tải office 2013 full license

Office 2013 là phần mềm được phát hành vào năm 2014, mang tới nhiều tính năng mới cho người dùng như tích hợp thêm Skype, Yammer cùng với giao diện Ribbon đẹp mặt,.. Chính vì vậy mà phần mềm Office 2013 được đánh giá cao không chỉ về sự cải tiến mà cả về hiệu suất. Để tìm hiểu thêm về phần mềm Office 2013 và cách cài Office 2013 về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của IT.DIE nhé.

Link download Office 2013 full + product keys

Tải phần mềm Office 2013 full crack ngay TẠI ĐÂY

Office 2013 là gì?

Office 2013 download 64 bit chính là bộ phần mềm tin học kế nhiệm của Office 2010. Với Office 2013 full crack thì sở hữu khá nhiều tính năng hữu ích, trong đó phải kể đến giao diện Ribbon, được tích hợp thêm Skype, Yammer và SkyDrive là một trong số những cải tiến được người dùng yêu thích nhất khi nhắc tới download office 2013 32 bit. Có thể nói đây không chỉ là cải tiến mạnh mẽ về công nghệ và là bước ngoặt mới có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Khi nhắc tới Office full license thì người dùng sẽ hiểu đây là một bộ phần mềm máy tính, trong đó sẽ gồm Excel, Word và Powerpoint. Và khi bạn mua hộp đựng phần mềm thì bên trong sẽ có 1 key bản quyền sản phẩm. Cũng giống như những bộ phần mềm trước thì ở bộ phần mềm này Microsoft đã tích hợp thêm nhiều công cụ nhằm phục vụ tốt nhất cho người dùng, bởi hiện nay người dùng đều lựa chọn sử dụng phiên bản 2013. Một trong những điểm đặc biệt ở crack Office 2013 thì là có Access, Excel, Publisher, Project, Visio, Skype For Business, Word, Outlook, OneNote hay Powerpoint.

office 2013 là gì?

Tính năng nổi bật của Office phiên bản 2013 

 • Word 2013: Mang tới chế độ Read Mode, giúp người dùng tương tác tốt hơn với PDF và Video: Cùng với sự thay đổi trong bộ Office full license thì word 2013 có thể xem như là một phần mềm đọc sách điện tử vậy. Nó sẽ giúp bạn mở ra một văn bản thuần và khi này chế độ read mode và word sẽ bị loại bỏ khỏi các thanh công cụ để cho bạn có được những trải nghiệm tốt hơn khi đọc văn bản.
 • Riêng trong chế độ read mode thì ngoài nút mũi tên để hỗ trợ chuyển sang trang khác nhanh hơn thì nó cũng xuất hiện thêm một chế độ mới, nhằm cho phép bạn đánh dấu trang đang đọc để lần sau bạn mở lại thì không phải mất thời gian nhiều tìm lại từ đầu.
 • Excel 2013: Cung cấp nhiều hàm hơn, dễ dàng trong việc tạo bảng: Ở trong phiên bản mới nhất thì Excel sẽ cho phép người dùng tạo các bảng và đồng thời làm việc với các phép tính một cách dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Khi này bạn hãy chọn một phần trên bảng mà bạn muốn làm việc, và ngay sau đó mục Analysis icon sẽ hiện ra, mang tới cho bạn nhiều tùy chọn về biểu đồ, định dạng và cột. ngoài ra, Excel còn cung cấp thêm một số tính năng mới cho bạn tạo và làm việc với biểu đồ và bổ sung thêm nhiều hàm để bạn làm việc với các con số dễ dàng hơn.
 • PowerPoint 2013: Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh từ facebook và hỗ trợ điều khiển khi trình chiếu: Với PowerPoint thì phần mềm sẽ hỗ trợ cho bạn trong tìm kiếm hình ảnh hoặc thêm ảnh từ Album facebook, Flick hoặc cung cấp thêm các dịch vụ up ảnh trực tuyến mà không cần phải tải hình ảnh về máy trước, điều này giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và công sức hơn.
 • Ngoài ra, PowerPoint còn cung cấp cho bạn nhiều sự chọn lựa khi trình chiếu bài diễn thuyết của mình. Đây có lẽ là sự thay đổi vô cùng lớn, cho phép bạn Zoom trực tiếp vào một phần của slide, nhất là khi nó được chiếu bằng cách sử dụng Slide zoom.
 • OneNote 2013: Đồng bộ nội dung và âm thanh: Được đánh giá là tính năng tốt nhất trong OneNote và hiện nay vẫn được nâng cấp thêm. Nếu khi bạn vừa ghi âm và vừa cố gắng ghi chép lại những gì người khác nói và trong OneNote thì cho tới khi bạn xem lại thì bạn có thể đọc được hết nội dung mà bạn đã ghi được và đồng thời sẽ nghe xem lúc đó người đó nói những gì. Để mở được tính năng này thì bạn hãy vào trong Insert rồi chọn vào Create Audio.
 • Outlook 2013: Hỗ trợ ghi chép với giao diện cảm ứng thân thiện: Khi này Outlook cũng sẽ cung cấp cho người dùng thêm một vài tính năng mới, trong đó phải kể đến sự kết hợp với OneNote. Chỉ với vài click chuột thôi là bạn có thể chuyển Email của mình sang OneNote một cách dễ dàng hơn.

