tải bkav pro full crack

Khi được nhắc đến phần mềm BKAV, chúng ta chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến công cụ diệt virus hàng đầu trên thiết bị máy tính vào thời điểm hiện tại và được phát triển bởi người Việt (made in Vietnam). Tính đến thời điểm, công cụ BKAV đã có mặt hầu hết trong những thiết bị máy tính của các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn nhằm bảo vệ tối đa dữ liệu, tránh gặp phải sự nhòm ngó bởi các phần mềm gián điệp, virus từ mạng internet. Hãy cùng IT.DIE theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về BKAV Pro và cách tải BKAV full license key ngay phía bên dưới.

Link download BKAV Pro full license key mới cập nhật 2023

Tải BKAV Pro full crack ngay TẠI ĐÂY

BKAV là gì?

BKAV là công cụ giúp người dùng bảo vệ tối đa thiết bị cá nhân hoặc doanh nghiệp khỏi virus độc hại đến từ công ty cổ phần BKAV. Đây được xem là phần mềm diệt virus vô cùng thông minh khi được trang bị công nghệ diệt virus Safe Run.

Giúp bảo vệ được hệ thống máy tính ngay cả khi truy cập vào một trang website hay một tập tin bất kì có thể chứa virus. So với vô số các phần mềm diệt virus khác, mặc dù BKAV là phần mềm do người Việt sản xuất nhưng vẫn được rất nhiều người đánh giá rất cao và tin dùng chính bởi những công nghệ bảo mật vô cùng hiện đại mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Hơn thế nữa, BKAV Pro product keys là một trong top ứng dụng diệt virus tốt nhất và có tính năng tự động cảnh báo trên hầu hết tất cả hệ điều hành.

BKAV pro là gì?

Tính năng nổi bật của BKAV

 • BKAV pro full crack phòng chống virus, xóa những dữ liệu hoặc mã độc đào tiền ảo.
 • Loại bỏ triệt để spy software.
 • Ngăn chặn nguy cơ trộm cắp các tài khoản ngân hàng.
 • Phòng chống tối đa hành động đánh cắp mật khẩu tài khoản.
 • Diệt virus + những phần mềm độc hại: Chương trình sẽ tự động tìm kiếm, phát hiện và loại bỏ tức thì các mối nguy hại gây nguy hiểm đến thiết bị như Keylogger, BackDoor, Spyware, Trojan, Adware và các loại virus khác giúp quá trình hoạt động, làm việc được nhanh chóng và hiệu quả.
 • Quét các file nén(tập tin RAR): Bất kể là tập tin file ở định dạng nào, chương trình BKAV sẽ tự động quét virus kể cả những file đã được nén dưới nhiều định dạng khác nhau. BKAV portable len lỏi đến từng ngóc nghách ở các file của bạn để tìm và loại bỏ hết những thứ gây ảnh hưởng xấu cho máy tính.
 • Chế độ quét thông minh: BKAV Pro bản quyền kích hoạt sẵn cung cấp đến người dùng các chế độ quét khác nhau giúp tùy chọn chế độ quét phù hợp nhất cho máy tính như quét nhanh, quét toàn bộ máy, chọn nhiều ổ đĩa và lựa chọn thư mục.
 • Quét virus theo lịch trình tùy chọn theo người dùng: Người sử dụng có thể dùng BKAV để quét tìm kiếm virus và những phần mềm độc hại hoặc tùy chọn thiết lập thời gian cụ thể để chương trình có thể khởi động trình quét virus.
 • Công cụ SafeRun: Là công nghệ thực thi an toàn, giúp bảo vệ thiết bị một cách tối đa, ngay cả khi bạn có thể vô tình truy cập vào một tập tin hay trang web nào chứa virus độc hại, nguy hiểm thì máy tính vẫn chắc chắn được bảo vệ an toàn.
 • Hiển thị các file ẩn: Chương trình BKAV Pro pre-actived giúp hiển thị toàn bộ những file bị Virus tấn công và làm ẩn chúng.
 • Xóa hoàn toàn lịch sử quét và dọn dẹp rác hệ thống: Tùy chọn chức năng này để dễ dàng xóa bỏ toàn bộ quá trình diệt Virus, dọn dẹp sạch sẽ hệ thống máy tính giúp loại bỏ các Key rác tăng tốc độ xử lý thiết bị của bạn.
 • Hoạt động dưới chế độ nền: Quá trình diệt virus độc hại trên chế độ nền của máy tính, nó hoạt động vô cùng hiệu quả mà không gây ảnh hướng đến các phần mềm khác đang hoạt động trên máy tính.
 • Tường lửa cá nhân: Tải BKAV full miễn phí để có thể sở hữu tính năng tường lửa cá nhân bảo vệ thiết bị khỏi gặp phải những virus nguy hiểm, loại bỏ malware có thể lây lan qua nhiều con đường khác nhau như đi kèm cùng các thiết bị lưu trữ ngoài, tải ứng dụng crack từ Internet hoặc qua email, thư điện tử. Loại bỏ hoàn toàn các thư rác, ngăn chặn Email được gửi từ những người dùng không đáng tin cậy.

Cấu hình cài đặt thích hợp

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP SP3 (đối với phiên bản 32 bit), Microsoft Windows Vista® (phiên bản 64 bit và 32 bit) và Microsoft Windows 7 trở lên.
 • CPU: Pentium® 4 hoặc tương đương với 233 Mhz (tối thiểu) | Core™2Duo hoặc tương đương 300 Mhz (khuyến cáo dùng).
 • Bộ nhớ: 64 MB tối thiểu.

Hướng dẫn cài đặt BKAV + kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Bước 1: Sau khi download BKAV Pro Free về máy, giải nén file bằng WinRAR. Tiếp theo hãy click đúp chuột để bắt đầu cài đặt.

giải nén file và cài đặt

Bước 2: Popup Bkav Setup xuất hiện, nếu bạn muốn tùy chỉnh đường dẫn thiết lập phần mềm thì chọn vào nút >> và lựa chọn nơi lưu trữ file. Sau đấy, tiếp tục nhấn tiếp vào nút thiết lập để khởi đầu quá trình thiết lập phần mềm diệt virus BKAV Pro crack.

Bước 3: Hiển thị như hình bên dưới, nhấn chọn vào nút cài đặt.

nhấn chọn vào nút cài đặt.

Bước 4: Nhấn vào tiếp tục. Tiếp theo,  chọn vào đồng ý.

chọn tiếp tục và đồng ý

Bước 5: Giữ nguyên thiết lập ban đầu, bạn vẫn có thể bỏ những thiết lập không cần thiết và click tiếp tục.

Giữ nguyên thiết lập ban đầu, bạn vẫn có thể bỏ những thiết lập không cần thiết và click tiếp tục.

Bước 6: Chờ đợi phần mềm tự động thiết lập. Sau đó sử dụng.

BKAV Pro không còn xa lạ đối với người dùng máy tính. Đây là một trong top các phần mềm làm sạch và bảo vệ thiết bị tối đa, mang lại hiệu quả tối ưu. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phần mềm và tính năng của BKAV Pro được phát triển ngay tại Việt Nam mang lại. Chúc bạn cài đặt thành công!

Xem thêm:

Similar Posts