn được phép sửa đổi các tệp EPS, Illustrator hoặc PDF dựa vào Vector, ngay sau khi bạn nhập chúng vào trong After Effects CS6 crack. Ngoài ra, với khả năng ép đùn 3D thì tại đây bạn có thể đùn tác phẩm nghệ thuật một cách dễ dàng.
  • Cung cấp công cụ Mask Feather (mặt nạ lông): Mask Feather là một công cụ mới để kiểm soát lông dọc theo các điểm được xác định của mặt nạ. Trước đây, chiều rộng của feather giống nhau xung quanh toàn bộ close Mask. Công cụ Mask Feather được trang bị sẵn từ công cụ Pen.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt After Effects CS6 được khuyến nghị

  • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Microsoft Windows 10 ( bản 64bit) và V20H2 trở đi
  • Bộ nhớ trống (RAM): Tối thiểu là 16GB ( khuyến nghị là 32GB).
  • CPU: Tối thiểu là 2GB ( Chúng tôi khuyến nghị nên từ 4Gb CPU VRAM).
  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD Quad core.
  • Dung lượng đĩa cứng: Khoảng 15GB ( khuyến nghị nên từ 64GB+)
  • Độ phân giải của màn hình: Từ 1920 x 1080 trở đi.

Chú ý:

– Khi này bạn hãy bảo đảm mình đã ngắt kết nối internet trước khi tiến hành cài đặt phần mềm After Effects CS6 về máy nhé.

– Bạn hãy tắt phần mềm diệt virus trên Windows 10 và một số phần mềm diệt virus khác trên máy ( nếu có)

– Tiến hành giải nén ra thư mục rồi mới tiến hành cài đặt

– Sau đó bạn hãy copy phần mềm ra bên ngoài màn hình Desktop hay ổ đĩa C rồi mới cài đặt

– Tuyệt đối không tự ý Update phần mềm khi bạn đã cài đặt hoặc kích hoạt bản quyền.

Hướng dẫn tải  và cài đặt After Effects CS6 Portable

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link chúng tôi cho ở đầu bài rồi tải After Effects CS6 full crack về và tiến hành giải nén file bằng WinRAR.

Bước 2: Sau đó bạn hãy tiến hành chạy file cài đặt nhé. Tiếp theo bạn vào thư mục mới giải nén để tiến hành chạy file setup.exe.

Bước 3: Tại đây bạn hãy click chọn vào Ignore nhé.

chọn ignore

Bước 4: Bạn vui lòng chờ đợi trong ít phút.

chờ một tí để quá trình cài đặt diễn ra

Bước 5: Sau đó bạn bấm ngay vào Try.

Nhấn Try

Bước 6: Rồi tiếp tục chọn vào Accept.

click chọn accept

Bước 7: Tiếp tục chọn vào Install.

chọn vào install phần mềm

Bước 8: Vui lòng chờ đợi cho phần mềm cài đặt.

Bước 9: Bạn bấm vào Close.

chọn vào close

Bước 10: Bạn hãy copy file amtlib.dll.

Vào thư mục ban đầu đã giải nén > vào tiếp thư mục ..... > copy file amtlib.dll

Và bạn lại vào thư mục ban đầu mà bạn đã giải nén, vào thư mục crack và copy lại file amtlib.dll

Bước 11: Tại đây bạn hãy kéo icon Adobe After Effects CS6​

Sau đó bạn hãy bấm vào màn hình Start rồi bấm và kéo giữ cho icon After Effects CS6​ ra màn hình Desktop.

Bước 12: Bạn hãy tiến hành mở thư mục cài đặt phần mềm

Rồi tiếp theo bạn bấm chuột phải vào biểu tượng After Effects CS6​ ở màn hình ngoài Desktop. Cuối cùng là chọn vào Location.

Nhấn chuột phải vào biểu tượng Adobe After Effect CS6 ngoài màn hình desktop. Chọn Location

Bước 13: Tại đây thì bạn hãy dán file amtlib.dll mà bạn đã copy ở trước đó vào

Và trên màn hình sẽ xuất hiện 1 thư mục mới được mở. Bạn bấm vào chuột phải để paste file amtlib.dll vào

1 thư mục mới vừa mở ra. Nhấn chuột phải chọn Paste để dán file amtlib.dll vào

Bước 14: Bạn hãy chọn vào Replace the file.

Chọn Replace the file

Bước 15: Cuối cùng là bạn hãy chọn vào Continue.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình tải phần mềm After Effects CS6​ Portable + Link Google Drive Mới Nhất 2023 về máy rồi. Hãy mở phần mềm lên và trải nghiệm các tính năng đặc biệt trong phần mềm thôi nào!

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về phần mềm và cách tải phần mềm After Effects CS6 Portable + Link Google Drive Mới Nhất 2023 về máy nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng, tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở trong bài viết này đều là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Similar Posts