camtasia 9 là gì?

Nếu bạn đã có thời gian tìm hiểu và làm quen với công việc chỉnh sửa video, rất có khả năng bạn từng sử dụng hoặc nghe đến Camtasia 9. Vậy Camtasia Studio 9 là gì? Làm thế nào để tải được phiên bản mới nhất? Có khó khăn khi cài đặt và sử dụng không? Hãy cùng it.die.vn đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Camtasia Studio 9 là gì?

TechSmith đã phát triển và phát hành Camtasia crack, một bộ phần mềm để tạo và ghi lại các video hướng dẫn và thuyết trình bằng cách sử dụng screencast (ghi màn hình) hoặc trình cắm ghi trực tiếp cho Microsoft PowerPoint. Những bản nhạc nền, tường thuật và các bản nhạc thoại đều có thể được thêm riêng lẻ hoặc đồng thời với các bản ghi đa phương tiện khác (micrô, máy ảnh và âm thanh hệ thống).

Phần mềm này tương thích cho cả hệ điều hành Window và Mac OS. Tuy nhiên tên gọi của nó trên hai hệ điều hành sẽ khác nhau, Camtasia 9 full crack với Window và Camtasia for Mac với Mac Os.

camtasia studio 9 là gì?

Các phiên bản tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung cũng được trang bị sẵn.

Hai tính năng chính của phần mềm Camtasia 9 full là quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Tất cả các hành động được thực hiện trên màn hình máy tính được ghi lại và xuất dưới dạng tệp video. Sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình có thể tạo tệp hình ảnh bằng cách chụp ảnh toàn cảnh toàn bộ hoặc một phần màn hình.

Trong Camtasia Studio, media bin là nơi lưu trữ các bản ghi màn hình, giọng nói …cho các dự án. Trên timeline, các tính năng như annotation có thể được thêm vào, bao gồm các cài đặt do người dùng xác định, chẳng hạn như khi nào và cách hiển thị các hiệu ứng con trỏ và pan-and-zoom như hiệu ứng Ken Burns. Để cung cấp các phiên bản cục bộ của các video được sản xuất, phụ đề có thể được thêm vào với tính năng chú thích.

Điểm nổi bật của phần mềm này là nó linh hoạt và dễ sử dụng. Phần lớn người dùng sẽ không gặp khó khăn khi tải xuống và cài đặt phần mềm do tính đơn giản của nó. Tuy nhiên, nhiều người do dự khi download Camtasia Studio 9 full crack do dung lượng phần mềm khá nặng và không có bản dùng thử miễn phí.

Link download Camtasia Studio 9 full crack

>>> Tải phần mềm Camtasia 9 full <<<

>>> File crack Camtasia Studio 9 <<< 

Các tính năng nổi bật của Camtasia Studio full

Nhà phát triển của Camtasia crack đã tích hợp rất nhiều tính năng bổ sung ngoài tính năng quay màn hình cơ bản. Ví dụ: khả năng tải lên ảnh, chỉnh sửa video, ghi âm, áp dụng hiệu ứng, hỗ trợ nhiều loại tệp và bật chia sẻ…Sau đây là những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này:

 • Quay màn hình: Đây là tính năng cơ bản. Do đó, người dùng có thể nắm bắt mọi hành động được thực hiện trên màn hình máy tính. Phần mềm này không chỉ ghi lại ảnh, mà còn cả hình ảnh âm thanh và webcam.
 • Quản lý hình ảnh, file, video: Chương trình này cho phép bạn thay đổi tệp video bằng cách thêm hình ảnh, âm thanh hoặc phim từ máy tính của bạn. Nói chính xác hơn, phần mềm cũng chấp nhận các tệp hình ảnh và video 4K. Ngoài ra, nó cho phép người xem thay đổi kích thước, vị trí và độ dài của video.
 • Chèn văn bản: Phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng thêm ghi chú và thông tin giai đoạn phù hợp với mục tiêu của họ. Bạn có thể đặt các ký hiệu và các ký tự đặc biệt khác trong khu vực ghi chú ngoài các ký tự văn bản chuẩn.
 • Quay hình và chỉnh âm thanh: Camtasia 9 full cũng có tính năng quay phim ngoài tính năng quay màn hình để chỉnh sửa video. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp ghi lại âm thanh và thêm nó vào video.
 • Tạo hiệu ứng: Người dùng có quyền truy cập vào các hiệu ứng để chỉnh sửa tác vụ. Nó có thể thêm đồ họa và hiệu ứng âm thanh vào video một cách đơn giản. So với Premiere, Camtasia Studio crack giúp việc tạo hiệu ứng cho video trở nên dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ chia sẻ và định dạng file: Người dùng sử dụng phần mềm Camtasia có thể xuất tệp ở nhiều định dạng khác nhau. Sau đó chia sẻ chúng với những người dùng hoặc trên các trang mạng xã hội.

