tải microsoft visual studio 2019 full crack

Visual Studio là phần mềm chuyên dụng để phát triển tích hợp (IDE) từ Microsoft. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng lập trình chuyên nghiệp và là phần mềm đóng vai trò không thể thiếu đối với VB+ và C#. Vậy download Visual Studio 2019 full crack như thế nào? Mời bạn cùng IT.DIE theo dõi qua bài viết sau.

Link download Visual Studio 2019 + key active vĩnh viễn

Tải Visual Studio 2019 full crack ngay TẠI ĐÂY

Visual Studio là gì?

Visual Studio 2019 full crack đã được Microsoft “lột xác” ngoạn mục từ giao diện, tính năng cho đến hiệu suất hoạt động. Người sử dụng đã có thể dễ dàng viết code, sửa lỗi, chỉnh sửa thiết kế ứng dụng nhanh hơn và có những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Với giao diện khởi động được thiết kế tinh gọn, màn hình chọn mẫu code được sửa đổi và nâng cấp, vùng soạn thảo mở rộng hơn… đã đem lại sự tiện ích, nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, Visual Studio Professional phiên bản 2019 còn được tích hợp dịch vụ cộng tác trên mã nguồn. Tính năng này giúp cải thiện tốc độ thao tác lập trình, rút ngắn thời gian phải mất khi tìm kiếm và nâng cấp lớn cho hiệu suất tổng thể.

visual studio 2019 là gì?

Tính năng nổi bật của MS Visual Studio 2019

Phiên bản MS Visual Studio 2019 crack license đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ lập trình viên khi mới ra mắt. Ở phiên bản này đã cải thiện được nhiều tính năng mới cũng như chỉnh sửa những lỗi còn tồn động ở phiên bản cũ, cụ thể như sau:

  • Cải tiến giao diện: Ngay sau khi phần mềm được khởi động thì cửa sổ sẽ được thiết kế tối ưu hơn khi mở những Project gần nhất. Sao chép một nhánh Project, Project cũ trên GitHub hoặc Azure vô cùng đơn giản.
  • Trải nghiệm cho coder tại giao diện XU bà UI cũng được thiết kế tinh tế hơn với những icon. Thêm sắc xanh để thể hiện rõ ràng những chức năng so với phiên bản cũ.
  • Tính năng Visual Health Indicator: Đây là một tính năng rất mới khi download Visual Studio 2019 full crack. Cho phép người sử dụng biết được trạng thái của mã code người dùng đã thực hiện. Nhanh chóng giải quyết vấn đề nếu có xảy ra lỗi.
  • Visual Studio Live Share: Đây là một tính năng rất thú vị giúp cho coder chia sẻ và cộng tác online để phát triển trên phần mềm của lập trình này.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt

  • Hệ điều hành: hỗ trợ dài từ Windows 7 cho đến Win 8, 8.1, 10, 11 mới nhất.
  • CPU: Thấp nhất là 1.8 GHz trở lên.
  • RAM: Ít nhất là 2 GB, khuyến nghị RAM 8 GB.
  • Dung lượng ổ cứng: Hỗ trợ cao lên đến 40 GB.
  • Độ phân giải: Tối thiểu 1280 x 720, độ phân giải khuyến nghị từ 1366 x 768 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Sử dụng phần mềm Visual Studio được xem là một trong những kỹ năng cơ bản đối với những người công tác trong lĩnh vực lập trình. Việc cài đặt Visual Studio cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Sau đây, là các bước để cài đặt phần mềm Visual Studio 2019 về máy:

Bước 1: Vô hiệu hoá toàn bộ các phần mềm diệt virus trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tải Visual Studio 2019 repack về máy theo link phía trên.

Bước 3: Giải nén và chọn vào “Run as administrator”.

Giải nén và chọn vào “Run as administrator”.

Bước 4: Hãy chờ đợi trong ít phút rồi nhấn vào “Continue”.

chờ đợi và nhấn continue

Bước 5: Click vào Install để cài đặt ngay.

chọn vào install phần mềm

Bước 6: Cài đặt đã thành công.

cài đặt thành công

Bước 7: Crack phần mềm, truy cập vào Help chọn Register Product sẽ xuất hiện thông báo để Reset lại máy tính của bạn. Bạn hãy nhấn chọn chọn vào “Not now”.

vào Help chọn Register Product sẽ xuất hiện thông báo để Reset lại máy tính của bạn. Bạn hãy nhấn chọn chọn vào “Not now”.

Bước 8: Lựa chọn vào Unlock with a Product Key.

Chọn Unlock with a Product Key

Visual Studio 2019 Enterprise: BF8Y8-GN2QH-T84XB-QVY3B-RC4DF
Visual Studio 2019 Professional: NYWVH-HT4XC-R2WYW-9Y3CM-X4V3Y

crack thành công

Để tránh gặp phải những rủi ro do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên tìm phiên bản hack mới nhất. Đồng thời, bạn chỉ nên tải xuống bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như TechBuzz hay VisualCPP cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Phần mềm Visual Studio được sử dụng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể tải, cài đặt thành công và sử dụng hiệu quả phần mềm Visual Studio 2019 Full Crack.

Xem thêm:

Similar Posts