coreldraw 2021 full crack

Với nhiều ưu điểm nổi bật, cách sử dụng đơn giản đã giúp cho Corel Draw 2021 full crack trở thành phần mềm chuyên thiết kế vector được khá nhiều người trong cộng đồng designer ưa thích. Phần mềm này đã đơn giản hóa những thiết kế khó cho người dùng, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi làm typography và thiết kế bảng hiệu. Trong bài viết này, it.die.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách tải Corel full 2021 một cách chi tiết.

CorelDraw 2021 Full Crack 2021 là gì?

CorelDraw 2021 Full Crack là phần mềm đồ họa được phát triển bởi hãng chuyên sản xuất đồ họa nổi tiếng tên là Corel Corporation. Ứng dụng cung cấp cho người dùng đầy đủ công cụ bao gồm: font chữ, bố cục, illstration, vector. Những công cụ này giúp cho người dùng hoàn thành thiết kế một cách thuận tiện và nhanh chóng.

coreldraw 2021 full crack

Cho phép người dùng chuyển đổi những ý tưởng của mình thành hình ảnh cùng với thời gian thực. CorelDraw được sử dụng để thiết kế thời trang, dệt may, biển báo, sơ đồ…nhờ có công cụ quản lý màu mạnh mẽ cùng các công cụ chế bản vượt trội.

Link tải CorelDraw 2021 Full Crack mới nhất

>>> Tải CorelDraw 2021 Full Crack vĩnh viễn bản quyền <<<

Những công cụ nổi của CorelDraw 2021 Full là:

 • Corel Draw: công cụ này được sử dụng để minh họa vector và dàn bố cục trang
 • Corel – Photo Paint: công cụ giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế dựa trên pixel
 • Power Trạce: công cụ theo dõi từ bitmap sang vector được hỗ trợ bởi Ai
 • Capture: Chụp ảnh trên màn hình máy tính
 • AfterShort 3 HDR: đây là trình chỉnh sửa hình ảnh thô

Nếu đã là người trong ngành thiết kế, chắc chắn bạn phải biết tới cái tên Corel. Phiên bản CorelDraw Full Crack 2021 có nhiều tính năng được bổ sung, cập nhật đã lọt vào top những phần mềm thiết kế đồ họa vector được người dùng đánh giá cao hiện nay. Với lần cập nhật này, ứng dụng hứa hẹn sẽ không để cho công việc thiết kế của mọi người bị “nặng gánh” như trước kia nữa.

CorelDraw 2021 Full Crack có gì mới?

Trong bản phát hành mới nhất hiện nay, CorelDraw 2021 Full Crack đã được bổ sung, cập nhật thêm nhiều tính năng mới để đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế cho người dùng. Những tính năng nổi bật cũng như đã được sửa đổi bao gồm:

 • Trình Thanh tra/ Docker: tính năng này cho phép người dùng làm việc một cách dễ dàng hơn với những loại tài liệu có nhiều trang.
 • Vẽ phối cảnh: Công cụ này đã được cài đặt sẵn 4 kiểu vẽ phối cảnh cho mọi người dễ dàng điều chỉnh. Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo phối cảnh theo ý muốn của bản thân.
 • Bình luận trực tiếp: bây giờ, mọi người có thể tham gia vào các dự án đang được tiến hành ở thời gian thực.
 • Thay đổi về màu sắc: việc đổi mới hoàn toàn bộ lọc Replace Colors đã cho phép người dùng chỉnh sửa màu sắc, độ bão hòa một cách trực quan, trở nên chính xác hơn.
 • Tính năng tùy chỉnh phím tắt: với tính năng này, mọi người có thể tùy ý điều chỉnh những phím tắt giúp thuận tiện hơn cho công việc, đẩy mạnh tiến độ công việc.
 • Tính năng hỗ trợ HEIF: được sử dụng nhiều nhất vào việc làm định dạng chụp mặc định trên các thiết bị di dộng.
 • Tính năng thời gian thời gian khởi động: nhà phát hành phần mềm CorelDraw Full Crack 2021 đã cải thiện tốc độ mở, đóng, lưu cũng như xuất tài liệu trên phiên bản Corel 2021 full.
 • Tính năng Design for print or web: với tính năng này, mọi người có được cơ hội trải nghiệm thiết kế không giới hạn với độ chính xác thuần túy (áp dụng cho cả bản in hoặc bản web).
 • Tính năng xuất/ nhập bộ phông chữ: với ứng dụng Corel Font Manager 2021, người dùng có thể dễ dàng quản lý bộ sưu tập phông chữ của riêng mình. Điều này được thực hiện dưới các thao tác như: xuất, nhập phông chữ, sử dụng phông chữ ở những phiên bản hoặc chia sẽ phông chữ của mình với người khác.
 • Phiên bản Corel 2021 full crack cũng giúp tiết kiệm tối đa thời gian khi vẽ các đối tượng, cảnh minh hoạ ở trong phối cảnh. Người thiết kế chỉ việc lựa chọn ở phối cảnh 1,2 hoặc 3 điểm rồi sau đó vẽ thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung.
 • Di chuyển đối tượng giữa các trang được diễn ra một cách linh hoạt. Mặc dù vậy nhưng vẫn đảm bảo bố cục giữ được sự cân xứng, hài hòa.

