tải faststone capture full crack

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh hay quay video màn hình máy tính sắc nét, chất lượng nhưng bạn chưa tìm được phần mềm phù hợp thì bạn có thể tham khảo qua phần mềm FastStone Capture của IT.DIE nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thêm thông tin về phần mềm FastStone Capture và hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.8 crack vĩnh viễn 2023, hãy theo dõi ngay sau đây.

Giới thiệu đôi chút về FastStone Capture

Có thể bạn chưa biết thì FastStone Capture full crack là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình chất lượng, được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. Tính tới thời điểm hiện tại FastStone Capture đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống sử dụng.

Điểm đặc biệt ở FastStone Capture repack chính là hiệu quả mang lại cao, khả năng chụp nhanh và mang tới cho người dùng các tính năng hữu ích trong việc thao tác chụp ảnh màn hình.

FastStone Capture key là phần mềm khá hữu ích hiện nay, nếu như bạn muốn sử dụng nhiều ảnh chụp màn hình phục vụ cho nhiều dự án web, game hay phần mềm thì bạn không thể bỏ qua phần mềm này được.

Ngoài việc hỗ trợ chụp ảnh màn hình nhanh ra thì FastStone Capture còn cấp quyền cho người dùng để truy cập các tính năng nhanh chóng, một trong số đó phải kể tới hộp thoại chụp, cho phép chụp hàng loạt. Riêng thanh trượt trong phần mềm thì cho phép bạn kiểm soát chất lượng hình ảnh và lưu trữ hình ảnh ở dạng nén.

FastStone Capture portable không chỉ cho phép chụp màn hình mà còn chụp toàn màn hình và vùng cụ thể cùng hàng tá hiệu ứng, công cụ để người dùng có quyền kiểm soát tốt những gì mà họ chụp. Hơn nữa, bạn còn kiểm soát được những việc mà bạn cần làm với hình ảnh ngay sau khi chụp, lưu, chỉnh sửa hoặc tải lên máy chủ web thì bạn đều có thể thực hiện được.

faststone capture là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

  • FastStone Capture download cho phép bạn chụp toàn màn hình, một cửa sổ cụ thể, khu vực cụ thể hay chụp theo hình chữ nhật.
  • Hình ảnh sau khi chụp sẽ được lưu ở nhiều định dạng khác nhau như JPEG, BMP, PNG, GIF và TGA
  • Cho phép chụp ảnh con trỏ
  • Key FastStone Capture tích hợp thêm công cụ chụp nhanh trang web Snapshot Tool
  • Giao diện phần mềm thiết kế đơn giản, dễ dùng
  • Cho phép quay video
  • Cung cấp phím nóng chụp và hỗ trợ tính năng chụp trễ
  • Tích hợp các tính năng chỉnh sửa cơ bản như sao chép, di chuyển, văn bản, xoay, tỉ lệ, chú thích,…
  • Sau phiên bản 4 là có Print Screen ( cho phép in hình ảnh dưới con trỏ đến thiết bị in được).
  • Sau phiên bản 5 là hỗ trợ tải ảnh chụp màn hình lên máy chủ internet, một trong số đó phải kể tới blogger hay livejournal.

tính năng nổi bật của phần mềm

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link chúng tôi cho sẵn rồi bấm tải về máy.

Bước 2: Khi hoàn tất thì bạn tiến hành giải nén file bằng winrar nhé.

Bước 3: Sau khi giải nén xong thì bạn tiếp tục chạy file để cài đặt phần mềm

Bước 4: Tiếp tục bấm Next

Bước 5: Chọn tiếp vào I Agree

Bước 6: Tại đây bạn hãy bấm vào Install để tiếp tục cài đặt

Bước 7: Tiếp tục tích vào ô bên dưới -> bấm vào finish

Bước 8: Bạn hãy chọn vào giống với hình ảnh bên dưới

Bước 9: Tiến hành mở file Key rồi copy tên + key

Bước 10: Khi màn hình xuất hiện thông báo kích hoạt thành công là xong.

Câu hỏi thường gặp

(1) FastStone Capture có cung cấp tính năng chụp video không? 

Trả lời: Không nhé. FastStone Capture chỉ hỗ trợ chụp màn hình, chỉnh sửa hình ảnh và không hỗ trợ chụp video nhé.

(2) FastStone Capture là gì?

Trả lời: Đây là phần mềm chụp màn hình, chỉnh sửa hình ảnh và đồng thời cho phép bạn chụp toàn màn hình, cửa sổ hoặc vùng chọn hay đối tượng cụ thể nào đó.

(3) Tải FastStone Capture về có mất phí không?

Trả lời: Hoàn toàn free. Chỉ cần bạn truy cập vào đường link chúng tôi cho sẵn là bạn có thể tải FastStone Capture về máy miễn phí hoàn toàn rồi.

Như vậy ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm FastStone Capture và hướng dẫn bạn cách tải FastStone Capture 9.8 Crack về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: 

Similar Posts