tải teamviewer 15 full crack

Teamviewer là các tên đã không còn xa lạ đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính hay dân văn phòng nữa. Phần mềm rất phù hợp hỗ trợ cho người dùng trong công việc, học tập, điều khiển thiết bị từ xa một cách dễ dàng trong trình chiếu và chia sẻ dữ liệu. Để tìm hiểu thêm về phần mềm và cách tải cũng như cài đặt Teamviewer 15.7.7 full crack thì bạn hãy tham khảo ngay sau đây của IT.DIE.

Link download Teamviewer 15.7.7 Full Crack Vĩnh Viễn

Tải Teamviewer 15.7.7 full crack ngay TẠI ĐÂY

Teamviewer là gì?

Teamviewer full crack là sản phẩm công ty Teamviewer GmbH phát triển vào năm 2005. Chức năng chính của Teamviewer 15.7.7 là kết nối và điều khiển thiết bị máy tính từ xa để tiện cho quá trình thực hiện trình chiếu, chia sẻ dữ liệu hoặc truy cập quản lý từ máy chủ một cách nhanh nhất.

Nhờ vào Teamviewer Portable mà người sử dụng dễ dàng công tác từ xa với đồng nghiệp, hỗ trợ cho khách hàng, bạn bè hay người thân mà không cần phải gặp mặt trực tiếp mới giải quyết vấn đề. Đặc biệt, với Teamviewer thì phần mềm còn được tích hợp phiên bản Portable vô cùng phù hợp cho những người dùng có nhu cầu thường xuyên đi công tác xa mà vẫn có thể điều khiển và hỗ trợ nhân viên của doanh nghiệp. Tuy cách thức hoạt động của Teamviewer full crack có phần đơn giản nhưng bù lại tính năng bảo mật của phần mềm lại vô cùng cao, bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật nhé. Để có thể kết nối được với thiết bị phụ thì phải có mã liên kết và mã này luôn luôn được làm mới một cách liên tục sau mỗi lần người dùng đăng nhập vào Teamviewer pre-actived, hạn chế tối vấn đề rò rỉ thông tin dữ liệu.

teamviewer 15 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm 

  • Hỗ trợ kiểm soát main user: Chỉ với một vài thao tác đơn giản thì bạn đã được phê duyệt xác thực. Ngay sau khi hoàn tất bước xác thực thì bạn sẽ có quyền truy cập vào đầy đủ các chức năng của thiết bị từ xa, từ đó có thể khắc phục hoàn toàn sự cố nhanh chóng mà không mắc phải bất cứ trở ngại nào cả khi sửa lỗi, chuyển tập tin hay là truy cập thông tin.
  • Phần mềm đa nền tảng: Riêng với Teamviewer 15.7.7 full cho phép người dùng được phép truy cập trên mọi thiết bị, chỉ cần người sử dụng đang sử dụng các hệ điều hành như Windows, Mac OS, Chrome OS, Linux, Android hoặc IOS. Hơn nữa, phần mềm còn được hỗ trợ qua cả các thiết bị khác như laptop, máy tính bảng và thiết bị di động nhanh chóng, dễ dàng.
  • Hỗ trợ truyền tải tệp nhanh chóng và có chất lượng cao: Teamviewer bản quyền vĩnh viễn có tốc độ truyền tệp tin nhanh chóng gấp 20 lần mà không mất quá nhiều thời gian so với những phần mềm khác. Đặc biệt phiên bản mới 15.7.7 còn có khả năng truyền phát sắc nét với chất lượng âm thanh cao, nhất là khi khởi tạo video phát trực tiếp.
  • Hỗ trợ báo cáo chi tiết những lần truy cập và đăng nhập trên máy tính bạn
  • Tích hợp tính năng Wake-on-LAN cho phép người dùng có thể mở máy tính từ xa và truy cập mọi lúc, mọi nơi
  • Bật chế độ màn hình  trên máy tính từ xa bằng thiết bị khác nhằm đảm bảo quyền riêng tư dễ dàng, nhanh chóng.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt lý tưởng

  • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7 đến Win 10 ( phiên bản 32bit và 64bit) hoặc là Mac OS với Linux
  • RAM: thấp nhất từ 2GB trở lên
  • Dung lượng đĩa trống nên từ 240KB trở lên
  • Bộ vi xử lý nên từ 10GB trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Bước 1: Download Teamviewer 15.7.7 full crack về máy. Ngay sau khi download phần mềm thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén file bằng WinRAR (Nếu bạn chưa có WinRAR hãy download phần mềm uy tín và full crack ở website uy tín VisualCPP TechBuzz).

Bước 2: Khi này bạn hãy click chuột phải và chọn Run as administrator để tiến hành quá trình cài đặt TeamViewer_Setup.

nhấn vào set up để cài đặt phần mềm

Bước 3: Click vào Default InstallationBoth of the above. Sau đó lựa chọn vào Accept và Finish.

Click vào tùy chọn Default Installation và Both of the above. Sau đó chọn Accept và Finish.

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó cửa sổ popup TeamViewer sẽ mở lên.

Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi cửa sổ popup TeamViewer mở lên.

Bước 5: Cuối cùng là bạn hãy click chọn Finish.

Vậy là ở bài viết này thì IT.DIE cũng đã chia sẻ tới cho bạn các thông tin về phần mềm Teamviewer và hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Teamviewer mới nhất về thiết bị nhanh chóng, đơn giản với 5 bước. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Similar Posts