download winrar full crack

WinRAR là một trong số các phần mềm không thể thiếu bất kì thiết bị máy tính nào. Chính vì tính năng giải nén rất tốt và nhanh chóng vô cùng quen thuộc khiến cho người dùng máy tính nào cũng đã quen thuộc từ lúc nà không biết. Vậy công cụ này có những tính năng gì nổi trội cũng như cách tải WinRAR 64 bit full crack như thế nào cho nhanh chóng và thành công về trên máy tính thì mời các bạn cùng IT.DIE tham khảo chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé!

Link download WinRAR full active key

Tải WinRAR full crack ngay TẠI ĐÂY

WinRAR là gì?

WinRAR full crack là phần mềm với chức năng chính là giải nén file và dữ liệu, dù đã trải qua một thời gian dài tuy nhiên WinRAR 64bit mới nhất vẫn luôn được người sử dụng xem là công cụ hàng đầu và vô cùng thiết yếu dành cho thiết bị của người dùng.

Ngoài tính năng giải nén, công cụ này còn có thể khởi tạo, xem và lưu trữ tập tin dưới dạng ZIP hoặc RAR. WinRAR full license key nhúng BLAKE2 hoặc CRC32 checksums đối với mỗi file lưu trữ, từ đó cho phép người sử dụng dễ dàng kiểm tra mức độ và quá trình toàn vẹn của tập tin.

winrar là gì?

WinRAR có tính năng gì nổi bật?

 • WinRAR crack license hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc giải nén các tập tin dưới nhiều định dạng file như ZIP, RAR, ISO, ACE, CAB, NTFS, SFX…đồng thời cũng giúp làm giảm kích thước file nhỏ hơn bản gốc gấp nhiều lần
 • Sử dụng thuật toán giải nén RAR5 mới nhằm tăng tốc độ nén nhanh hơn x2 so với những phần mềm khác cùng tính năng.
 • Mật khẩu file nén được sử dụng thuật toán mã hóa AES 256 bit nhằm bảo vệ an toàn cho dữ liệu khi truyền hoặc gửi file
  WinRAR full active key tạo ra các file giải nén tự động hoặc tự giải nén, tích hợp tính năng sửa file bị hỏng
 • Giao diện được nâng cao và cải tiến thân thiện với người dùng, menu dễ sử dụng kể cả với những không có nhiều kinh nghiệm
 • Chế độ Wizard cho phép User có thể  lưu trữ các tệp tin trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Cho phép sử dụng thao tác chia tách file lưu trữ thành các tệp riêng biệt, lưu trữ đồng thời nhiều tệp trong cùng 1 file và truyền gửi chúng.
 • Cho  khả năng tự động nhận diện và lựa chọn phương thức nén file tối ưu nhất, bao gồm cả các file thực thi, đa phương tiện, tệp đặc biệt.
 • WinRAR Win 10 cho phép người dùng truyền gửi file dễ dàng và an toàn qua web, đó là nhờ các tính năng tối ưu hóa được tích hợp trên phần mềm như chữ ký xác thực hay mã hóa 256 bit
 • Ngoài ra, ngoài ra WinRAR full crack 64bit cũng tương thích với nhiều hệ điều hành khác như Linux, macOS, Android…

tính năng nổi bật của winrar

Cấu hình cài đặt phần mềm

 • Hỗ trợ trên hệ điều hành: Windows Vista, Windows XP, Windows 7/8/10/11 ( trên cả bản 32-bit và 64-bit)
 • Dung lượng ổ đĩa trống là tối thiểu là 5GB
 • RAM: tối thiểu từ 2GB
 • Bộ xử lý: Chip Intel đa lõi 32bit hoặc 64bit, AMD 2 GHz

Hướng dẫn cài đặt WinRAR crack license

Bước 1: Tải WinRAR full crack theo đường link ở trên

Bước 2: Click chuột vào file vừa tải về máy. Lúc này cửa sổ WinRAR sẽ hiện lên, bạn chỉ cần nhấn “Install” để tiến hành cài đặt.

nhấn “Install” để tiến hành cài đặt

Bước 3: Tại cửa sổ “WinRAR Setup”, bạn click chuột vào “OK” để tiếp tục.

Tại cửa sổ “WinRAR Setup”, bạn click chuột vào “OK” để tiếp tục.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Thank you for using WinRAR”. Tại đây, bạn nhấn chuột vào “Done” để hoàn tất cài đặt.

nhấn chuột vào “Done” để hoàn tất cài đặt.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng WinRAR trong thư mục.

Nhấn vào biểu tượng WinRAR trong thư mục.

Bước 6: Tiếp theo bạn hãy lấy file có tên là “rarreg.key” mà bạn đã tải trước đó, và kéo thả vào thư mục như hình dưới nhé:

lấy file có tên là “rarreg.key” mà bạn đã tải trước đó, và kéo thả vào thư mục

Bước 7: Lúc này, để kiểm tra bản quyền  WinRAR full crack, bạn click vào “Help”  rồi chọn About WinRAR. Nếu màn hình hiển thị “Unlimited License” có nghĩa là bạn có thể sử dụng WinRAR vĩnh viễn.

winrar full bản quyền vĩnh viễn

WinRAR full 64bit là công cụ tốt nhất giúp giải nén hoặc nén nhiều tệp thành một tệp .rar hoặc .zip, nhằm mục đích lưu trữ và gửi cho người khác một cách an toàn và thuận tiện. Đồng thời còn là một trong những trình quản lý tập tin không thể thiếu trên mỗi máy tính sử dụng Windows và Mac. Hy vọng với các bước hướng dẫn cài đặt WinRAR pre-actived trên bài viết sẽ giúp cho bạn có thể tải thành công phần mềm về máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm:

Similar Posts