Adobe Lightroom 2022 chính là phần mềm mà IT.DIE muốn chia sẻ tới cho bạn ở bài viết này. Đây là phần mềm hỗ trợ cho bạn trong xử lý hình ảnh không thể nào thiếu được của các nhiếp ảnh gia và design chuyên nghiệp. Để cài đặt Adobe Lightroom 2022 bản quyền vĩnh viễn, trải nghiệm các tính năng thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Link download Adobe Lightroom 2022 full license key

Tải Adobe Lightroom 2022 full crack TẠI ĐÂY

Adobe Lightroom 2022 là gì?

Lightroom 2022 full crack được biết tới là một trong những phần mềm chuyên hỗ trợ thiết kế, xử lý đồ họa vô cùng chuyên nghiệp. Ở phiên bản 2022 này thì sản phẩm của nhà Adobe được người dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay.

Có thể nói rằng, phần mềm Adobe Lightroom 2022 repack là công cụ vô cùng đắc lực, dành cho nhiếp ảnh gia và cho cả những người có niềm đam mê với thiết kế ảnh và chỉnh sửa ảnh. Khi này, nhiệm vụ của bạn chỉ là tải ngay phần mềm Adobe Lightroom 2022 về máy và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. Ở phiên bản Adobe Lightroom 2022 thì mang tới cho người dùng một giao diện tuyệt vời, giúp cho người dùng thao tác một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, phiên bản 2022 còn hỗ trợ thêm nhiều công cụ, hiệu ứng chỉnh sửa và đồng thời cho phép bạn lưu trên nhiều định dạng ảnh khác như như GIF, JPEG, JPG, PNG, TIFF,…

adobe lightroom 2022 là gì?

Tính năng của Lightroom 2022

Như những gì mà chúng tôi đã nhắc ở trên về Adobe Lightroom 2022 full tính năng thì chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu về phần mềm này rồi, đúng không? Lightroom 2022 này thì nhà phát triển đã bỏ ra khá nhiều công sức, thời gian để cải thiện những nhược điểm của các phần mềm Adobe Lightroom trước đó để lại. Sau đây là một số tính năng của phần mềm Adobe Lightroom 2022 mà bạn không nên bỏ qua, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hỗ trợ công cụ Masking

Một trong những cải tiến đầu tiên ở phiên bản Lightroom 2022 full active key mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là tính năng Experience enhanced editing with Masking.

Với phiên bản 2022 này thì công cụ Masking dường như đã được cải tiến lên cao hơn. Trong đó phải kể đến như các điều khiển màu color với Luminance Range hỗ trợ chỉnh sửa chi tiết ảnh, chỉnh màu trời và chỉnh cả mắt người nữa. Đặc biệt, người dùng còn có thêm công cụ khác như Linear, Brush và cả Radial Gradient ngay trong bản Masking Range.

Cho phép tự động chọn vùng trời hoặc vật thể

Với tính năng Automatically select subject sky in an image thì tại đây người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chủ đề cho bức hình một cách dễ dàng nhất chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhờ vào những cải tiến trong phiên bản 2022 này đã mang tới cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn, tạo ra nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn.

Tính năng Improved Metadata Workflow hoàn toàn mới

Được biết đây là tính năng sắp xếp hình ảnh đã được bổ sung ở phiên bản 2022 nhằm hỗ trợ cho người dùng dễ dàng hơn trong quản lý khối lượng dữ liệu hình ảnh khủng. Hơn nữa, tính năng này còn được hiển thị dựa vào sở thích của người sử dụng. Ngoài ra, Improved Metadata Workflow còn được tích hợp thêm chế độ mới là Edit Only nhằm mục đích tăng hiệu suất thao tác chỉnh sửa hàng loạt nhanh, dễ dàng hơn.

Tính năng hỗ trợ cho ống kính và lens

Với Support for new cameras and lens ở trong phiên bản 2022 thì cho phép người dùng tìm kiếm ống kính và tìm kiếm máy ảnh phù hợp với cấu hình thiết bị.

Đơn giản hóa giao diện

Ngoài các tính năng mà chúng tôi đã kể ở trên thì ở tính năng này thì người dùng dường như đã thấy rõ những thay đổi của Adobe Lightroom 2022 crack sẵn ở giao diện. Việc thay đổi giao diện sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thân thiện hơn, đặc biệt toàn bộ file nằm ở catalog đều được thiết kế hoàn toàn mới.

Một số tính năng nổi bật khác

 • Dễ dàng thao tác hơn và cho phép người dùng thao tác ngoại tuyến
 • Tối ưu hóa dung lượng nhờ vào tính năng tạo bảo sao ảo của ảnh
 • Adobe Lightroom 2022 full vĩnh viễn hỗ trợ cho windows và Mac OS 64bit
 • Cho phép người dùng chia sẻ các thiết kế lên mạng xã hội nhanh chóng
 • Khi thao tác sai, lỗi thì phần mềm cho phép người dùng quay lại
 • Dễ dàng liên kết với các phần mềm chỉnh sửa khác
 • Có thể làm nổi bật khi duyệt web hoặc xuất ra in
 • Phần mềm được tích hợp tính năng đồng bộ đám mây, tạo điều kiện cho việc lưu trữ hình ảnh được an toàn hơn.

tính năng của Adobe Lightroom 2022 full crack

Cấu hình cài đặt

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 10 bản 1909, windows 11 ( 64bit)
 • Bộ vi xử lý CPU: Intel® or AMD 64 Bit, 2.0 GHZ
 • CPU: Hỗ trợ cho Directx 12
 • Bộ nhớ trống (RAM): Sử dụng tối thiểu là 8GB, khuyến nghị bạn nên sử dụng từ 16GB trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng: Trống tối thiểu là 2GB để cài đặt phần mềm
 • Card màn hình: Tối thiểu là từ 2GB VRam, khuyến nghị bạn nên trống từ 4GB trở lên
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là từ 1074 x 768, khuyến nghị từ 1920 x 1080 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Ngay sau khi download Adobe Lightroom 2022 full crack về thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén file bằng phần mềm WinRAR nhé.

Bước 2: Sau đó thì bạn hãy tiến hành chạy file Setup để cài đặt phần mềm

Bước 3: Tiếp theo đó là bạn vào chọn ngôn ngữ phù hợp rồi bấm chọn tiếp vào Continue

Bước 4: Tại đây, bạn hãy đợi khoảng 5 -> 10 phút để chờ phần mềm cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Ngay sau khi quá trình cài đặt phần mềm Adobe Lightroom 2022 hoàn tất, thì bạn bấm chọn ngay vào Close để kết thúc.

cài đặt Adobe Lightroom 2022 full bản quyền

Như vậy thì ở trong bài viết trên chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn thêm thông tin về phần mềm Adobe Lightroom 2022, các tính năng mới của phần mềm Adobe Lightroom được cải tiến ở phiên bản 2022. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Lightroom 2022 về máy chỉ với 6 bước. Mong rằng, với các thông tin về Adobe Lightroom 2022 mà chúng tôi mang tới cho bạn ở bài viết trên là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: 

Similar Posts