minitool wizard full crack là gì

MiniTool là một công cụ chuyên để quản lý phân vùng cho ổ đĩa cứng được phát triển bởi công ty MiniTool  Solution, MiniTool hỗ trợ cho nhiều tác vụ khác nhau trên ổ cứng như Fomat, sao chép, mở rộng cũng như thay đổi kích thước hoặc xóa phân vùng…Nếu bạn vẫn chưa tìm được phần mềm thích hợp thì đừng lo lắng nhé! Ngay sau đây it.die.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn phần mềm hỗ trợ phân vùng ổ cứng có tên gọi MiniTool Partition Wizard full crack.

Link download MiniTool Partition Wizard active trọn đời

Tải MiniTool Partition Wizard full crack TẠI ĐÂY

MiniTool Partition Wizard 12.6 là gì?

MiniTool Partition Wizard 12 được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý phân vùng tốt nhất hiện nay do Minitool Software phát hành. Công cụ MiniTool sẽ mang đến cho bạn hàng loạt tính năng, tạo sự linh hoạt cho người dùng sử dụng, nhất là những người có niềm đam mê về công nghệ và dữ liệu.

Với MiniTool Partition Wizard portable crack thì có thể nói là đủ mạnh mẽ để hoàn thành các công việc. Nhưng bạn cũng có thể mua các phiên bản trả phí có nhiều chức năng cao hơn nếu cần sử dụng trong những tác vụ phức tạp.

Các tính năng chính có trong MiniTool active bản quyền không thể không nhắc tới đó là khởi tạo, xóa, định dạng và thay đổi kích thước phân vùng trên chính ổ cứng. Ở công cụ này còn có khả năng di chuyển dữ liệu và dễ dàng cho việc di chuyển dữ liệu từ đĩa này sang đĩa khác một cách tiện lợi.

Ngoài ra, MiniTool Partition còn có thể tương thích tốt với một số hệ thống tệp khác như MS – DOS, FAT32, NTFS, Ext2/ Ext3/ Ext4. Điểm đặc biệt ở phần mềm MiniTool là có thể hỗ trợ đĩa cứng có dung lượng lên đến 8TB.

Hơn nữa, MiniTool Partition Wizard full crack còn có tính năng sao chép phân vùng cho phép bạn sao chép từ phân vùng này sang phân vùng khác. Ứng dụng sẽ đi kèm thêm một giao diện cực kì dễ dùng, dù cho nó có thể làm cho bạn nhầm lẫn trong lần đầu sử dụng.

Chương trình của Minitool Partition cho phép bạn xem trước thay đổi trước khi thực hiện, có thể nói điều này vô cùng hữu ích nếu như bạn chưa quen với các bước.

minitool wizard full crack là gì

Tính năng của MiniTool Partition 12.6 full bản quyền

 • Quản lý phân vùng ổ đĩa tốt nhất: MiniTool Partition Wizard repack là phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa máy tính được đánh giá cao vì hỗ trợ tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Tại đây, bạn có thể tạo hoặc thay đổi kích thước hoặc định dạng phân vùng linh hoạt tùy ý chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Chương trình khôi phục dữ liệu hiệu quả: Khi sử dụng MiniTool power data recovery full thì bạn sẽ được cung cấp 2 giải pháp để khôi phục dữ liệu. Nếu bạn gặp rắc rối trong việc mất dữ liệu thì chắc hẳn đây là giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, MiniTool Partition Wizard 12 cho phép bạn khôi phục các file đã xóa, từ đó truy xuất dữ liệu bị mất từ đĩa hỏng và không thể truy cập được.
 • Công cụ Clone ổ đĩa mạnh mẽ: Với công cụ clone ổ đĩa sẽ dễ dàng trong việc di chuyển hệ thống, clone ổ đĩa để sao lưu và đồng thời nâng cấp ổ cứng. Tại đây, bạn có thể clone đĩa giúp hoạt động tốt trong mọi trường hợp và buộc bạn phải sao lưu tức thời. Khi này bạn sẽ không còn tình trạng bị mất nhiều thời giờ để cài đặt ứng dụng và hệ điều hành giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm công việc khác.
 • Bậc thầy chẩn đoán đĩa: MiniTool Partition Wizard full key crack còn là công cụ kiểm tra đĩa toàn diện. Có nghĩa là chúng sẽ đo được tốc độ đọc và viết của ổ đĩa. Từ đó phân tích sử dụng, xác minh tính toàn diện của tệp ngay tại ổ đĩa. Chưa hết, nó còn có khả năng sửa lỗi hệ thống nằm trên tập tin Logical và phát hiện ra được những thành phần xấu nằm trên ổ đĩa.
 • Quản lý chặt chẽ mọi thiết bị lưu trữ: Một trong những tính năng nổi bật của MiniTool crack vĩnh viễn chính là hỗ trợ trong quản lý các thiết bị lưu trữ. Khi này bạn có thể vận hành ổ đĩa động, cũng như chuyển đổi địa chỉ trên bản cao cấp và phân vùng chính xác, nhanh chóng.
 • Thao tác đảm bảo an toàn: Khi chọn thao tác thì bạn phải chờ đợi cho tới khi nhận được thông báo thì mới thôi, cách này mang tới hiệu quả an toàn cao. Hầu hết các thao tác này sẽ có hiệu lực cho tới khi bạn bấm apply, giúp cho bạn tránh được một số sự cố dễ làm hỏng dữ liệu lưu trữ.

