proshow producer 9 full crack

Proshow Producer 9 là phẩn mềm phổ biến cho phép người sử dụng tạo bản video trình chiếu thủ công hoặc tự động hóa. Với phần mềm này, người dùng có thể biến những hình ảnh, video, gif thành một video và ghép những bản nhạc yêu thích. Bài viết dưới đây của it.die.vn sẽ giúp người dùng hiểu hơn về phần mềm và cung cấp link tải Proshow Producer 9 full crack miễn phí.

Proshow Producer 9 là gì?

Proshow Producer 9 full crack là một trong những phiên bản Proshow Producer mới được xây dựng và phát triển bởi Photodex. Đây hiện là phần mềm dựng phim ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio áo cưới, ảnh viện, studio sáng tạo video, TVC… nhờ tính năng đơn giản, hiệu ứng hình ảnh và chuyển ảnh vô cùng phong phú.

proshow producer 9 full crack

Với Proshow 9 crack vĩnh viễn, việc dựng video trực quan không còn quá khó khăn. Giao diện của phần mềm dễ dàng sử dụng, các tính năng được sắp xếp khoa học trên thanh công cụ. Người dùng có thể chèn chữ, chèn chú thích cho ảnh, tạo layer…

Người sáng tạo được phép tùy chỉnh cài đặt video, chia sẻ video lên mạng xã hội, Youtube, Vimeo lưu vào máy tính với nhiều định dạng và chất lượng. Phần mềm này được hầu hết người dùng trên thế giới ưa chuộng bên cạnh Proshow Gold hay Windows Live Movie Maker.

Trong phần mềm có sẵn một thư viện nhạc tương đối phong phú. Các bài hát trong thư viện không bị quét bản quyền trên mọi nền tảng. Để tạo nên sự khoa học, từn bài được phân chia theo các dòng nhạc tương ứng.

Thư viện hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh phong phú với trên 400 kiểu cho mỗi loại. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu có sẵn này. Bên cạnh đó, phần mềm cho phép người sáng tạo tải các hiệu ứng về và cài đặt sử dụng khi dựng video.

Link download Proshow Producer 9 full crack vĩnh viễn

>>> Tải Proshow Producer 9 full crack vĩnh viễn tại đây <<<

Tính năng nổi bật của Proshow Producer 9 full crack

Các tính năng phần mềm Proshow 9 full mang đến cho người dùng:

 • Thêm ảnh, hiệu ứng slide tích hợp và hiệu ứng chuyển tiếp.
 • Cung cấp chế độ xem trước khi áp dụng hiệu ứng slide và chuyển cảnh, cho phép cài đặt hiển thị cho từng slide.
 • Cho phép người dùng lựa chọn áp dụng hiệu ứng cho một nhóm hoặc toàn bộ slide.
 • Trộn ảnh và video với nhau theo bất kỳ thứ tự nào.
 • Kiểm soát âm thanh và âm nhạc không có bản quyền.
 • Thêm phụ đề phiên dịch và tiêu đề cho video. Các chữ có thể tùy chỉnh theo phông, màu sắc, vị trí, hiệu ứng, viết được tiếng Việt…
 • Cung cấp hơn 800 hiệu ứng slide và chuyển cảnh khác nhau.
 • Mang đến khả năng tạo các hiệu ứng chuyển động bằng cách di chuyển, phóng to và xoay đối tượng trong slide.
 • Kiểm soát hoàn toàn thời gian hiển thị của từng slide, thời giản chuyển cảnh giữa các slide.
 • Gắn logo thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Tạo video có độ phân giải cao lên đến 4K.
 • Dễ dàng áp dụng các hiệu ứng màu cho slide như nâu đỏ, HDR và ​​hơn thế nữa.
 • Thích hợp để sử dụng trên các máy tính hiện đại, tốc độ cao.
 • ProShow 9 full giúp người dùng thỏa sức sáng tạo với giao diện dễ sử dụng.

Cấu hình cài đặt Proshow Producer 9 full crack

 • Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8, 10 ( tuy nhiên Windows RT và Windows 10 S không được hỗ trợ)
 • Độ phân giải màn hình là 1024 x 768 pixels trở lên
 • Bộ xử lý 1GHz trở lên
 • RAM: 2GB trở lên
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: từ 4GB trở lên
 • Card đồ họa máy tính: DirectX 8.0 trở lên

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9 full crack vĩnh viễn

Bước 1: Tạm thời ngắt kết nối internet cho thiết bị, tắt phần mềm diệt virus, tường lửa bảo vệ máy tính, laptop.

Bước 2: Giải nén file Proshow Producer 9 full crack vừa tải về ở trên bằng winrar.

Bước 3: Bạn nhấn vào file cài đặt Proshow 9 full có hình đại diện là icon phần mềm. Sau đó nhấn chuột phải, chọn Run as administrator để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Nếu có cửa sổ Upgrade hiện ra thì bạn chọn No Thanks để không cập nhật phiên bản mới. Chọn Next → Next để tiếp tục cài.

cài đặt proshow 9 full crack

Bước 4: Cửa sổ điều khoản sử dụng phần mềm hiện ra, bạn chọn I Agree.

next tiếp tục cài đặt proshow 9 full

Bước 5: Cửa sổ vị trí lưu phần mềm hiển thị ra. Hệ thống máy tính sẽ để mặc định phần mềm được lưu tại ổ C. Nếu bạn muốn thay đổi có thể chọn ô Browser để chọn nơi lưu trữ khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên để theo mặc định hệ thống. Sau đó chọn Next.

Bước 6: Cửa sổ Install Proshow hiện ra, bạn chọn Install để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt phần mềm diễn ra vài phút. Bạn cần chờ đợi để thanh tiến trình chạy hoàn tất.

install proshow producer 9 crack

Bước 7: Khi cài đặt xong, cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt Proshow Producer 9 full crack.

Bước 8: Cửa sổ mới hiện ra hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính hay không. Nếu bạn đồng ý thì chọn Yes, nếu không bạn chọn No. Bạn nên chọn No để có thể tiến hành các bước bẻ khóa phần mềm bản quyền trả phí dưới đây.

Hướng dẫn crack Proshow Producer 9

Bước 1: Mở thư mục Proshow Producer 9 full crack vừa giải nén ở trên.

Bước 2: Copy toàn bộ file all.dnt, if.dnt, pshow.dnt trong thư mục Active proshow producer 9. Vào thư mục lưu phần mềm Proshow Producer 9 ở bước 5 trong phần cài đặt trên rồi dán file đã copy tại đây.

Bước 3: Hộp thoại Replace xuất hiện, bạn chọn Replace the file in the destination cho tới khi hộp thoại không hiển thị nữa.

Khi thực hiện xong 3 bước này, người dùng đã bẻ khóa được phần mềm Proshow 9 crack bản quyền trả phí. Lúc này, bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm và xuất video không chứa logo của Proshow Photodex.

Bài viết đã mang đến cho người dùng những thông tin chi tiết về phần mềm Proshow Producer 9. Bên cạnh đó, bạn đọc có thẻ tải Proshow Producer 9 full crack miễn phí và cài đặt, bẻ khóa phần mềm bản quyền để sử dụng như bản trả phí. Hy vọng với những hướng dẫn ở trên, bạn có thể cài thành công phần mềm vào thiết bị.

Xem thêm các bài viết: 

Similar Posts