tải 3DP Chip full crack

Bạn đang cần tìm một phần mềm chuyên dụng cho việc xem thông tin chi tiết của bo mạch chủ, CPU và card đồ họa hoặc phải cập nhật driver cho thiết bị máy tính thì bạn hãy cùng IT.DIE tham khảo ngay phần mềm 3DP Chip full crack nhé. Ngay trong bài viết này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt 3DP Chip 22.12.1 bản quyền ngay dưới đây.

Link download 3DP Chip 22.12.1 portable

Tải 3DP Chip 22.12.1 full crack ngay TẠI ĐÂY

3DP Chip là gì?

3DP Chip được biết tới là phần mềm cho phép tự động phát hiện cũng như hiển thị thông tin CPU, card đồ họa, card âm thanh và bo mạch chủ, Ethernet Card,…tất cả đều được cài đặt thiết bị người dùng. Nhưng nếu thiết bị của bạn đang kết nối với internet thì bạn hãy tải bộ driver mới nhất cho các thành phần trên nhé. 3DP Chip portable có giao diện thân thiện, cho phép hiển thị mọi thông tin về thành phần trên hệ thống máy tính.

Tính năng chính trong 3DP Chip lite là tự động dò tìm thông tin trên hệ thống driver phần cứng, cung cấp các tùy chọn để cập nhật các driver đó lên phiên bản mới nhất. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng sao chép các thông tin hệ thống sang Clipboard trong 3DP Chip pre-actived, đồng thời gửi báo cáo lỗi cho nhà phát triển.

Chẳng hạn như, khi bạn khởi động 3DP Chip crack license thì bạn có thể thấy ngay tab Home ngay trên giao diện chính, đó chính là thông tin của phần cứng. Trong đó gồm có Chip, VGA và RAM với hệ điều hành cùng các dòng có dấu chấm than vàng, là lúc người dùng cần update driver đó.

3DP Chip là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

  • Cho phép tự động tìm và cài đặt driver Mainboard cho máy: MainBoard máy tính chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, AGP các khe cắm bộ nhớ và mạch điều khiển chuột, ổ đĩa, máy in và bàn phím.Nếu như bo mạch chủ không hoạt động hoặc bị trì trệ thì rất có thể máy tính của bạn bị thiếu driver.
  • Còn nếu bạn sử dụng 3DP Chip để tìm kiếm driver cho thiết bị này thì mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru hơn mà không sợ gặp phải bất cứ trở ngại nào.
  • Cho phép tìm kiếm driver cho card màn hình: Đối với card màn hình thì được sử dụng để xử lý những hình ảnh thể hiện trên màn hình máy tính. Thật là khó chịu nếu như màn hình của bạn bị giật hay chất lượng hình ảnh kém là do chưa có hoặc có driver không phù hợp. Khi sử dụng 3DP Chip 22.12.1 full crack thì phần mềm sẽ cho phép bạn tìm kiếm chính xác driver tương thích và máy tính của bạn được xử lý nhanh, mang lại hiệu quả.
  • Hỗ trợ tìm kiếm driver card mạng: Có thể bạn chưa biết thì card mạng là một trong những thành phần không thể nào thiếu được, bởi nó giúp cho máy tính của bạn có khả năng truy cập vào internet. Việc tìm kiếm các driver tương thích với card mạng không chỉ giúp cho máy tính của bạn truy cập vào internet được ổn định hơn, mà ngược lại còn giúp tăng tốc độ khi truy cập vào trang web.
  • Hỗ trợ tìm kiếm, download và cài đặt driver khi không kết nối với internet: Khi này chương trình sẽ tiến hành tìm kiếm tự động, ngay khi thiết bị của bạn kết nối internet và nó sẽ trả về những kết quả tìm kiếm mới nhất, giúp cho bạn lựa chọn cũng như download những driver chưa có trong máy hay là tương thích với một số thành phần trong máy.
  • Hỗ trợ tìm chính xác những driver được yêu cầu.
  • Cung cấp thông tin, nguồn gốc link tải của driver.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt 3DP Chip 22.12.1

  • Hệ điều hành: Windows từ XP cho đến Wins 8( Phiên bản 32bit và 64bit).
  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Dung lượng: Chiếm khoảng 4.6MB.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Download 3DP Chip 22.12.1 full license key về máy. Sau đó giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Sau đó bạn hãy bấm chuột phải vào file cài đặt dạng .exe mới tải về. Sau đó thì tiến hành lựa chọn ngôn ngữ cài đặt rồi bấm OK.

Bước 3: Sau đó bạn hãy bấm vào Next để tiếp tục cài đặt phần mềm.

chọn next để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Chờ 1 chút để trình cài đặt diễn ra đến khi hoàn tất.

Bước 5: Khởi động và sử dụng.

Trong bài viết này thì IT.DIE cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm 3DP Chip 22.12.1 và hướng dẫn bạn tải 3DP Chip 22.12.1 full crack về máy. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Similar Posts