Cấu hình cài đặt MiniTool Partition 12.6 active

 • Hỗ trợ hệ điều hành là Windows từ 7 trở lên
 • RAM tối thiểu là 512MB trở lên
 • CPU bắt buộc phải có bộ xử lý 1GHz hỗ trợ 32bit (x86) hoặc 64bit (x64)
 • Dung lượng trống thấp nhất 150MB trở lên
 • Video card từ 128MB

Hướng dẫn cài đặt Minitool Partition Wizard 12.6 full trọn đời

Bước 1: Sau khi tải file về máy hoàn tất thì bắt đầu giải nén tệp tin ra bằng WinRAR nhé.

hướng dẫn cài đặt minitool partition wizard full crack

Bước 2: Bạn truy cập thư mục vừa được giải nén ra và chạy File Setup bằng quyền Admin để tiến hành cài Minitool full không mắc lỗi nhé.

chạy setup minitool partition wizard crack

Bước 3: Bạn nên chọn ngôn ngữ English rồi sau đó bấm Ok.

chọn ngôn ngữ English cho minitool

Bước 4: Tiếp theo đó bạn hãy bấm vào I Accrept The Agreement rồi bấm Next.

đồng ý điều khoản minitool partition wizard full

Bước 5: Sau đó bạn hãy chọn đường dẫn theo mong muốn lưu trữ công cụ này và tích chọn Next.

lựa chọn nơi lưu trữ minitool partition

Bước 6: Chọn Next thêm lần nữa.

chọn next

Bước 7: Bấm Install để tiến hành cài đặt Minitool. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian nhỏ nên hãy kiên nhẫn đợi nhé.

cài đặt minitool partition wizard full active

Bước 8: Ngay sau khi bạn cài đặt xong thì bạn hãy bấm Finish để hoàn tất. Bạn hãy mở phần mềm lên thì sẽ thấy giao diện Minitool chưa crack như dưới đây.

giao diện chưa bẻ khóa minitool

Bước 9: Mở lại thư mục giải nén ban đầu bạn sẽ thấy có file key minitool partition wizard.

Bước 10: Bấm vào chọn 64bit hay 32bit tùy theo cấu hình máy của bạn. Rồi Copy toàn bộ File trong đó.

cách crack minitool partition wizard full

Bước 11: Vào đường dẫn C:\Program Files\ Minitool Partition Wizard và dán tệp tin vừa sao chép vào bằng Paste nhé.

paste tệp tin active minitool

Bước 12: Bấm ” Replace the files destination” để hoàn tất active Minitool Partition Wizard 12 bản quyền vĩnh viễn nhé.

crack minitool partition vĩnh viễn

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về công cụ MiniTool và hướng dẫn bạn tải MiniTool Partition Wizard full crack đầy đủ về máy. Mong rằng, với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ là những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts