Bạn là người có niềm đam mê thiết kế đồ hoạ, làm video hay âm thành thì bạn không thể nào có thể bỏ qua phần mềm Format Factory full crack được đâu nhé. Tuy Format Factory bản quyền chính chủ khá phổ biến trong bài năm trở lại đây nhưng không phải ai cũng biết tới phần mềm này, để tìm hiểu thêm về Format Factory và cách cài đặt về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của IT.DIE nhé.

Link download Format Factory 32/64 bit full license key

Tải Format Factory full crack ngay TẠI ĐÂY

Format Factory là gì?

Format Factory crack license là một trong những phần mềm hỗ trợ cho bạn trong chuyển đổi file như âm thanh, hình ảnh hoặc video sang các định dạng file khác. Với bộ công cụ này, bạn sẽ được phép cắt ghép nhiều video lại với nhau hay kết hợp âm thanh, hình ảnh và video thành một video và chèn thêm nhạc vào trong video ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

Ngoài ra, Format Factory 32 bit còn cho phép bạn trích xuất video, hình ảnh hay âm thanh để có thể phát được trên PSP, PS3, Ipod, Iphone, Apple TV, Xbox hoặc điện thoại,.. với các thiết bị khác nữa. Hoặc là lưu video sang Audio CDS, video DVDs, sửa chữa file video – âm thanh và tạo ảnh bìa cho đĩa CD/DVD.

format factory là gì?

Tính năng nổi bật

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Với Format Factory 64bit thì hiện tại đang hỗ trợ cho 62 ngôn ngữ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Dễ dàng sử dụng: Về giao diện của format factory 4.8 portable thì được đánh giá là vô cùng thân thiện, nhất là khi làm quen hay sử dụng các tính năng khác như cắt ghép video, chỉnh sửa video.
  • Cho phép đổi file video hàng loạt: Một trong những điểm đặc biệt ở phần mềm Format Factory portable 64 bit chính là cho phép bạn chuyển đổi nhiều video cùng một lúc, nhưng vẫn bảo đảm về chất lượng lẫn nội dung video không bị ảnh hưởng, tiết kiệm thời gian và công sức nhiều hơn.
  • Thay đổi file Audio hàng loạt: Ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi định dạng video ra thì Format Factory còn hỗ trợ chuyển đổi âm thanh ở nhiều định dạng phổ biến như MP3, WAV hoặc AMR.
  • Cho phép đổi file ảnh hàng loạt: Bạn có thể chuyển đổi file ảnh qua lại với nhau qua một số định dạng phổ biến như JPG, PNG, BMP hay TIFF,…
  • Cho phép chuyển đổi các định dạng đa phương tiện: Với những phần mềm khác thì nó có thể chạy tốt trong các định dạng gốc hay hệ điều hành windows, nhưng khi chạy bằng Mac OS thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí bị lỗi. Nhưng với Format Factory full product key thì điều đó lại hoàn toàn không xảy ra, khi này phần mềm sẽ giúp cho bạn giảm dung lượng video xuống nhưng sẽ không làm thay đổi chất lượng video và nội dung trong video. Hơn nữa, việc sao lưu video trên các thiết bị lưu trữ như CD/ DVD hay USB và Blu ray cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều mà các phần mềm khác không làm được.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt

  • Format Factory crack license key hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10, Windows 11 và Windows Vista.
  • Bộ nhớ trống: Trống ít nhất là từ 512MB
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Ít nhất là từ 150 MB
  • Bộ vi xử lý: Trống ít nhất là từ 800 MHz

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành tải Format Factory full crack về máy và sau đó thì bạn hãy tiến hành giải nén file.

Tải và giải nén file vừa download

Bước 2: Sau đó bạn hãy click chuột phải vào file Setup Format Factory để tiến hành chạy trình cài đặt với quyền run as administrator.

click chuột phải vào file Setup Format Factory để tiến hành chạy trình cài đặt với quyền run as administrator.

Bước 3: Ngay tại cửa sổ, bạn hãy bấm click vào Next để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 4: Tại cửa sổ bạn hãy bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn vào thư mục cài đặt Format Factory rồi tiếp tục bấm Next để tiếp tục.

Bước 6: Tại đây Format Factory sẽ gợi ý cho bạn cài đặt thêm phần mềm diệt virus McAfee Webadvisor. Bạn hãy bấm vào Chấp Nhận để cài đặt hoặc bấm vào Từ chối tùy bạn.

chọn đồng ý hoặc từ chối

Bước 7: Ngay sau khi cài đặt xong phần mềm Format Factory thì bạn bấm vào nút Hoàn Tất là xong.

Để tránh gặp phải những rủi ro do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên tìm phiên bản hack mới nhất. Đồng thời, bạn chỉ nên tải xuống bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như VisualCPP hay TechBuzz cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Như vậy, ở trong bài viết này thì IT.DIE cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Format Factory, hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm full crack về máy. Chúc các bạn thành công!

 

Similar Posts