Cấu hình cài đặt Camtasia Studio 9 Full

Nếu muốn tải Camtasia crack thì cấu hình và hệ điều hành máy của người dùng phải tương thích với phần mềm.

Chẳng hạn như đối với hệ điều hành Window, máy của người dùng phải có cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành Window version 7 trở lên.
 • CPU lõi kép 2.0 GHz trở lên.
 • Bộ nhớ tối thiểu 4GB.
 • Dung lượng trống ổ cứng tối thiểu 2GB.
 • Độ phân giải ít nhất 1024×768 pixel.

Đối với hệ điều hành Mac OS, máy của người dùng phải có cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành 10.12 trở lên.
 • CPU lõi 4 Intel Core 5.
 • Bộ nhớ tối thiểu 4GB.
 • Dung lượng trống ổ cứng tối thiểu 4GB.
 • Độ phân giải ít nhất 1024×768 pixel.

Hướng dẫn cài đặt và Crack Camtasia Studio 9

Để có thể dễ dàng cài đặt Camtasia 9 full crack, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm theo đường link tại đây. Sau đó, mở thư mục đã tải. Tiếp theo, click chuột phải vào phần mềm và chọn “Run as administrator”.

cài đặt camtasia 9

Bước 2: Click chọn “Install” và chờ máy xử lý.

install camtasia studio 9

Bước 3: Sau khi máy đã xử lý xong sẽ xuất hiện thông báo. Bạn cần phải bấm xác nhận “Finish” để hoàn tất.

cài đặt camtasia 9 thành công

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được full tính năng bạn cần phải crack Camtasia Studio.

Cách crack Camtasia 9 full

Bước 1: Bạn cần phải giải nén phần mềm đã được tải trước đó.

Bước 2: Copy và dán vào mục cài đặt tại ổ đĩa C

Bước 3: Sau đó, click chuột vào file crack và chọn “run as administrator

click chuột vào file crack camtasia 9

Bước 4: Sẽ có thông báo hiện lên và chọn “Crack

crack camtasia studio 9

Bước 5: Khi quá trình hoàn tất bạn chỉ cần bấm OK và đóng các tabs lại. Như vậy là bạn đã hoàn tất hoàn toàn quá trình cài đặt Camtasia 9 full crack.

Các thủ thuật dùng Camtasia 9 để làm quen công cụ

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Camtasia full crack, bạn sẽ gặp khó khăn với các chức năng trong phần mềm. Thế nên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để sử dụng được các chức năng cơ bản của nó,

Xuất video: Sau khi chỉnh sửa video đúng theo ý muốn để có thể xuất được video đó, bạn hãy nút “Export” bên phải màn hình. Tiếp theo đó, màn hình sẽ hiển thị cho bạn một loạt các option, bạn hãy chọn “local file”. Sau đó bạn hãy tìm và chọn đến mục “Produce with watermark”. Kế tiếp bạn chọn định dạng file, chất lượng video và xác nhận để xuất.

Lưu ý: Xuất video bằng Camtasia 9 crack sẽ dính logo của phần mềm, để tránh tình trạng này bạn hãy mua gói dịch vụ của nó.

Chèn text: Đăng nhập vào Camtasia Studio 9, chọn “import media” trong media bin và chọn video cần chèn text. Để bắt đầu chỉnh sửa, kéo video vào thanh timeline. Để đặt text trong video, nhấp vào khu vực cần chèn. Phần text này sẽ hiển thị trong khu vực thanh timeline, vì vậy hãy lưu ý về điều đó. Bạn có thể tùy chỉnh font chữ trong mục Annotation. Chọn Thêm vào Timeline tại Playhead để chèn video. Nhập nội dung để đáp ứng nhu cầu của thiết kế. Sau đó, xác nhận chèn.

Hiệu ứng animation cho chữ: Nếu trong video bạn muốn thêm hiệu ứng animation, chẳng hạn như chạy chữ trong video. Bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Thao tác chọn video cần chỉnh sửa như bên trên. Sau đó, bạn vẫn chèn text như các bước đã hướng dẫn ở trên. Sau khi chèn text, bạn click chuột phải vào text, bảng option các tính năng sẽ hiển thị. Chọn mục “animations”, và tìm chọn ‘custom”. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian chạy text trong thanh track phía dưới thanh timeline. Để kiểm tra bạn có thể cho chạy thử và điều chỉnh đến khi phù hợp mong muốn.

Camtasia Studio full crack là một trong những phần mềm tùy chỉnh video hiện đại và đơn giản. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo các video cho riêng mình. Bên cạnh đó, phần mềm còn có các tính năng cao cấp khác, tuy nhiên bạn sẽ phải tốn phí để sử dụng. Chúc các bạn download và crack camtasia 9 thành công.

Xem thêm:

Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack update mới nhất

Tải Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack Update Mới Nhất

Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack Vĩnh Viễn

Similar Posts