tính năng của office 2013

Cấu hình cài đặt Office 2013 được khuyến nghị

 • Hệ điều hành hỗ trợ dài từ Windows 7, windows 8 và windows 10 và win server 2008 R2 và server 2002.
 • Bộ nhớ trống Ram: Tối thiểu 1GB ( đối với bản 32bit) và 2Gb ( đối với bản 64bit)
 • Dung lượng ổ cứng trống: Tối thiểu từ 3.0GB trở lên
 • CPU: Tối thiểu là 1Ghz với SSE2
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 576 pixel đối với Directx 10
 • Phiên bản .NET Framework: Bao gồm phiên bản 3.5, 4.0 và 4.5

Hướng dẫn cài đặt Office 2013 Full Key + Bộ Cài Office 32/64bit

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Office 2013 full crack qua đường link mà chúng tôi đã đề cập tới đầu bài. Sau đó tiếp tục giải nén file đã tải bằng WinRAR.

Bước 2: Khi này bạn hãy tiến hành mở thư mục mới giải nén, bấm chuột phải vào file SETUP rồi sau đó chọn Run As Administrator.

chạy file setup

Bước 3: Khi này bạn hãy bấm Install Now để tiến hành cài đặt toàn bộ ứng dụng của phần mềm.

chấp nhận điều khoản phần mềm rồi nhấn continue

bấm Install Now để tiến hành cài đặt toàn bộ ứng dụng của phần mềm.

Bước 4: Bạn hãy chờ trong ít phút để hoàn tất quá trình cài đặt, sau đó thì bấm vào Close

Ngay sau khi bạn tải xong phần mềm Office 2013 nhưng chưa kích hoạt bản quyền nên có nhiều tính năng vẫn đang bị khóa, không được sử dụng . Khi này bạn cần phải Active nếu muốn sử dụng các tính năng này nhé, bạn có thể tham khảo các cách kích hoạt Office 2013 full crack như sau:

 • Sử dụng AIO Tool để kích hoạt 100% Office 2013 qua bài viết của VisualCPP
 • Active Office 2013 Retail bằng Product Key

Nếu bạn không sử dụng phần mềm bên thứ 3 để kích hoạt bản quyền thì bạn có thể sử dụng Product Key để đăng nhập vào phần mềm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các key Active Office 2013 bản quyền vĩnh viễn.

 • PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G
 • KDVQM-HMNFJ-P9PJX-96HDF-DJYGX
 • YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT
 • KBDNM-R8CD9-RK366-WFM3X-C7GXK
 • 2MNJP-QY9KX-MKBKM-9VFJ2-CJ9KK
 • K6NC7-KMX7G-TC6RR-FDM23-8K6YQ
 • 828CH-G4FPY-HMH4R-32GCK-6D9BH
 • 3W3MQ-H7M6X-3WYP7-TPCH6-8G8T2
 • 2NDRT-M9QTH-2BKP3-HPRVC-J42B9

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn cách tải Office 2013 portable – Bộ Cài Office 32/64bit. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Similar Posts