Cấu hình cài đặt CorelDraw 2021 Full Crack

Hệ điều hành Windows 10*, 64-bit, gồm các bản cập nhật mới nhất.
RAM là 4GB.
Dung lượng khả dụng là 4,3GB.
Chip máy tính là Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 /EPYC, Threadripper.
Card màn hình là OpenCL 1.2 có VRAM 3GB trở lên
Độ phân giải màn hình là 1280 x 720 px.

Hướng dẫn cài đặt Corel 2021 full bản quyền

Bước 1: Giải nén tệp CorelDRAW 2021 full đã tải về bằng WinRAR.

giải nén corel 2021 full

Bước 2: Truy cập vào thư mục rồi lần lượt thực hiện các thao tác theo trình tự như sau: nhấn chuột phải vào file Setup rồi lựa chọn Run as Adminstrator.

khởi chạy cài đặt corel 2021 full

Bước 3: Khi màn hình máy tính của bạn hiện lên giao diện giống như dưới đây hãy chọn Next.

bấm next để cài đặt coreldraw 2021 fullBước 4: Tại bước này, nhấn chọn Custom Installation để bắt đầu tiến hành cài đặt Corel full 2021.

nhấn chọn Custom Installation để bắt đầu tiến hành cài đặt Corel phiên bản 2021.Bước 5: Đánh dấu chọn CorelDraw 2021 full. Mọi người có thể lựa chọn những ứng dụng mà mình có nhu cầu cài đặt, bỏ chọn những ứng dụng mà mình không có nhu cầu.

Đánh dấu chọn CorelDraw 2021 fullBước 6: Khi đã lựa chọn xong, bấm vào Next.

chấp nhận cài đặt Corel 2021

chọn install now để cài đặt coreldrawBước 7: Chờ đợi trong khoảng thời gian từ 2-3 phút để cho phần mềm tự động cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu thấy quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn nhấn chọn Agree.

hoàn tất cài đặt coreldraw full

Hướng dẫn crack coreldraw 2021
Bước 1: Truy cập file kích hoạt có trong link và copy 2 file trong đó.

crack corel 2021

crack coreldraw 2021 full

Bước 2: Đi theo đường dẫn sau để đến thư mục cài đặt: C:\Program Files\Corel\CorelDRAW Graphics Suite 2021\Programs64 và dán 2 file đã copy vào thư mục cài đặt.

crack corel 2021 full

Bước 3: Chọn Replace the files in the destination sau đó lựa chọn Do this for all current itemsContinue.

hoàn tất crack coreldraw 2021 Crack coreldraw 2021 thành công

Bài viết trên it.die.vn đã giúp các bạn hiểu rõ về phần mềm Corel Draw 2021 full crack và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và crack CorelDraw 2021. Các bạn có thể xem qua thêm các bài viết sau: Tải Mod Skin FF OB36 – Hack Skin Free Fire Full Súng, Pet; Tải Hack FF Headshot OB36 (Menu Hack, VIP, Kim Cương, Xuyên Tường)

Similar Posts