tải office 2010 full crack + key portable

Office 2010 được đánh giá là một trong những phiên bản ổn định nhất của Microsoft, được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay. Office 2010 full bản quyền mang tới giao diện trực quan, dễ nhìn và dễ sử dụng cùng các tính năng cần thiết cho dân văn phòng. Để tải và cài đặt Office 2010 full tính năng về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng IT.DIE nhé.

Link download Office 2010 bản quyền + key kích hoạt

Tải Microsoft Office 2010 full crack ngay TẠI ĐÂY

Office 2010 là gì?

Office 2010 là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản khá phổ biến hiện nay của Microsoft. Office 2010 repack ra đời để hỗ trợ cho người dùng trong việc trình bày soạn thảo văn bản, định dạng văn bản. Ngoài ra, Office 2010 full crack còn cho phép người dùng lưu, chia sẻ cũng như trao đổi dữ liệu thông qua internet.

Tính năng nổi bật của Office 2010 full

 • Giao diện phần mềm: Về giao diện của Office 2010 bản quyền vĩnh viễn thì đã có nhiều sự cải tiến lớn so với phiên bản Office 2007. Tuy nhiên, hình nền ở phiên bản 2010 đã chuyển sang màu xanh nhạt, nền bao quanh tài liệu đều được chuyển thành màu xám và được bổ sung thêm tab menu tệp ở vị trí Ribbon.
 • Hỗ trợ xem trước file: Ở phiên bản Office 2010 bản quyền vĩnh viễn thì các tệp sẽ có thêm màn hình backstage khi bấm vào. Khi này người dùng hoàn toàn có thể xem trước file ở nhiều tùy chọn khác nhau như chia sẻ, in, lưu hoặc định dạng tài liệu.
 • Cải tiến thanh menu ribbon: So với các phiên bản Office cũ thì ở phiên bản Office 2010 crack key code thì thanh menu Ribbon được thay đổi khá nhiều. Ngoài tên tab menu và các công cụ mặc định ra thì còn được thêm tùy chỉnh Ribbon theo ý của người dùng và khi này người dùng sẽ có toàn quyền quyết định thêm tab riêng, xóa tab.
 • Bảo vệ chế độ xem: Cung cấp định dạng dán, bảo mật và hỗ trợ thao tác với hình ảnh. Khi người dùng mở file không an toàn thì chế độ xem sẽ được kích hoạt nhằm bảo vệ file. Ngoài ra, với tính năng này thì người dùng sẽ được phép chỉnh sửa mà không làm lây lan virus lên máy tính và nếu bạn thấy tính năng này không cần thiết thì có thể tắt chế độ này đi cũng được,
 • Cho phép dán tùy thích: Tất nhiên là khi sử dụng thì người dùng rất hay di chuyển hình ảnh, văn bản giữ ứng dụng thông qua việc copy và paste theo phương pháp thủ công. Riêng với Office 2010 crack thì khác, tại đây bạn hoàn toàn có thể chọn chế độ giữ định dạng của nguồn, chỉ giữ văn bản hay định dạng hợp nhất cho nội dung bạn đã sao chép mà thôi, điều này giúp rút ngắn thời gian hơn.
 • Thao tác với hình ảnh nhanh, dễ dàng: Menu hình ảnh ở đây được cải tiến khá nhiều, nhất là khi bàn chèn ảnh vào trong ứng dụng. Khi bạn bấm vào hình ảnh thì ngay lập tức thanh menu công cụ sẽ hiển thị trên đầu Ribbon, nó cho phép người dùng chỉnh sửa.

Cấu hình cài đặt Office phiên bản 2010

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 với Server 2003 và 2008.
 • Bộ nhớ trống (RAM): Tối thiểu là từ 256MB trở đi.
 • CPU: Tối thiểu là từ 500Mhz trở đi.
 • Dung lượng ổ cứng: có sẵn ít nhất 1.5Gb trở đi dung lượng trống.
 • Card màn hình tương thích tốt nhất là DirectX 9.0 trở đi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có thể sử dụng key crack có sẵn sau đây để kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2010 full crack:

 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK.
 • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8.
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK.
 • HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY.

Hoặc bạn muốn cài đặt và kích hoạt thủ công theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Office 2010 full crack qua đường link mà chúng tôi đã đề cập tới đầu bài. Sau đó tiếp tục giải nén file đã tải bằng WinRAR.

Bước 2: Khi này bạn hãy tiến hành mở thư mục mới giải nén, bấm chuột phải vào file SETUP rồi sau đó chọn Run As Administrator.

khởi chạy file cài đặt office 2010

Bước 3: Khi này bạn hãy bấm Install Now để tiến hành cài đặt toàn bộ ứng dụng của phần mềm.

install phần mềm ngay

Bước 4: Bạn hãy chờ trong ít phút để hoàn tất quá trình cài đặt, sau đó thì bấm vào Close.

Similar Posts