tải apowermirror full crack

Có thể bạn chưa biết thì ApowerMirror là một trong những ứng dụng cho phép bạn cộng tác trực tuyến và chia sẻ màn hình được người dùng đánh giá cao cũng như sử dụng nhiều hiện nay. Trong bài viết này IT.DIE sẽ chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về ApowerMirror và hướng dẫn bạn cách cài đặt ApowerMirror 1.6.5.2 full crack về máy, hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm ApowerMirror

Như những gì mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì ApowerMirror full crack là phần mềm chia sẻ màn hình smartphone lên máy tính nhằm mục đích phục vụ cho việc chơi game hay xem video chất lượng cao, rõ ràng và sắc nét hơn. Hơn nữa, đây còn là phần mềm cho phép bạn xuất hình ảnh từ thiết bị di động lên máy tính miễn phí.

Có thể bạn thấy việc stream từ máy tính sang điện thoại đơn giản nhưng khi stream màn hình từ điện thoại sang máy tính thì lại không hề đơn giản chút nào. Bình thường bạn sẽ phải bỏ tiền ra để mua phần mềm tính phí, nhưng với ApowerMirror thì bạn hoàn toàn không mất một đồng nào cả, vừa dễ sử dụng lại tiện lợi trong việc chia sẻ màn hình từ điện thoại sang máy tính.

>>> Download Adobe Animate 2023 Full Crack [Đã Test 100%]<<<

Có thể nói rẳng, ApowerMirror portable là phần mềm phản chiếu nhiều màn hình và có khả năng điều khiển từ Android tới PC. Với phần mềm thì người dùng có thẻ nhân bản lên tới 4 thiết bị sang PC cùng một lúc cũng được. Khi này, bạn hoàn toàn có thể kết nối iphone hoặc Android với máy tính mà không cần cáp, để có thể điều khiển được điện thoại Android từ máy tính thì bạn phải biết cách sử dụng chuột và gõ bàn phím.

Khi này, phần mềm phản chiếu cũng cho phép người dùng chơi game trên PC mà không cần sử dụng trình giả lập nữa, các phím ảo thì đã được cài đặt sẵn để người dùng thể hiện hết kỹ năng cũng như hiệu suất một cách dễ dàng.

Giới thiệu về phần mềm ApowerMirror

Tính năng nổi bật trong phần mềm

 • Cho phép bạn chia sẻ máy tính để bàn: Một trong những điểm bạn cần chú ý chính là mọi công cụ chia sẻ trên màn hình đều bị hạn chế, không chỉ về chất lượng mà tính năng cũng vậy nhưng nó lại hoàn toàn không đúng với ApowerMirror.
 • Khi này, tất cả các thiết bị của bạn sẽ sử dụng tính năng phát trực tuyến video HD kết hợp với âm thanh 2 chiều cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với những người khác, mang lại hiệu quả cao.
 • Phát trực tuyến một chiều video và âm thanh: Với ApowerMirror crack license thì bạn có thể phát trực tuyến video của mình ở chế độ một chiều, điều này đồng nghĩa với việc mọi người không nhìn thấy bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để thuyết trình trực tuyến nhé.
 • Có khả năng khởi động từ xa: Một trong những điểm khiến cho người dùng đánh giá cao ở ApowerMirror chính là cho phép sử dụng để khởi động máy tính từ xa. Đây là điều vô cùng hữu ích, giúp cho bạn khắc phục sự cố với hệ điều hành hay ứng dụng, cho phép kiểm tra mọi thứ nhanh chóng.
 • Cho phép nhắn tin tức thì ( có cả giọng nói): Khi này bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn thoại hay tin nhắn văn bản cho mọi người, nhất là khi họ đang xem video trên màn hình của bạn và đây là cách giao tiếp vô cùng thông minh.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng này để phục vụ cho công việc, trong đó phải kể tới hội theo trên web hay bản trình bày, chỉ cần bạn sử dụng tính năng chia sẻ màn hình và trò chuyện trên cùng một trang từ trình duyệt của bạn là được.
 • Khi sử dụng ApowerMirror full license key thì người dùng hãy lưu ý rằng, phần mềm chỉ phù hợp cho Windows 8 trở lên mà thôi.

Ưu điểm:

 • Cho phép điều khiển máy tính từ xa
 • Cho phép khởi động từ xa
 • Kết nối được với internet
 • Có khả năng sao chép nội dung từ màn hình
 • Paste văn bản vào hộp trò chuyện hay chia sẻ với bạn bè qua tin nhắn, email hay liên kết mạng xã hội.

Tính năng nổi bật trong phần mềm

Yêu cầu hệ thống 

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 8, Windows 10, Windows 11
 • Dung lượng: Chiếm khoảng 142MB
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ từ pentium 4 trở lên
 • Bộ nhớ trống: Trống tối thiểu là 1GB ( chúng tôi khuyến nghị là 2GB).

>>> Tải Minecraft PE MOD Tiếng Việt, Miễn Phí (Menu, Bất tử, Items) <<<

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link phía trên để tải phần mềm về máy.

Bước 2: Ngay sau khi tải phần mềm thành công thì bạn tiến hành giải nén ngay.

Bước 3: Giải nén xong thì bạn mở file cài đặt ra. Chọn tiếp vào Next

Bước 4: Sau đó bạn hãy tích chọn ở vị trí số 1 và chọn tiếp vào Next.

Bước 5: Tiếp tục bấm chọn Next.

Bước 6: Chọn finish

Câu hỏi thường gặp

(1) Có thể điều khiển điện thoại Android từ một vị trí xa không?

Trả lời: Hoàn toàn có nhé bạn. Khi này phần mềm sẽ cho phép bạn điều khiển điện thoại từ xa, thông qua ứng dụng Mobizen, Teamview hay LogMein Rescue.

( 2) Nên sử dụng ứng dụng nào để điều khiển điện thoại Android trên Windows 10?

Trả lời: Khi sử dụng ApowerMirror thì bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát thiết bị Android trên máy tính mà không cần phải root. Để hoạt động tốt thì bạn kết nối bằn g usb, wifi là được.

(3) Phần mềm ApowerMirror có an toàn không?

Trả lời: Có nhé, đây là phần mềm an toàn cho thiết bị của bạn. Trước khi chia sẻ tới cho bạn là chúng tôi đã test qua rất nhiều lần rồi.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về phần mềm ApowerMirror và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm về máy chỉ với vài thao tác cơ bản. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn sẽ là những thông tin hữu ích.

Xem thêm:

Similar Posts